Có nên treo chân mày

Câu hỏi tư vấn: “Thời gian gần đây, chân mày của tôi bị chảy xệ và mức độ ngày càng nặng hơn. Chẳng bao lâu nữa thì khuôn mặt của tôi sẽ trở nên già đi nhanh chóng. Được bà chị hàng xóm khuyên treo chân mày để cải thiện tình hình. Nhưng tôi khá băn khoăn có nên treo chân mày không? Kỹ thuật này có gây ảnh hưởng về sau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn!” (Thùy Duyên, Đồng Nai).
Read more

Nâng chân mày nội soi

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Chân mày của tôi hiện đang trong tình trạng sa xệ, “xuống cấp không phanh”. Nhiều chị em khuyên tôi nên thực hiện nâng chân mày nội soi để cải thiện tình hình. Nhưng tôi không biết rõ ưu điểm của biện pháp này là gì? Cũng như sau khi thực hiện có cần kiêng khem gì không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ! Xin cảm ơn!” (Xuân Lan, Bình Dương).

Read more

Treo chân mày webtretho

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Tôi đang mắc phải tình trạng chân mày chùng xệ. Làm che lấp đi các nếp mí, khiến gương mặt tôi trông già hẳn. Tôi có tìm hiểu treo chân mày Webtretho, và được nhiều người mách nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cải thiện. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi rõ hơn về phương pháp này không ạ? Xin cảm ơn!” (Phạm Loan, Tân Phú).

Read more

Nâng chân mày bằng chỉ

Thời gian gần đây, phương pháp nâng chân mày bằng chỉ. Đã và đang trở thành “cơn sốt” làm đẹp, trên các diễn đàn thẩm mỹ dành cho phái đẹp. Vậy treo chân mày bằng chỉ là gì? Hiệu quả nó ra sao mà mọi người lại yêu thích đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về phương pháp “thần thánh” này nhé!

Read more

Nâng chân mày cao lên

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Chân mày của em gần đây bị chảy xệ xuống. Nên em muốn đi nâng chân mày cao lên để mắt được đẹp hơn. Nhưng không biết đi phẫu thuật treo chân mày thì có bị sẹo không? Có ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay không? Mong bác sĩ tư vấn dùm em, em cảm ơn!” (Khánh Quyên – Tp.HCM).
Read more

Nâng cung chân mày

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Năm nay em 45 tuổi. Gần đây chân mày của em đang có dấu hiệu xệ xuống, làm mắt em càng ngày nhìn càng không rõ. Em đang cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho em, em có nên đi phẫu thuật nâng cung chân mày, để khắc phục tình trạng này không? Em cám ơn bác sĩ!” (Cẩm Hồng – Vĩnh Long).
Read more

Treo chân mày nội soi

Cứ tưởng chân mày không mấy quan trọng đối với khuôn mặt, nhưng thực tế nó lại là 1 trong  những yếu tố chính, tạo điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt. Cùng với thời gian tuổi tác, chân mày sẽ có dấu hiệu bị trùng xuống, khiến đôi mắt nhanh chóng bị già nua kém duyên. Vì lẽ đó, treo chân mày nội soi ra đời, giúp cho các chị em thoát khỏi tình trạng lão hóa, với các nếp nhăn nheo xấu xí kia. Mang đến 1 đôi mắt “biết nói” tươi trẻ tự nhiên.

Read more