bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn sử dụng thế nào cho hiệu quả để phát huy hết tác dụng làm đẹp với làn da đang bị xấu đi của bạn vì thời gian cùng rất nhiều lý do khác.

Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn sử dụng thế nào cho hiệu quả

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, có rất nhiều kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn cho nhiều mức độ lão hóa của làn da, độ tuổi của khách hàng. Và nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn đâu là sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp chỉ có với bạn.

Không phải loại kem dưỡng ẩm xóa nhăn mắc chỉ có sẽ tốt chỉ có cho bạn. Chúng cũng trở lên kém tác dụng nếu như bạn sử dụng không đúng cách:

Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn

  • Thông thường kem dưỡng ẩm của một thương hiệu thường đi kem với nhiều sản phẩm như kem làm trắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng da ban ngày, ban đêm,… Tốt chỉ có bạn nên sử dụng theo bộ để tránh tác dụng phụ của nhiều loại mỹ phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau.
  • Trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn thì hãy dùng thử trước 2 – 3 ngày ở vùng da cổ – nơi gần với da mặt hoặc vùng cổ tay để xem có bất kỳ dị ứng nào xảy ra không.
  • Nên sử dụng kem này từ tuổi 20 trở đi, trước khi các dấu hiệu về da nhăn nheo, lão hóa xuất hiện để duy trì làn da tuổi trẻ. Nếu bạn để đến khi da khô, có nhiều nếp nhăn rồi mới sử dụng thì hiệu quả không cao.

Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn

Ngay cả nam giới cũng nên sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày

  • Dùng kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn theo đúng hướng dẫn khi trên nhãn mác của sản phẩm. Nến dùng sản phẩm mới sản xuất, tránh việc hàng gần hết hạn hoặc quá hạn.

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: kem xóa nếp nhăn vùng cổ

Chỉ dùng kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn thôi chưa đủ, chị em còn cần phải kết hợp với việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng thực phẩm và ưu tiên rau xanh, trái cây. Cần giữ tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ để cơ thể sản xuất ra nhiều hormone endorphin – hormone hạnh phúc để chống lại các yếu tố lão hóa.

Công nghệ thẩm mỹ thay thế kem dưỡng

Mặc dù có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn khác nhau nhưng tất nhiên những loại mỹ phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ và không thể nào ngăn chặn hoàn toàn việc các nếp nhăn xuất hiện theo thời gian trên khuôn mặt của bạn.

Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn

Nhưng mong muốn của mọi người, ai cũng muốn trẻ và đẹp mãi với thời gian nên các chuyên gia sắc đẹp đã nghiên cứu và tìm ra những công nghệ thẩm mỹ mới có thể xóa hoàn toàn các nếp nhăn mà mỹ phẩm cao cấp chỉ có cũng bó tay.

Tham khảo ngay thêm bài viết liên quan chi tiết tại đây: xóa nếp nhăn cho nam giới

Đó chính là chất làm đầy filler – được sản xuất tương tự như chất làm đầy trong cơ thể có tác dụng xóa nếp nhăn nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Ngoài ra các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng thường xuyên tiêm botox để ngăn chặn các cơ gây nhăn trên mặt khi cười.

Kem dưỡng ẩm xóa nếp nhăn

Hiện tại cả hay công nghệ thẩm mỹ này đều đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn trực tiếp thăm khám và thực hiện.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

    ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
    CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

    Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

    Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

    Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
    bác sĩ hùng

      ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
      CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

      Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

      Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

      Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
      ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

      Your email address will not be published.

      *
      *