5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Hút Mỡ GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

80.000.000đ chỉ còn 50.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Hút Mỡ

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Bên cạnh các câu hỏi hút mỡ bụng có hiệu quả không, có an toàn không….thì câu hỏi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu cũng đang là vấn đề được rất nhiều các chị em đặc biệt quan tâm. Vậy còn bạn thì sao nào? Bạn có đang thắc mắc về câu hỏi này như các chị em hay không? Nếu có thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Nào! Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng xem bài viết này dưới đây, để tìm hiểu xem sau khi hút mỡ bụng thì cần phải nịt bụng trong bao lâu nhé!

HỘI CHỊ EM “TỪNG TRẢI” BẬT MÍ HÚT MỠ BỤNG PHẢI NỊT BỤNG BAO LÂU

Để giúp các bạn có được câu trả lời thực tế, chân thật chỉ có cho câu hỏi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu. Chúng tôi đã tìm đến các trang diễn đàn, các hội nhóm chia sẻ về kinh nghiệm thẩm mỹ, tâm sự chuyện dao kéo,…Với hàng triệu người theo dõi, hàng ngàn lượt theo dõi mới, hàng trăm bình luận, chia sẻ mới của các chị em mỗi ngày.

Khi được hỏi sau khi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu thì hầu như tất cả các chị em đã từng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng, đã từng trải qua giai đoạn chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ sau khi hút mỡ bụng đều chia sẻ như sau:

Chị Quyên Lê 778 đã từng hút mỡ bụng được khoảng 2 năm chia sẻ trên trang tâm sự dao kéo khi được hỏi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu như sau: “Đợt mình đi hút mỡ bụng ở chỗ bác hùng bên 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 ấy. Làm xong mình nghỉ dưỡng lại khoảng 2 ngày, lúc về bác sĩ dặn dò khá kỹ nên mình cũng biết cách chăm sóc cho bụng, mình nịt bụng khoảng hơn 1 tháng là bụng mình lành hẳn rồi nên không cần phải nịt bụng nữa. Mình thấy bên chỗ này họ làm ăn có tâm, uy tín, bác sĩ chắc tay nghề, chăm sóc cho mình cũng rất chu đáo cẩn thận. Nên trộm vía 2 năm rồi mà bụng vẫn thon gọn, đẹp ưng ý lắm”

Tìm hiểu thêm thông tin: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá mới năm 2024

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
Hình của chị Quyên Lê 778 sau khi hút mỡ bụng thành công

Cũng là vấn đề hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu. Hồng My tâm sự:Sau hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu hả? My nịt bụng từ lúc hút mỡ bụng xong đến khi bụng My lành là khoảng một tháng rưỡi đó. Khoảng tháng đầu tiên thì My nịt bụng thường xuyên chứ sau đó đến khi bụng lành hẳn mình chỉ nịt bụng theo kiểu duy trì ấy xong là không nịt nữa. Nói chung Bác sĩ với y tá dặn dò sao là My làm theo hết, My chăm nịt bụng với chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ ăn uống kỹ lưỡng lắm…Nghiêm túc vậy đó nên đổi lại kết quả ưng ý lắm mọi người. My với nhỏ bạn hai đứa cùng làm bên bác sĩ Ngô Mộng Hùng ấy mà My có một tháng rưỡi là bụng lành không cần nịt bụng nữa, bạn My thì do cơ địa nên chậm hơn My một chút nhưng cũng khoảng hơn 2 tháng là lành hẳn rồi đó”

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu

Tiếp tục là chia sẻ của chị Ngọc Liên: “Không biết mọi người hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu chứ riêng em là gần 4 tháng đó. Tại cơ địa của em là vết thương lành chậm hơn người khác. Nhưng được cái là em tìm được chỗ họ làm việc có tâm, có uy tín nên em cũng không phải lo lắng nhiều cứ làm theo như hướng dẫn, chăm sóc, kiêng cữ, tái khám đủ theo lịch hẹn là ok hết à. Nhưng mà ngoài cái chuyện chăm chăm quan tâm nịt bụng trong bao lâu thì mọi người nhớ nha phải tìm chỗ uy tín mà làm nha. Còn nếu đang chưa biết chỗ nào thì có thể qua chỗ bên Bác sĩ Hùng ở quận 3 này nè, em làm rồi nên thấy rất là tốt, ổn áp lắm nha”

Tìm hiểu thêm thông tin: Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi và uy tín

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
Chị Ngọc Liên tự tin khoe dáng sau khi hút mỡ bụng

Qua những chia sẻ của các chị em trên các diễn đàn làm đẹp được chúng tôi tổng hợp lại, thì có thể thấy khoảng thời gian nịt bụng thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 1 đến 3 tháng sau khi các bạn hút mỡ bụng. Trên đây là chia sẻ từ các chị em vậy còn ý kiến của các chuyên gia thì như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

HÚT MỠ BỤNG PHẢI NỊT BỤNG BAO LÂU? GIẢI ĐÁP TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Để giúp các bạn có câu trả lời chính xác chỉ có cho câu hỏi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu. Chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ uy tín hiện nay để hỏi về vấn đề này, thì được các chuyên gia chia sẻ như sau.

Theo các chuyên gia việc đeo nịt bụng, băng ép cho vùng bụng sau khi thực hiện hút mỡ bụng, sẽ giúp cho vùng bụng của bạn được định hình, tăng sự đàn hồi cho da, da bụng không bị trùng xuống, săn chắc và phẳng phiu hơn.

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
Đeo nịt bụng sau khi hút mỡ bụng sẽ có kết quả hoàn hảo hơn

Về thời gian đeo nịt bụng thì khoảng 1 tháng đầu tiên sau khi thực hiện hút mỡ bụng. Khoảng thời gian này rất quan trọng vì lúc này vùng bụng sẽ đang trong quá trình hồi phục. Cho nên các bạn phải đeo nịt bụng thường xuyên. Sau khoảng thời gian này, tầm khoảng 1 đến 3 tháng các bạn sẽ đeo nịt bụng theo kiểu duy trì sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt hằng ngày của mình cho đến khi bụng lành hẳn thì không cần phải đeo nịt bụng nữa nhé.

Bên cạnh vấn đề hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu thì các chuyên gia khuyên các bạn nên kết hợp việc chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ ăn uống, tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ. Và việc quan trọng không kém đó là các bạn cần tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ có uy tín, chất lượng. Bởi vì, để có được 1 ca hút mỡ bụng thành công, có được kết quả tốt chỉ có thì sẽ phụ thuộc 80% vào địa chỉ bạn chọn và 20% còn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ,…của các bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG – ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG TIN CẬY CỦA HÀNG TRIỆU CHỊ EM

Dạo một lượt trên các diễn đàn, các group làm đẹp như trang tâm sự dao kéo. Diễn đàn có số lượng thành viên “KHỦNG”, có lượt tương tác lớn uy tín hiện nay. Có thể thấy đông đảo các chị em đều trọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện hút mỡ bụng.

hút mỡ bụnghút mỡ bụng
hút mỡ bụnghút mỡ bụng

Tất cả các chị em chia sẻ về vấn đề hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu đều thực hiện hút mỡ bụng ở nơi đây. Cứ 100 chị em thì đến hết 99 chị em đều tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ này. Thế thì lý do vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lại được nhiều chị em lựa chọn đến như vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng
Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín uy tín

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng này đang hội tựu rất nhiều các ưu thế vượt trội, đảm bảo hút mỡ bụng sẽ có được kết quả tốt chỉ có, an toàn cho các bạn. Có thể kể đến là:

 • Đội ngũ Bác sĩ uy tín hiện nay: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện tại đang sở hữu đội ngũ các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm dày dặn. Nổi bật là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn giỏi đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, luôn thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Bác sĩ Hùng có tay nghề thẩm mỹ rất vững vàng, mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn biết cách xử lý các tình huống trong khi hút mỡ bụng rất linh hoạt. Hằng năm, Bác sĩ Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều các ca hút mỡ bụng cho các khách hàng.
Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
 • Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại bậc chỉ có: Nơi đây hiện tại đang ứng dụng các công nghệ hút mỡ bụng hiện đại uy tín hiện nay trên thế giới. Giúp các thao tác hút mỡ bụng sẽ được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn. Công nghệ hút mỡ bụng tại Bệnh viện đã được FDA (Hoa Kỷ) kiểm tra gắt gao và cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ với người dùng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã được đào tạo bài bản. Thêm nữa họ đã có kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình tư vấn và giải đáp các băn khoăn của các bạn như: hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu, chăm sóc như thế nào,…Thêm nữa, họ sẽ phục vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm cho các bạn trước, trong và sau khi hút mỡ bụng. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn hoàn toàn hài lòng sau khi làm đẹp tại đây.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thân thiện

Bên cạnh những ưu thế nổi trội này Bệnh viện còn có chi phí hút mỡ bụng hết sức là hợp lý, phải chăng vừa tầm túi tiền của tất cả các khách hàng. ĐẶC BIỆT, trong tháng này tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG dành cho các bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, số lượng các suất ưu đãi này thì không có nhiều chỉ có hạn thôi. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội sở hữu ngay cho mình 1 suất ưu đãi có 1 – 0 – 2 này nha.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ BƠM MỠ GIẢM 30 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Hút Mỡ Bụng HOT80.000.000đ50.000.000đ
Hút Mỡ Đùi40 - 70.000.000đGiảm 10%
Lấy Mỡ Má HOT25.000.000đ15.000.000đ
Bơm Mỡ Mặt HOT30 - 70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Ngực50 - 70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Vùng Kín HOT30 - 40.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Mông60 - 100.000.000đGiảm 10%

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/05 ĐẾN NGÀY 25/05/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/05 ĐẾN NGÀY 25/05/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ BƠM MỠ
GIẢM 30 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Hút Mỡ Bụng HOT80.000.000đ50.000.000đ
Hút Mỡ Đùi40-70.000.000đGiảm 10%
Lấy Mỡ Má HOT25.000.000đ15.000.000đ
Bơm Mỡ Mặt HOT30-70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Ngực50-70.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Vùng Kín HOT30-40.000.000đGiảm 10%
Bơm Mỡ Mông60-100.000.000đGiảm 10%

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/05 ĐẾN NGÀY 25/05/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/05 ĐẾN NGÀY 25/05/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

NHỮNG VÒNG 2 TUYỆT ĐẸP CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI HÚT MỠ BỤNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Sau khi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu, lý do vì sao các chị em tin tưởng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện hút mỡ bụng các bạn cũng đã biết rõ rồi. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả, cũng như đọc qua những đánh giá, cảm nhận của các khách hàng sau khi họ thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ này nha.

Đầu tiên, là những hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng của các khách hàng. Những hình ảnh này được chụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Tiếp theo là hình ảnh của các khách hàng họ tự Selfie và kèm theo những đánh giá. Sau khi họ hút mỡ bụng tại Bệnh viện này và được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ, hút mỡ bụng phải đeo nịt bụng bao lâu. Giờ đây các chị em ai ai cũng sở hữu vòng 2 quyến rũ, mịn phẳng, thon thả, nhìn một chút là “mê mẩn” nhìn lâu là “say đắm”.

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu
Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu

Qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu rồi nhé. Đồng thời, các bạn đã biết nơi nào hút mỡ bụng có uy tín và chất lượng cao dành cho chính mình. Rất nhiều chị em đã thực hiện hút mỡ bụng thành công, họ đã rất hạnh phúc với vòng 2 săn chắc, thon thả của mình. Bây giờ là đến lượt bạn đi hút mỡ bụng ngay nào! Hãy làm đẹp mình mỗi ngày đừng chỉ đẹp khi cần bạn nhé. Bên dưới đây là thông tin liên hệ của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Hút Mỡ GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   80.000.000đ chỉ còn 50.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Hút Mỡ

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *