bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (14 votes)
Kem xóa nếp nhăn trên mặt của những thương hiệu nổi tiếng được báy bán tràn lan ngay trên mặt đất tại các chợ có nên tin tưởng mua về sử dụng hay không là câu hỏi của bạn Trần Đào gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây cho bạn để chọn cho mình loại kem xóa nếp nhăn trên mặt hoàn hảo nhất nhé. 

Kem xóa nếp nhăn trên mặt

 

Kem xóa nếp nhăn trên mặt hàng chợ có đáng tin

Tại các chợ truyền thống, chợ đêm có rất nhiều shop bán đủ các loại kem xóa nếp nhăn, kem làm trắng la liệt ngay trên mặt đường với giá rất rẻ. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là việc chúng đều là nhãn mác của những thương hiệu kem xóa nếp nhăn nổi tiếng thế giới.

Nếu như giá được niêm yết và báy bán tại các cửa hàng tiếp thị lên tới hàng triệu đồng thì giá các sản phẩm ở chợ chỉ có trên dưới 100k – chỉ bằng 1/10. Chính vì giá rẻ nên rất nhiều chị em đã mua về sử dụng những loại kem xóa nếp nhăn này và kết quả là nhăn vẫn hoàn nhăn và còn được khuyến mại thêm nhiều tác dụng phụ khác.

Kem xóa nếp nhăn trên mặt

Vì vậy, tốt nhất bạn nên mua kem xóa nếp nhăn trên mặt ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu lâu năm, nhận được phản hồi tốt của người sử dụng.

Khi kem xóa nếp nhăn trên mặt không hiệu quả thì phải làm thế nào

Khi các loại kem xóa nếp nhăn trên mặt kể cả loại cao cấp nhất cũng không còn có tác dụng nữa thì phải làm thế nào?

Đây là dấu hiệu của việc da mặt đã không thể hấp thu các dưỡng chất làm đẹp, giữ ẩm và xóa nhăn từ các loại mỹ phẩm mà cần một công nghệ thẩm mỹ cao cấp hơn để có thể đối phó với những vết nhăn đáng ghét này.

Trong trường hợp này, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn cho bạn 3 công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng để xóa nhăn da mặt.

Kem xóa nếp nhăn trên mặt

 • Đầu tiên là công nghệ tiêm filler – áp dụng cho những vết nhăn tĩnh là nếp nhăn kể khi bạn không có bất kỳ hoạt động cơ mặt nào thì cũng vẫn xuất hiện trên khuôn mặt và làm xấu bạn.
 • Tiếp theo là công nghệ thẩm mỹ tiêm Botox – áp dụng cho những vết nhăn động – khi có hoạt động cơ mặt như nói, cười, híp mắt thì chúng sẽ xuất hiện

Kem xóa nếp nhăn trên mặt

 • Cả 2 công nghệ tiêm trên chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng nhưng lại cho hiệu quả xóa nhăn tức thì và được nhiều chị em ưa chuộng. Còn nếu như bạn muốn dùng một biện pháp xóa nhăn lâu dài, duy trì trong nhiều năm thì nên áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ – chỉ collagen hoặc chỉ vàng.

Kem xóa nếp nhăn trên mặt

Tất cả các thẩm mỹ này có tác dụng xóa nhăn mạnh mẽ và hiệu quả nhiều lần so với việc sử dụng kem xóa nếp nhăn trên mặt và được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *