Cách trang điểm tạo môi trái tim

Một đôi môi trái tim quyến rũ sẽ giúp các nàng thu hút và nổi bật hơn. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi môi trái tim từ nhỏ. Do vậy mà nhiều chị em đã áp dụng cách trang điểm tạo môi trái tim. Để gương mặt thêm phần sắc sảo và xinh đẹp hơn. Vậy cách trang điểm nào mới hiệu quả chỉ có? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.
Read more

Tiêm tạo hình môi trái tim

Hỏi: Dạ chào bác sĩ. Môi của em hiện tại rất mỏng và hơi thiếu cân đối. Vậy thì em muốn có một đôi môi trái tim thật căng mọng thì nên thực hiện phương pháp nào ạ? Em nghe nói dịch vụ tiêm tạo hình môi trái tim bên mình làm ok lắm. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em nha. Em cảm ơn bác sĩ ạ. (Ngọc Hạ, Phú Nhuận)
Read more

Sửa môi trái tim ở đâu đẹp

Một bờ môi trái tim quyến rũ sẽ giúp thu hút ánh nhìn. Tạo điểm nhấn cho gương mặt, khiến “mặt tiền” trông tinh tế hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi trái tim như ý. Vì lẽ đó, nhiều người đã quyết định tìm đến các cơ sở làm đẹp để thẩm mỹ môi? Vậy sửa môi trái tim ở đâu đẹp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
Read more

Những người có đôi môi trái tim

Những người có đôi môi trái tim từ khi sinh ra quả thật rất là may mắn. Vì đây chả khác nào một “nét duyên” được Thượng Đế “ưu ái ban tặng”. Tuy nhiên đối với những bạn nào không có được “đặc ân” này cũng không có gì phải lo lắng về sự “thua thiệt”. Vì hiện nay, với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, việc tạo môi trái tim bằng biện pháp “nhân tạo” quả thật rất dễ dàng. Vậy để hiểu được những ưu điểm của phương pháp này mang lại. Chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã trải nghiệm nhé!
Read more

Tạo môi trái tim Webtretho

Hỏi: Mến chào bác sĩ. Hôm qua em có tình cờ xem được một chủ đề tạo môi trái tim webtretho. Nhưng em thấy ý kiến trên đó lung tung quá. Gì mà tùm lum cách tạo môi trái tim, như là phẫu thuật, chích thuốc, v.v. Bác sĩ tư vấn chính xác giúp em ạ. Với nếu được thì cho em xin cái bảng giá luôn ạ. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Yến Nhi, Bình Chánh – TP.HCM).
Read more
15