Bấm mí mắt bồ câu

Đôi mắt 1 mí, nông, nhỏ sẽ khiến khuôn mặt nhiều bạn trông không được linh hoạt và mang đến những ánh nhìn không tốt đối với người đối diện. Nhiều người đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt bồ câu, để khắc phục những khuyết điểm ấy. Và biện pháp này đã làm “điên đảo” giới trẻ hiện nay, thậm chí là ở các Sao. Vậy phương pháp bấm mí mắt này có những ưu điểm siêu việt gì và những ai mới có thể thực hiện được? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Read more

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em được biết bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp cho mình có được một đôi mắt 2 mí đẹp như Sao. Và em cũng đang có dự định thực hiện. Nhưng em lại chần chừ vì không biết bấm mắt 2 mí vĩnh viễn không? Hay chỉ vài năm đường mí mờ lại? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!” (Hà Tú Ân, Quận 10. TPHCM).
Read more

Bấm mí mắt có bị sưng không

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em đang có ý định thực hiện bấm mí mắt nhưng còn khá phân vân. Vì thực sự em không biết bấm mí mắt có bị sưng không? Và nếu có thì tốn thời gian nghỉ dưỡng bao lâu? Vì em hiện vướng bận chuyện đi làm nên sợ mất thời gian. Mong bác sĩ hồi âm giúp em.Em xin cảm ơn!” (Thụy Hiền, An Giang).
Read more

Bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Mắt em từ bé chỉ có 1 mí. Nên bây giờ mỗi lần muốn đi đâu ra ngoài, em đều phải trang điểm để che đi khuyết điểm của mình, tốn rất nhiều thời gian. Hôm trước, em được 1 người chị họ mách em nên đi bấm mí mắt bằng phương pháp Mini Plasty. Phương pháp bấm mí mắt này trước giờ em chưa nghe đến bao giờ. Xin bác sĩ tư vấn cho em về dịch vụ này. Em cám ơn bác sĩ.” (Hồng Phượng – Bình Dương).
Read more

Chỗ nào bấm mí đẹp

Việc nhờ cậy đến dịch vụ bấm mí mắt, để có thể thể sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng không còn là việc xa lạ. Tuy nhiên, nên đến chỗ nào bấm mí đẹp và có chất lượng hoàn hảo chỉ có, thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Read more

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Vì không có mí nên mắt em trông bé xíu. Em muốn đi bấm mí Hàn Quốc quá. Nhưng lại nghe nhiều người bảo hiệu quả không lâu. Sau 2 – 3 năm là chỉ bung ra. Điều này khiến em phân vân quá. Em muốn hỏi, bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu? Và chi phí là hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!” (Cẩm Ái, Quảng Bình).

Read more
15