Quản lý ACE Bar: “Con trai nâng mũi là bình thường!”

“Tôi nghĩ chuyện một người con trai tìm đến thẩm mỹ để làm đẹp là chuyện hết sức bình thường và không có gì xa lạ ở thời đại này. Bây giờ đi đâu người ta cũng đòi hỏi hình thức, nếu có ngoại hình nổi bật thì công việc và sự nghiệp cũng thăng hoa nhanh hơn. Còn về chiếc mũi của tôi, nếu người nào không biết thì có thể sẽ nghĩ là sinh ra đã được như vậy. Với người đã biết tôi từ trước, tôi cũng không ngại ngần khẳng định việc nâng mũi để có khuôn mặt sáng sủa hơn.” Trần Hải Triều, quản lý tại ACE Bar chia sẻ
Read more

Cô nàng MC và “món quà” sinh nhật ý nghĩa

Vừa bước qua tuổi 24 được vài ngày, nàng MC xinh đẹp Vương Thị Ngọc Anh có lẽ đã đón tuổi mới trong niềm vui khó tả. Chiếc mũi mới cao kiêu kỳ và thanh tú vừa tháo băng cách đây hơn 1 tháng là món quà Ngọc Anh dành cho bản thân mình sau nhiều năm sống cùng nỗi tự ti mũi tẹt.
Read more

Trà Mi: “Em ngắm chiếc mũi cao của mình hàng trăm lần vẫn không chán”

“Khi biết em có ý định nâng mũi, có vài người hỏi rằng mũi cũng có thấp lắm đâu mà lại còn nâng nữa? Thực ra em nghĩ làm đẹp không chỉ có thiết phải theo một chuẩn mực nào cả, chỉ cần bản thân thấy phù hợp là đủ. Em nhận thấy dáng mũi bẩm sinh của mình vẫn có khuyết điể nên muốn hướng đến chiếc mũi cao và cân đối hơn. Đó là lí do em chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng” – Trà My, sinh viên trường RMIT chia sẻ
Read more

Mũi đẹp vẫn có thể đẹp hơn khi đến với TMV Ngô Mộng Hùng

“Trước khi nâng mũi em cũng được bạn bè khen là mũi cao nhưng nhìn kỹ sẽ thấy phần đầu mũi hơi bị hếch. Nếu giữ nguyên dáng mũi như vậy thì cũng không có vấn đề gì nhưng em vẫn thích có chiếc mũi hoàn hảo hơn và xét về mặt duy tâm, người mũi ngắn thường bị gán ghép là keo kiệt, bủn xỉn. Em sợ bị người khác đánh giá như vậy lắm.” Lương Thu Đầm, Gia Lai chia sẻ.
Read more

Nghệ sĩ Thu Mỹ thăng hoa sự nghiệp nhờ nâng mũi

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các nghệ sĩ luôn bắt buộc phải thật rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nghệ sĩ trẻ Thu Mỹ ý thức rõ điều đó và cô đã không ngần ngại thay đổi chiếc mũi tẹt với mong muốn được công chúng ngưỡng mộ, yêu thích từ ngoại hình cho đến tài năng của mình.
Read more

NGỌC TRUYỀN: NÂNG MŨI ĐỂ ĐẸP VÀ MAY MẮN HƠN

“Thực ra trước đây Truyền chưa bao giờ nghĩ đến việc nâng mũi vì sợ đau với nghĩ lỡ làm xong không đẹp thì sao? Mãi đến năm ngoái, được bạn trai động viên và cũng muốn thay đổi bản thân, mình mới quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo lời tư vấn của một người bạn từng nâng mũi ở đây. Hơi bất ngờ một chút vì làm xong không đau cũng không sưng lâu như mình sợ. Hiện tại thì mũi của Truyền khác xưa rất nhiều, cao hơn, cánh mũi gọn hơn.”
Read more

Cô gái 9x nâng mũi vì giấc mơ người mẫu

Một vóc dáng đẹp là điều tối yếu để trở thành người mẫu. Tuy nhiên đối với Lê Thúy Hiền, cô cần nhiều hơn thế để tỏa sáng. Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng chiếc mũi to, thấp tẹt đã phá hỏng sự hoàn hảo đó. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, Hiền mong muốn các bác sỹ có thể giúp cô đạt được mong ước là chiếc mũi cao và thon.
Read more

Người mẫu Văn Phúc trải nỗi lòng về tin đồn nâng mũi

“Nghề người mẫu rất khắc nghiệt và nếu đã xác định theo đuổi thì phải đầu tư rất nhiều về ngoại hình. Tôi đã ấp ủ giấc mơ catwalk từ rất lâu nhưng rào cản ngoại hình, chỉ có là khuôn mặt với chiếc mũi xấu luôn khiến tôi muốn bỏ cuộc. May mắn là hiện tại tôi đã có chiếc mũi cao như mong muốn sau khi trải qua cuộc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.” – Người mẫu trẻ Văn Phúc thổ lộ
Read more

Diễm Thơ: “Trúng nhiều hợp đồng lớn sau ngày nâng mũi”

“Em không rành về Bệnh viện thẩm mỹ lắm nên khi chọn nơi nâng mũi phải tham khảo rất nhiều ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp. Quyết định nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đối với em giống như một cơ duyên vậy, kết quả và các quá trình chăm sóc sau đó đều khiến em hài lòng. Hạnh phúc chỉ có là sau khi nâng mũi xong, công việc của em rất thuận lợi, hợp đồng về liên tục, có lẽ nâng mũi thực sự đã giúp em đổi vận và “khai sáng” tiền tài thành công.” – Diễm Thơ, nhân viên bảo hiểm, đến từ Bến Tre.
Read more
15