Tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm

Một khuôn mặt V line thon gọn là ước mơ được sở hữu của rất nhiều người. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Để có thể sở hữu được khuôn mặt thon gọn, V Line như mong muốn. Tuy nhiên, có không ít người vẫn còn chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm V line trong bài viết dưới đây nhé!

Read more

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi độn cằm, để giúp mặt thon dài. Lúc lên mạng tìm hiểu thì thấy có phương pháp độn cằm không phẫu thuật, có thể giúp cằm ngắn trở nên thon gọn hơn. Nên em muốn tiến hành dịch vụ này, nhưng không biết là có thể duy trì trong bao lâu? Và có an toàn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cảm ơn!” (Nhã Trúc – Bình Định).

Read more

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

“Xin chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em về dịch vụ độn cằm. Thật sự em không tự tin về gương mặt tròn và chiếc cằm ngắn của mình, đi đâu cũng nghe mọi người trêu là “mặt như cái mâm”, em cảm thấy rất buồn. Em dự định sẽ sang Bệnh viện thẩm mỹ nhờ bác sĩ thăm khám để làm lại cằm nhưng vẫn còn hơi sợ. Bác sĩ có thể cho em biết thêm về những phương pháp độn cằm bên mình cũng như hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm để em tự tin thực hiện được không ạ? Cảm ơn Bác sĩ” (Thanh Thuỷ, Quận 9, TP.HCM)

Read more

Hình ảnh độn cằm đẹp

Nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với mong muốn có được gương mặt V Line thon gọn, hoàn hảo theo đúng xu hướng hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đã giúp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng biến ước mơ của nhiều người thành sự thật với những ca độn cằm V Line cực kì thành công. Cùng ngắm qua những hình ảnh độn cằm đẹp dưới đây để tiếp thêm động lực cho hành trình tìm lại vẻ đẹp, sự tự tin của chính mình nhé!
Read more

Giá độn cằm filler

“Chào bác sĩ, khi tìm hiểu dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ em có thấy phương pháp tiêm Filler. Em là người có cằm ngắn vì vậy khuôn mặt hơi kém sang, nhìn góc nghiêng hay thẳng đều lộ rõ khuyết điểm này. Em thấy nhiều chị em đã thẩm mỹ thành công nên em cũng muốn thay đổi cho đẹp hơn. Không biết tại Bệnh viện thẩm mỹ giá độn cằm Filler như thế nào, tiêm có đau không và hiệu quả bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ!” – (Ngọc Cẩn, Q6, TP.HCM)
Read more

Độn cằm v line có đau không

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em thì đó tới giờ khuôn mặt rất tròn, cằm lại ngắn, nhìn khuôn mặt không sắc nét gì cả. Tìm hiểu qua mạng, em có biết phương pháp phẫu thuật độn cằm V line. Nhưng em nghe mấy chị bạn bảo độn cằm đau lắm, nên em muốn hỏi bác sĩ  độn cằm V line có đau không ạ. Vì tính em cũng nhát, sợ dao kéo. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Hồng Quyến – Tiền Giang).

Read more

Độn cằm tác hại

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi và có ý định phẫu thuật độn cằm để cải thiện khuôn mặt tròn quay của mình. Nhưng khi tìm hiểu về dịch vụ này thì em nghe nhiều người nhắc đến độn cằm tác hại gì gì đó, khiến em lo quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Liễu Nham – Đà Nẵng).

Read more

Độn cằm Sài Gòn

Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế, nhu cầu độn cằm để làm đẹp của các chị em cũng không ngừng tăng cao. Dạo gần đây trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ tràn ngập các câu hỏi địa chỉ độn cằm Sài Gòn đẹp và an toàn, khiến hàng ngàn tín đồ làm đẹp quan tâm và bàn luận. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để hiểu rõ hơn về chủ đề này bạn nhé.

Read more

Phẫu thuật độn cằm nhọn

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm nhọn, để cằm của em được đầy đặn hơn. Nhưng không biết là phẫu thuật độn cằm có giữ hiệu quả được lâu không? Và chi phí cho dịch vụ này có giá bao nhiêu ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!” (Thanh Trà – Quảng Ngãi).

Read more

Độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp

Rất nhiều chị em khi có nhu cầu tân trang cho chiếc cằm của mình được thanh cao, thon gọn hơn mà không cần tác động của dao kéo. Đã nhanh chóng tìm đến với dịch vụ độn cằm không phẫu thuật – độn cằm bằng chất làm đầy (Filler). Nhưng trong vô số các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, thì độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Read more
15