Đôi mắt biết cười

Sở hữu đôi mắt biết cười, rạng ngời sức sống thì ai mà không mong muốn. Tuy nhiên, “trời không cho ai tất cả” và nếu bạn không may mắn có được điều này. Thì phẫu thuật mắt cười sẽ là “vũ khí” đắc lực giúp bạn có được đôi mắt biết cười, biết nói trong tích tắc. Và đây đang là giải pháp tạo mắt cười hoàn hảo được đông đảo các nam thanh nữ tú lựa chọn để có đôi mắt cuốn hút, hớp hồn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Read more

Hốc mắt bị sâu

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy mắt mình hình như đang bị lõm vào trong rất nhiều. Lên mạng tìm hiểu thì người ta nói là bị hốc mắt sâu. Vậy thì nếu như tôi thực hiện chữa hốc mắt sâu thì sẽ được tiến hành như thế nào vậy bác sĩ. Có đau nhiều không? Có đảm bảo được an toàn không? Rồi không biết có sẹo không bác sĩ? Ngay vùng mắt mà có sẹo thì xấu lắm. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Chân thành cảm ơn! (Hải Dương – Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh).
Read more

Con trai hốc mắt sâu

Ngoài những khuyết điểm ở mắt thường hay gặp như: mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mắt, hai mí không đều, bọng mỡ mắt, v.v. Thì nhiều người hiện nay, kể cả nam giới, cũng hay gặp phải tình trạng hốc mắt sâu. Vậy thì, con trai hốc mắt sâu có ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe của các chàng hay không? Những “bí mật” kinh hoàng đằng sau đó sẽ được bật mí ngay lập tức. Đừng bỏ lỡ nhé!
Read more

Cách làm hốc mắt sâu

Theo quan niệm về cái đẹp, một vùng mắt có phần hơi sâu, trũng vào trong sẽ tăng thêm phần thu hút cho ánh nhìn. Tuy nhiên, theo thời gian, vết sâu trũng này càng nặng thêm. Gây nên tình trạng hốc mắt quá sâu, rất mất thẩm mỹ. Do đó, cách làm hốc mắt sâu biến mất đi chính là giải pháp được các chị em áp dụng. Vậy thì công nghệ chữa hốc mắt sâu nào hiệu quả nhất hiện nay? Câu trả lời bất ngờ sẽ được bật mí ngay sau đây.
Read more

Trang điểm cho hốc mắt sâu

Đã từ lâu, phương pháp trang điểm để che đi những khuyết điểm trên gương mặt được nhiều chị em áp dụng. Và hiện nay, khi tình trạng hốc mắt sâu dần xuất hiện nhiều hơn. Thì cách làm đẹp bằng phương pháp trang điểm lại một lần nữa “ghi điểm” trong lòng các Eva. Và bài viết ngày hôm nay sẽ tiết lộ cho các chị em những cách trang điểm cho hốc mắt sâu vừa đẹp vừa hiệu quả nhất. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!
Read more

Hốc mắt sâu tướng số

Một đôi mắt được gọi là “chuẩn”đẹp khi thực sự tinh anh, nếp mí đều, cân đối và không mắc phải những khuyết điểm về mắt như: mí sụp, mí lót, mắt nhỏ, hốc mắt sâu, v.v. Thế nhưng, nhiều người lại không may gặp phải tình trạng hốc mắt sâu do một số nguyên nhân nhất định. Vậy thì theo các quan niệm về thẩm mỹ cũng như tướng mạo, hốc mắt sâu tướng số có tốt không? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để không bỏ lỡ những thông tin “động trời” đằng sau đó nhé.
Read more

Điều trị hốc mắt sâu

Theo thời gian, “cửa sổ tâm hồn” phải chịu nhiều tác động từ quá trình lão hóa. Nên việc hốc mắt trên nên sâu trũng, kém sắc là chuyện không thể nào tránh khỏi. Và để thoát khỏi tình trạng này, nhiều chị em đã quyết định điều trị hốc mắt sâu. Nhằm tìm lại vẻ rạng rỡ của ngày nào. Vậy thì phương pháp điều trị hốc mắt sâu nào hiệu quả nhất hiện nay? Địa chỉ là là tốt nhất để thực hiện? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới  đây vì câu trả lời sẽ được hé lộ ngay lập tức.
Read more