Chích lấy mỡ mí mắt

“Xin chào bác sĩ Hùng, mắt em bị sụp mí gần cả năm nay nhưng không biết lí do. Em có nghe bạn bè kêu đi Sài Gòn chích lấy mỡ mí mắt thì mắt sẽ không bị sụp nữa. Bác sĩ cho em hỏi, phương pháp này là như thế nào? Chích lấy mỡ mắt như vậy thì có đau lắm không? Giá hiện tại bên mình là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.” (Cẩm Giang, Tây Ninh)
Read more

Hút mỡ mắt ở đâu

Hút mỡ mắt ở đâu tốt mà rẻ” trở thành câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi vì sự xuất hiện ngày một nhiều của các Bệnh viện thẩm mỹ đã gây không ít khó khăn cho các anh chị có nhu cầu khắc phục “cửa sổ tâm hồn” của mình. Do vậy, bài viết sau sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi trên.
Read more

Mẹo giảm mỡ mắt

Dĩ nhiên chẳng chị em phụ nữ nào muốn đôi mắt mình đầy bọng mỡ. Chúng khiến các chị em trở nên già nua, thiếu sức sống hẳn đi. Để cải thiện tình trạng “đáng ghét” này. Nhiều chị em ráo riết đi tìm các mẹo giảm mỡ mắt hiệu quả. Giúp nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ như mong đợi. Đừng lo lắng, chuyên mục làm đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thích đáng.

Read more

Giá bóc mỡ mắt

Hỏi: “Cho mình hỏi. Mắt mình bị sụp mí cũng khá lâu rồi. Mấy năm nay lại bị thêm bọng mắt nữa. Nhìn mệt mỏi và già quá chừng. Tại mình hay thức khuya chăm con nhỏ nên càng ngày tình trạng càng nặng thêm. Dạo gần đây nghe nói có phương pháp bóc mỡ mắt gì đó hiệu quả lắm. Không biết giá bóc mỡ mắt có đắt không nữa? Tại ở nhà nội trợ cũng không dư dả lắm.” ( Cẩm Loan – Quận 12)
Read more

Phẫu thuật bóc mỡ mắt

Bạn đang gặp phải trường hợp mắt bị lão hóa, hay việc thức đêm nhiều khiến đôi mắt ngày càng nhiều bọng mỡ và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Cũng vì thế mà bạn đang “ráo riết” tìm cho mình giải pháp khắc phục hiệu quả? Đừng lo lắng. Phẫu thuật bóc mỡ mắt – sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, rạng ngời như mong đợi.

Read more