Cắt da thừa ở ngực

Sở hữu vòng 1 nảy nở, săn chắc giúp chị em cảm thấy tự tin, yêu đời hơn trong cuộc sống. Bên cạnh còn giúp “giữ lửa” trong hôn nhân gia đình. Thế nhưng dưới tác động từ bên ngoài lẫn bên trong theo thời gian. Đã khiến cho vòng 1 của chị em trở nên xập xệ, chùng nhão không mong muốn. Và đó là lý do mà nhiều chị em có mong muốn thẩm mỹ cắt da thừa ở ngực để cải thiện.
Read more

Cắt bỏ vòng 1

Đối với những chị em có kích cỡ ngực to, do các mô mỡ thừa ở bầu ngực. Làm ngực bị chảy xệ, trùng nhão trầm trọng. Thường có mong muốn thẩm mỹ để thu gọn cắt bỏ vòng 1. Mặc dù vậy vẫn có không ít chị em cảm thấy lo lắng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nuôi con sau này. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Read more

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ làm đẹp. Các chị em không còn phải khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp khắc phục vòng 1 sa trễ, chảy xệ nữa. Tuy nhiên vấn đề về “hầu bao” vẫn luôn là điều khiến chị em quan tâm. Vì thế nhiều chị em dù rất muốn tân trang vòng 1 cho mình nhưng vẫn đắn đo không biết treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn!
Read more

Bài tập cải thiện vòng 1 chảy xệ

Do ảnh hưởng của tuổi tác, quá trình sinh nở và cho con bú nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão… Điều này khiến cho họ vô cùng tự ti về vóc dáng của mình. Vì vậy, nhiều chị em đã áp dụng các bài tập cải thiện vòng 1 chảy xệ tại nhà. Vậy bài tập này có hiệu quả? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết này.
Read more

Cách làm vòng 1 săn chắc hơn

Có thể nói tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão là vấn đề chung mà rất nhiều chị em gặp phải. Điều này vô tình làm giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự trẻ trung cho phái đẹp. Do vậy mà không ít chị em đã tìm đến các cách làm vòng 1 săn chắc hơn tại nhà. Vậy những cách này có mang lại hiệu quả không. Và đâu là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn nguy cơ chảy xệ vòng 1 ở chị em. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Read more

Cải thiện vòng 1 chảy xệ

Với tâm lý mong muốn được vòng 1 căng tròn săn chắc với cách thực hiện đơn giản và chi phí tiết kiệm. Các chị em đã dành thời gian áp dụng các cách cải thiện vòng 1 chảy xệ trên mạng. Thế nhưng những cách này có mang lại hiệu quả không? Có duy trì được lâu dài không vẫn là điều mà nhiều người quan tâm.
Read more

Ngực bị chảy xệ ở tuổi dậy thì

Hiện tượng dậy thì là dấu hiệu rõ nhất cho thấy sự thay đổi và phát triển của cơ thể. Thế nhưng một số chị em không may gặp tình trạng ngực bị chảy xệ ở tuổi dậy thì. Đã vô tình làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của chị em phụ nữ. Vì vậy mà để có được vòng ngực căng đầy, săn chắc. Các chị em đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực.
Read more