Hành trình trẻ hóa nhan sắc nhờ cắt mí mắt của bà mẹ thành đạt N.T.B.N

“Tôi ngày xưa không ủng hộ mà cũng không phải đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng sau khi trải quá thẩm mỹ mắt, tôi lại hoàn toàn ủng hộ nếu gia đình hoặc người quen có ai muốn cải thiện ngoại hình. Qua kết quả mỹ mãn của mình, tôi tin rằng các chị em cũng sẽ sở hữu được ngoại hình hoàn hảo như mong muốn”.
Read more

Hóa “hot mom” đẹp hút hồn chỉ nhờ vào 1 lần cắt mí mắt

Câu chuyện cắt mí mắt tân trang nhan sắc của chị N.T.M (TPHCM) đã tiếp thêm động lực cho nhiều chị em phụ nữ chăm chút ngoại hình, để trở thành người phụ nữ quyền lực tự tin bên chồng. “Là phụ nữ muốn làm điều phi thường phải xinh đẹp và tự tin, đầy khí chất thì mới được.”
Read more

Màn lột xác đầy ấn tượng của cô nàng cá tính nhờ cắt mí mắt

“Trước đây, tôi từng sống khá khép kín, che giấu cá tính thật sự của mình. Thế nhưng cắt mí mắt như một bước ngoặc giúp tôi nhận rằng mình phải thay đổi bứt phá hơn để tự tạo nên đường đi cho bản thân chứ không thể phí phạm thêm bất kỳ phút giây nào đi theo con đường mà người khác đã từng đi nữa”. Chị T.N.H (Long An) chia sẻ hành trình cắt mí mắt của mình.
Read more

Bật mí lí do cô gái sống tại Hà Nội lại chọn nâng mũi Sline ở Sài Gòn

“Dạo gần đây mỗi khi tôi đăng ảnh trên trang FB cá nhân thì lúc nào cũng xuất hiện những cơn bão Comment từ bạn bè người quen hỏi nơi làm và khen mũi nâng đẹp, tự nhiên. Tôi luôn tâm niệm rằng, nâng mũi Sline tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng chính là quyết định đúng đắn nhất của đời mình” (Phạm, K.T., sống tại Hà Nội chia sẻ)

Read more

Thanh Hằng: Giá như tôi đã quyết định cắt mí mắt sớm hơn

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh là ước mơ của rất nhiều người phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Chị Thanh Hằng là một trong những người phụ nữ hiện đại, đã hiện thực hóa giấc mơ cải thiện những khuyết điểm ngoại hình để trở nên tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Read more

“Thánh cuồng” Selfie và câu chuyện nâng mũi Hàn Quốc để đi du lịch

Trong khi bao người đua nhau qua tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng Dương B.L lại quyết định thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng trước khi du lịch tại xứ sở Kim Chi. Cùng trò chuyện với cô gái “siêu đáng yêu” này để biết lý do cô ấy quyết định như vậy nhé!
Read more

Câu chuyện: “Thay dáng mũi đổi cuộc đời” của cô gái trẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

“Từ hồi đại học em đã bắt đầu tập tành kinh doanh. Nhưng việc phải thường xuyên giao tiếp khách hàng với chiếc mũi tẹt, to đùng khiến em vô cùng mặc cảm và tự ti. Em muốn đi nâng mũi, thế nhưng mọi người lại bảo em có tướng đầu mũi to làm ăn phát đạt, không nên phá. Vậy nên em đã chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, chỉ nâng sóng mũi mà ko thu nhỏ đầu mũi. Bây giờ, nâng mũi xong em mới thấy rằng quyết định này thật đúng đắn. Không những đẹp lên trông thấy mà việc kinh doanh của em cũng tiến triển hơn trước rất nhiều.” – Phạm Mai U., 26 tuổi, hiện đang là cô chủ của 1 shop đồ nhập.

Read more