Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc

Được mệnh danh là “cái nôi” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quốc là quốc gia có số lượt khách quốc tế đến đây với nhu cầu làm đẹp rất lớn. Tuy nhiên, đây có phải là phương án tối ưu nhất cho những bạn muốn “tút tát” vẻ ngoài bằng những ca đại phẫu. Chẳng hạn như: Gọt mặt, nâng ngực nội soi,… Cùng tìm hiểu bài viết nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc, để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình nhé!

Read more

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đón đầu các xu hướng làm đẹp hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi. Và nhận rất nhiều phản hồi tích cực của mọi người. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi của khách hàng. Cùng xem để tạo thêm động lực trên con đường chinh phục nhan sắc của mình nhé!

Read more

Phẫu thuật nội soi đặt túi ngực

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói phương pháp phẫu thuật nội soi đặt túi ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, em không biết phương pháp nâng ngực nội soi này được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Kim Ngọc, 26 tuổi)
Read more

Phẫu thuật ngực nội soi là gì

Hiện nay, chỉ cần nhắc đến cụm từ nâng ngực nội soi. Thì hầu hết mọi người đều có thể biết ngay đến phương pháp “thần thánh” này. Vậy nâng ngực nội soi là gì mà lại được chị em “săn lùng” và yêu thích đến thế. Tham khảo ngay bài viết sau đây nếu không muốn bỡ lỡ những thông tin hấp dẫn nhé.

Read more

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước tình trạng hàng loạt cơ sở thẩm mỹ “mọc lên” nhiều như hiện nay. Đã khiến không ít chị em đau đầu trong việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tân trang vòng 1. Và câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu đẹp? Nâng ngực nội soi tại Hà Nội tốt không? Luôn là chủ đề được đông đảo người quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!
Read more

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Như Quỳnh, năm nay 23 tuổi. Trong tháng tới em dự định sẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để thực hiện nâng ngực nội soi. Nhưng vẫn em đang thắc mắc 1 vấn đề đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền. Vì em nghe mấy chị bảo nâng ngực tốn tiền dữ lắm. Bác sĩ tư  vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ!
Read more

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng các thiết bị nội soi rất hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi được thực hiện như thế nào, có nguy hiểm không, và làm ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Read more

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

Câu hỏi tư vấn: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tôi là Hồng Quế hiện ở Bình Dương. Trải qua 2 lần sinh con, vùng da xung quanh ngực tôi bị chùng và chảy nhão, không còn được căng tròn như trước. Nên tôi tính đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để thực hiện phẫu thuật căng da ngực nội soi, khắc phục tình trạng này. Bệnh viện thẩm mỹ có thể tư vấn giúp tôi về phương pháp nâng ngực nội soi này được không. Tôi cảm ơn!
Read more