Mặt hết béo, xinh như gái Tây sau thẩm mỹ lấy mỡ má

Khá nhiều người nhầm lẫn Trần Thị Ngọc là người nước ngoài bởi gương mặt rất “Tây” và quyến rũ của cô cùng làn da nâu cá tính. Ngọc cho biết, vẻ đẹp hiện tại của cô một phần nhờ vào việc quyết định lấy mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Trước đây gương mặt của Ngọc có phần “già” vì phần mỡ má nhiều khiến mặt to, thô, nặng nề. Tìm hiểu thông tin về việc lấy mỡ má có thể giúp mặt thon nhỏ, cá tính hơn, Ngọc đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi mang đến cho mình sự thay đổi lớn. Và cô đã không phải thất vọng với quyết định này.
Read more

Đăng Khoa điển trai và thu hút sau lấy mỡ má

Đối với các cô gái thì một chàng trai có khuôn mặt thon gọn nam tính luôn mang đến sức hấp dẫn khó gọi tên. Có lẽ vì vậy mà những anh chàng “trót” sinh ra với đôi má bầu bĩnh luôn muốn tìm mọi cách để cải thiện vấn đề này. Và một trong những công nghệ khắc phục tình trạng mỡ má dư thừa, dày dặn được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện nay đó là kỹ thuật lấy mỡ má.
Read more

Cùng Thúy Ngọc tạm biệt nỗi sầu má béo chỉ sau 30 phút!

Thường xuyên bị trêu là “mặt mập”,  cô nàng Vân Đăng Thúy Ngọc luôn nghĩ mình cần phải làm một cái gì đó để thay đổi. Tuy có vóc dáng tương đối “mũm mĩm” nhưng khuôn mặt với đôi má “phúng phính” nhiều mỡ mới là điểm khiến Ngọc chán chường nhất. Tuy nhiên hiện tại thì mọi chuyện đã khác, sau khi Ngọc thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Read more