Bật mí lí do cô gái sống tại Hà Nội lại chọn nâng mũi Sline ở Sài Gòn

“Dạo gần đây mỗi khi tôi đăng ảnh trên trang FB cá nhân thì lúc nào cũng xuất hiện những cơn bão Comment từ bạn bè người quen hỏi nơi làm và khen mũi nâng đẹp, tự nhiên. Tôi luôn tâm niệm rằng, nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là quyết định đúng đắn nhất của đời mình” (Phạm, K.T., sống tại Hà Nội chia sẻ)

Read more

Xuýt xoa trước chiếc mũi đẹp hoàn hảo của cô gái Trúc Ly

“Em nâng mũi S Line ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cách đây hơn 1 năm rồi. Lúc mới làm xong ai cũng hỏi em có đau không, sao mặt sưng nhiều thế,… Lúc đó em vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên mọi người nhìn thì nghĩ em đau nhiều nhưng thực ra chỉ hơi nhức một chút, mấy ngày sau là đỡ. Hiện tại, chiếc mũi S Line này khiến em vô cùng hãnh diện, bạn bè khen đẹp “xuất sắc” và tự nhiên chứ không cứng đơ như nhiều người khác khi nâng mũi.” – Trúc Ly, nhân viên ngân hàng tại TP.HCM
Read more

Mũi đẹp “vạn người mê” nhờ đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

“Mê mẩn chiếc mũi đẹp như mấy diễn viên Hàn Quốc đã lâu, em quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ đó khi có cơ hội. Em đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin, nhận xét của những người đã từng nâng mũi tại đây. Cảm giác lúc đó của em là vừa hồi hộp vừa có chút nghi vấn: Liệu nâng mũi S Line xong, chiếc mũi của mình có đẹp không, có đau nhức nhiều không, liệu có bị sẹo không,… Rất nhiều câu hỏi cứ diễn ra trong đầu em như vậy. Đến khi phẫu thuật xong và chiêm ngưỡng kết quả, em mới thực sự thở phào vì rất ưng ý, hài lòng với chiếc mũi mới.” – Dương Thị Hồng Nhung, kinh doanh, sống tại TP.HCM.
Read more

Thu Phương: “Ai cũng khen tôi có chiếc mũi đẹp “không góc chết”

“Tôi nghĩ chiếc mũi đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người, không riêng gì tôi cả. Khi sinh ra, tôi cũng như đại đa số người Á Đông, sở hữu mũi tẹt, to, đó cũng là nguyên nhân khiến tôi tự ti vì trang điểm không giúp khắc phục được nhiều. Quan niệm của tôi dù không quá quan trọng ngoại hình nhưng chiếc mũi dù sao cũng là “Bệnh viện thẩm mỹ” của khuôn mặt và mũi đẹp, cao cũng tự khắc tôn lên nhan sắc của mình. Thế nên tôi chọn nâng mũi S Line ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, kết quả khiến tôi rất hài lòng vì mũi đẹp hơn trước nhiều lần.” – Bùi Thu Phương, chủ tiệm Spa tại TP.HCM chia sẻ.
Read more

Thùy Vy: “Tôi vỡ òa vui sướng khi sửa được chiếc mũi nâng hỏng”

Tống Hồng Thùy Vy sau khi nâng mũi lần 1 vẫn không có được chiếc mũi ưng ý. Cô tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với mong muốn được các chuyên gia giúp chỉnh sửa lại dàng mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line. Sau phẫu thuật, Thùy Vy đã tự tin hơn khi chiếc mũi xấu ngày nào đã trở nên cân đối, hài hòa, không còn khuyết điểm

Read more

Cẩm Vân đẹp kiêu kỳ sang trọng sau nâng mũi S Line

“Với tôi, trước khi nâng mũi, khái niệm về mũi S Line hoàn toàn xa lạ. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bác sỹ Hùng tư vấn tôi nên tiến hành nâng mũi S Line vì đầu mũi hếch, không che kín hết lỗ mũi. Phẫu thuật xong, những người gặp tôi đều hỏi nâng mũi công nghệ nào mà đẹp và không có khuyết điểm gì như thế. Tuyệt vời hơn cả mong đợi.” Trương Lê Cẩm Vân, Bình Dương.
Read more

Nàng PG xinh đẹp “chết người” sau nâng mũi S Line

Là 1 PG, đồng nghĩa với việc Tô Như Bảo Ngọc (TP.HCM) phải cực kỳ chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Tuy có vóc dáng cao ráo cân đối nhưng chiếc mũi “siêu tẹt” lại trở thành nhược điểm lớn khi Ngọc dấn thân vào nghề PG. Nhưng đó chỉ còn là câu chuyện của quá khứ khi giờ đây, Ngọc đã sở hữu chiếc mũi cao xinh xắn nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
Read more

Mỹ Hạnh: “Tôi từng muốn tự tử vì lần nâng mũi hỏng đầu tiên”

“Tôi từng nâng mũi và thất vọng tràn trề sau khi làm xong vì mũi bị lệch, sóng mũi lộ rõ. Cả năm trời tôi chẳng dám đi đâu, chỉ loanh quanh trong nhà, còn cứ ra đường là leo lên taxi. Chỉ đến khi sửa lại mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tôi mới trút được nỗi buồn đeo bám mình sau một thời gian dài.” Hà Thị Mỹ Hạnh, Bình Dương.
Read more