VICCY CHIA SẺ NIỀM VUI HẬU CĂNG DA MẶT

Phụ nữ luôn muốn mình xinh đẹp cho dù ở độ tuổi nào, đặc biệt là làn da mịn màng không tì vết. Trải qua thời gian dài, làn da xuống cấp, đòi hỏi chị em phải tìm những biện pháp cải thiện thích hợp. Viccy Nguyễn (Vy Hương Nguyễn) là một trong những khách hàng căng da mặt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và sở hữu làn da đáng ao ước dù đã bước qua tuổi 30. Vẻ đẹp của chị càng thêm quý phái mặn mà sau khi thực hiện dịch vụ căng da mặt tại đây.
Read more

“Tôi đã “hồi xuân” gương mặt nhờ căng da như thế nào?”

“Tôi cho rằng làn da là yếu tố để chị em phụ nữ tự hào nhiều chỉ có nhưng đó cũng là nhược điểm lớn khi tuổi tác ngày càng cao. Chọn căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ước muốn giữ gìn nhan sắc và duy trì tuổi xuân của tôi đã trở thành hiện thực khi làn da được cải thiện rõ rệt, căng mịn hơn, không còn chảy nhão nữa.” Chị Kim Liên, giáo viên tại TP.HCM cho biết.
Read more

Bất ngờ trước làn da căng mịn tươi trẻ của người phụ nữ hơn 50 tuổi

Làn da căng tràn sức sống và “đứng vững” trước những tác động của thời gian là niềm ao ước của biết bao chị em. Tuy nhiên nếu không có sự “giúp sức” của các công nghệ thẩm mỹ thì điều này có lẽ sẽ khó mà thực hiện được. Chị Mai Thị Đài Trang, mặc dù đã bước qua số tuổi 50 nhưng nhìn làn da cang bóng, mềm mại của chị, không nhiều người có thể đoán ra được tuổi thật. Và điều kỳ diệu ấy phần nào có được nhờ vào công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
Read more

“Ai cũng bảo làn da tôi như mới 27 tuổi nhưng thực ra tôi đã 37 rồi!”

Những hình ảnh tự sướng trên mạng xã hội của chị Hạ Phi Thảo (37 tuổi, Cần Thơ) có lẽ sẽ khiến nhiều chị em phải “phát ghen” vì quá xinh đẹp và trẻ trung. Gương mặt tươi tắn, nụ cười quyến rũ và đặc biệt là làn da căng mọng không một vết nhăn. Thật hiếm hoi để tìm được người phụ nữ nào có làn da đẹp như chị Thảo ở vào độ tuổi ấy. “Đó từng là bí mật của tôi, nhưng giờ tôi cũng muốn chia sẻ để nhiều chị em khác có được vẻ đẹp như thế. Căng da mặt là bí quyết duy chỉ có!” – Chị Thảo nói ngắn gọn.
Read more