Hành trình trẻ hóa nhan sắc nhờ cắt mí mắt của bà mẹ thành đạt N.T.B.N

“Tôi ngày xưa không ủng hộ mà cũng không phải đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng sau khi trải quá thẩm mỹ mắt, tôi lại hoàn toàn ủng hộ nếu gia đình hoặc người quen có ai muốn cải thiện ngoại hình. Qua kết quả mỹ mãn của mình, tôi tin rằng các chị em cũng sẽ sở hữu được ngoại hình hoàn hảo như mong muốn”.
Read more

Hóa “hot mom” đẹp hút hồn chỉ nhờ vào 1 lần cắt mí mắt

Câu chuyện cắt mí mắt tân trang nhan sắc của chị N.T.M (TPHCM) đã tiếp thêm động lực cho nhiều chị em phụ nữ chăm chút ngoại hình, để trở thành người phụ nữ quyền lực tự tin bên chồng. “Là phụ nữ muốn làm điều phi thường phải xinh đẹp và tự tin, đầy khí chất thì mới được.”
Read more

Màn lột xác đầy ấn tượng của cô nàng cá tính nhờ cắt mí mắt

“Trước đây, tôi từng sống khá khép kín, che giấu cá tính thật sự của mình. Thế nhưng cắt mí mắt như một bước ngoặc giúp tôi nhận rằng mình phải thay đổi bứt phá hơn để tự tạo nên đường đi cho bản thân chứ không thể phí phạm thêm bất kỳ phút giây nào đi theo con đường mà người khác đã từng đi nữa”. Chị T.N.H (Long An) chia sẻ hành trình cắt mí mắt của mình.
Read more

Thanh Hằng: Giá như tôi đã quyết định cắt mí mắt sớm hơn

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Chị Thanh Hằng là một trong những người phụ nữ hiện đại, đã hiện thực hóa giấc mơ cải thiện những khuyết điểm ngoại hình để trở nên tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Read more

Vẽ lại dung nhan 2019 – Hành trình tìm lại thanh xuân của bà mẹ 2 con

Trời không cho ta một dung mạo hoàn hảo thì sao lại không tự tạo cơ hội cho chính mình để thay đổi cuộc đời. Đó là câu chuyện truyền cảm hứng của chị Huỳnh Mai người đã đạt giải thưởng cao chỉ có trong cuộc thi “Vẽ lại dung nhan” do Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tổ chức.
Read more

Được khen trẻ ra gần chục tuổi nhờ cắt mí mắt

“Mắt tôi trước đây được bác sĩ thẩm mỹ chẩn đoán là sụp mí nặng, da dư mí trên rất nhiều, đùn xuống che hết cả mí. Có lẽ do tuổi đã lớn và tôi cũng hơi nhiều kg nên mới bị tình trạng mỡ thừa mí nặng như vậy. Bác sỹ Hùng (Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng) chính là người trực tiếp tư vấn và cắt mí mắt cho tôi. Thật tình rất biết ơn bác sỹ vì sau khi cắt mắt xong, nhiều chị em khen đẹp và trẻ ra gần cả chục tuổi. Quả là đáng mừng.” – Chị Dương Nguyễn Thanh Hoàng, Vũng Tàu.
Read more

Chán đôi mắt xấu, cô gái trẻ tìm đến cắt mí thay đổi nhan sắc

Cửa sổ tâm hồn chưa bao giờ là yếu tố mà bạn nên bỏ qua nếu muốn sở hữu gương mặt thu hút. Những phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời gần đây như: bấm mí, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to,… chính là chiếc đũa thần giúp bạn thực hiện ước mơ về một đôi mắt 2 mí mơ mộng. Điển hình như cô gái trẻ Bùi Nguyễn Kim Thoa, sống tại Vũng Tàu, đã nắm bắt lấy cơ hội làm đẹp của mình khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện cắt mí mắt nhằm có đôi mắt to tròn, 2 mí.
Read more