5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Hút Mỡ GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

80.000.000đ chỉ còn 50.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Hút Mỡ

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Nếu bạn đã và đang có ý định hút mỡ hoặc chỉ là đang tìm hiểu về dịch vụ này. Và bạn đang muốn biết đáp án cho câu hỏi hút mỡ có nguy hiểm không thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Bởi vì, trong bài biết này chúng tôi sẽ tổng hợp những chia sẻ của rất nhiều người, từ các chị em phụ nữ đến các cánh mày râu đã từng thực hiện hút mỡ. Để giúp cho bạn có được câu trả lời khách quan và chính xác hơn. Nào chúng ta hãy cùng theo dõi xem mọi người chia sẻ như thế nào nhé!

Hút mỡ có nguy hiểm không? Sự thật được hé lộ từ hội chị em

Thông thường để có được đáp án giúp chúng ta có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng thì sẽ đến từ các chuyên gia trong ngành và từ những người đã từng làm, những “người đi trước”. Và có thể nói không ngoa rằng ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm hút mỡ sẽ là “vô cùng chính xác” hơn chúng ta. Bởi vì, chúng ta chỉ còn đang tìm hiểu, tự nghi, tự nghĩ, tự tưởng tượng kết quả. Còn đối với những người đã thực hiện hút mỡ họ đã được trải qua, đã được cảm nhận nên sẽ cho chúng ta những kinh nghiệm cũng như là câu trả lời khách quan cho câu hỏi hút mỡ bụng có nguy hiểm không. Thế thì, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng xem họ nói gì khi được hỏi là hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Chị Đỗ Lê Thanh Mai, một người đã từng thực hiện hút mỡ bụng chia sẻ: “Mình đã từng hút mỡ bụng rồi mình thấy không có nguy hiểm gì cả vì mình tìm được bác sĩ hút mỡ rất tốt, rất tậm tâm và kỹ tính. Nhưng mà thật sự mà nói thì trước khi đến chỗ bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ mình cũng từng lo lắng rất nhiều không biết hút mỡ có nguy hiểm không. Vì nói gì nói chứ làm đẹp thì cũng phải an toàn chứ ảnh hưởng này kia thì mình rất sợ. Tuy nhiên, mình thấy bạn bè mình tụi nó cũng làm bên bác sĩ này về đứa nào cũng có kết quả tốt nên mình cũng không còn lo quá nhiều, quyết định làm luôn. Giờ cũng hơn 1 năm rồi mà bụng vẫn phẳng lì, eo thon gọn gàng quá chừng luôn đó mọi người”

Hút mỡ có nguy hiểm không
Chị Thanh Mai tự tin khoe đường cong cơ thể sau khi hút mỡ bụng

Đồng ý kiến chị Xuân Trang cũng chia sẻ như sau: “Em thấy mọi người không cần phải quá lo lắng cái vấn đề hút mỡ có nguy hiểm hay không. Dành thời gian đó mà đi tìm bác sĩ tay nghề tốt, chỗ có dịch vụ chất lượng tốt mà làm dù có mắc chút, giá chát chút cũng đừng ngại. Đừng vì tiếc một chút tiền mà đến mấy chỗ  kém chất lượng, bác sĩ lơ ngơ thì lại khổ, tiền mất mà tật mang vào người. Bằng chứng là bạn em nó cũng tiếc tiền rồi đi hút mỡ về bị da bụng lồi lõm, không đều xấu kinh. Sau em phải dắt qua chỗ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sửa lại rồi giờ mới đẹp đó chứ. Em cũng hút mỡ bụng bên đây luôn, công nhận Bác sĩ Hùng làm đẹp thiệt nha.”

Hút mỡ có nguy hiểm không
Sau khi hút mỡ bụng chị Xuân Trang tự tin diện áo khoe vòng bụng thon gọn, quyến rũ

Nói về vấn đề hút mỡ có nguy hiểm không chị Ngô Hồng Anh tâm sự “ Mình là một tín đồ làm đẹp nên trước khi đi hút mỡ đùi mình tìm hiểu rất kỹ càng. Mình thấy ca hút mỡ có nguy hiểm hay an toàn không thì chủ yếu nó nằm ở tay nghề của bác sĩ ấy, rồi các công nghệ, phương pháp hút mỡ, quy trình thực hiện nữa đó. Mình thì hút mỡ ở bên chỗ của bác sĩ Hùng, chỗ bệnh viện thẩm mỹ ngô mộng hùng bên đường nguyễn đình chiểu, Q.3 ấy. Mình thấy chỗ này Ok, an toàn mọi người có thể đến thử”

Hút mỡ có nguy hiểm không
Chị Hồng Anh tự tin khoe đôi chân của mình sau hút mỡ đùi

Đây là một số những chia sẻ của các chị em từng thực hiện hút mỡ về vấn đề hút mỡ có nguy hiểm không? Tất cả các chị em đều khẳng định hút mỡ sẽ không nguy hiểm. Tuy nhiên, điều kiện là phải hút mỡ tại các Bệnh viện thẩm mỹ có chất lượng, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh  nghiệm. Vậy còn các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ thì họ có những chia sẻ như thế nào?

Hút mỡ có nguy hiểm không? Chia sẻ từ các chuyên gia uy tín

Đối với câu hỏi hút mỡ có nguy hiểm không thì theo như chia sẻ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ thì phương pháp hút mỡ không có nguy hiểm. Và hiện tại, phương pháp làm đẹp này đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn thực hiện và đã kiểm chứng về độ an toàn của dịch vụ hút mỡ.

Thông thường, trước khi thực hiện hút mỡ thì các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng vùng cần hút mỡ, tình trạng sức khỏe của bạn. Đây chính là yếu tố để giúp ca hút mỡ được an toàn hơn. Việc bác sĩ thăm khám nhằm để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hút mỡ hay không, Nếu không đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ thì các bác sĩ sẽ không bao giờ thực hiện hút mỡ cho các bạn.

Hút mỡ có nguy hiểm không
Trước khi hút mỡ bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn thật kỹ lưỡng

Kế tiếp, sau khi thăm khám xác định bạn đã có thể thực hiện hút mỡ thì Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp chỉ có dành cho bạn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ áp dụng kiến thức chuyên môn, dùng tay nghề của mình, cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến. Giúp cho ca hút mỡ của bạn sẽ diễn ra an toàn, có hiệu quả thẩm mỹ tốt chỉ có mà không cần phải lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây của các chuyên gia uy tín thì chúng ta có thể nhận thấy họ cũng có cùng ý kiến như các chị em đã từng hút mỡ. Và cả Chuyên gia và các chị em từng hút mỡ đều chia sẻ rằng để hút mỡ an toàn và không phải lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không. Các bạn cần phải tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ có chất lượng tốt, độ uy tín cao, có bác sĩ tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm để thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ có nguy hiểm không? Địa chỉ hút mỡ AN TOÀN – UY TÍN TOP ĐẦU hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM. Đây là một trong những Bệnh viện thực hiện hút mỡ an toàn, có chất lượng uy tín hiện nay. Nơi đây nổi bật hơn hẳn giữa rất nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ khác. Và là cái tên mà các khách hàng không bao giờ bỏ qua, để thực hiện hút mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn, hài hòa của mình.

Bệnh viện Ngô Mộng Hùng
Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín

Vậy lý do gì mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lại được đông đảo các khách hàng yêu thích đến vậy? Đáp án cho câu hỏi này rất là đơn giản, bởi vì nơi đây hiện tại đang sở hữu cho mình các ưu điểm vượt trội như:

ĐẦU TIÊN, Bệnh viện có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao và được rèn luyện qua nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Thêm nữa, hằng năm Bác sĩ Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều các ca hút mỡ cho các khách hàng từ trong nước đến việt kiều. Cho nên, các ca hút mỡ sẽ được diễn ra an toàn và không phải lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong ca hút mỡ

TIẾP ĐẾN, tất cả các ca hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng sẽ được thực hiện tại phòng vô trùng, an toàn với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bạn. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả ca hút mỡ tốt chỉ có.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến

TIẾP THEO: Tại Bệnh viện đang áp dụng công nghệ hút mỡ rất hiện đại và có hiệu quả thẩm mỹ tốt. Đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn, có hiệu quả thẩm mỹ cao và không phải lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không nữa.

BÊN CẠNH ĐÓ: Nơi đây còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Luôn tiếp đón các khách hàng rất niềm nở, phục vụ tận tâm, nhiệt tình cho các khách hàng hút mỡ dù là trước, trong hay sau khi hút mỡ. Chắc chắn sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn hài lòng, thoải mái khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

THÊM NỮA, không thể nào bỏ qua đó là mức chi phí hút mỡ tại đây rất phải chăng, vừa tầm túi tiền của tất cả các khách hàng. Đặc biệt hơn, trong tháng này, Bệnh viện còn đang có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG dành cho các bạn đó. Vì vậy, để biết thông tin chi tiết hơn các bạn xem ngay bảng giá vừa được Bệnh viện cập nhật bên dưới đây bao gồm cả giá gốc và giá sau khuyến mãi nhé.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ BƠM MỠ GIẢM 30 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Hút Mỡ Bụng HOT80.000.000đ50.000.000đ
Hút Mỡ Đùi40 - 70.000.000đGiảm 10%
Lấy Mỡ Má HOT25.000.000đ15.000.000đ
Bơm Mỡ Mặt HOT30 - 70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Ngực50 - 70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Vùng Kín HOT30 - 40.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Mông60 - 100.000.000đGiảm 10%

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/06 ĐẾN NGÀY 25/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/06 ĐẾN NGÀY 25/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ BƠM MỠ
GIẢM 30 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Hút Mỡ Bụng HOT80.000.000đ50.000.000đ
Hút Mỡ Đùi40-70.000.000đGiảm 10%
Lấy Mỡ Má HOT25.000.000đ15.000.000đ
Bơm Mỡ Mặt HOT30-70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Ngực50-70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Vùng Kín HOT30-40.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Mông60-100.000.000đGiảm 10%

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/06 ĐẾN NGÀY 25/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/06 ĐẾN NGÀY 25/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Kết quả hút mỡ hoàn hảo “đánh bay” nỗi lo lắng

Với những ưu thế nổi bật của mình, hằng năm Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã chào đón rất nhiều các khách hàng gần xa tin tưởng đến đây thực hiện hút mỡ. Trước khi đến Bệnh viện ai ai cũng lo hút mỡ có nguy hiểm không. Nhưng khi đến đây rồi, thì mọi lo lắng đều không còn và sau khi hút mỡ thì 100% khách hàng cảm thấy hạnh phúc vì những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời mà mình có được. Chúng ta hãy cũng xem qua thành quả của các chị em ở dưới đây nha.

Hút mỡ có nguy hiểm không
Hút mỡ có nguy hiểm không

Bên cạnh đó, các chị em còn dành tặng cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng những đánh giá rất tuyệt vời, mà cho dù có dùng ngàn lời PR cũng không bằng được.

Hút mỡ có nguy hiểm không
Hút mỡ có nguy hiểm không

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp đã giúp cho các bạn biết được hút mỡ có nguy hiểm không rồi nha. Để có thể xóa tan những lớp mỡ dư thừa trên cơ thể, sở hữu cho mình vóc dáng thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Nào! Ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để đăng ký ngay nhé!

Tìm hiểu: Chi phí hút mỡ bụng cho 1 liệu trình

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Hút Mỡ GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   80.000.000đ chỉ còn 50.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Hút Mỡ

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15