Bảo Nguyên: “Đôi mắt to tròn của tôi không phải tự nhiên mà có!”

“Chị em nếu đang buồn phiền vì đôi mắt nhỏ, xấu thì hãy yên tâm nhé! Công nghệ mở rộng góc mắt có thể “biến” mắt nhỏ thành mắt to rất nhanh chóng và đơn giản. Đôi mắt to tròn của tôi hiện giờ cũng chính là nhờ phương pháp này mới có được!” Trần Bảo Nguyên, Hà Nội.
Read more

Vì mở rộng góc mắt trong và cắt mí cô gái bị tưởng nhầm là hot girl Thái

Cô nàng Võ Thị N.D (có nick name đáng yêu là Vy Võ) từng chia sẻ: “Từ sau khi quyết định mở rộng góc mắt trong và cắt mí mini tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Em vô cùng bất ngờ khi có nhiều người nhận nhầm em là hot girl NeNe bên Thái –  nữ diễn viên đang “hot” trên mạng xã hội Việt dạo gần đây. Lúc đầu em có hơi ngạc nhiên, nhưng cũng cảm thấy vui trong lòng vì được mọi người biết đến nhiều hơn, và điều này cũng giúp cho công việc của em trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.”  

Read more

Trẻ ra chục tuổi nhờ kết hợp mở góc mắt trong và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi

“Chị luôn quan điểm rằng vẻ đẹp trước tuổi 30 là do cha mẹ ban cho. Vẻ đẹp sau tuổi 30 là do chính bản thân mình quyết định. Do đó, khi có điều kiện chăm sóc bản thân thì chị “triển ngay”” là lời chia sẻ của Chị Võ Hoàng D.P khi đến đến mở rộng góc mắt trong, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.
Read more