Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

“Bác Hùng ơi, đầu mũi em to, trông thô lắm. Em từng thử qua nhiều cách thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật rồi, nhưng đều không hiệu quả. Em nghe nói bên mình có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nhưng em không biết làm có đau không, rồi chi phí ra sao ạ. Bác tư vấn giùm em nha. Em cảm ơn nhiều ạ.” – Thanh Trúc, Tp.HCM
Read more

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền

“Chào Bệnh viện thẩm mỹ. Em tên là Thanh, năm nay 24 tuổi. Em đang có ý định qua bên mình thu nhỏ đầu mũi, cho mũi gọn lại. Nên em muốn được hỏi thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Em nghe nói bên mình đang giảm 50% nhiều dịch vụ lắm, nhưng không biết có đang giảm khi làm nhỏ đầu mũi không ạ. Em cảm ơn và mong nhận được hồi âm.” (Thiên Thanh, Q2, Tp.HCM)
Read more

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi hết bao nhiêu tiền

“Đầu mũi em to nên nhỏ giờ nhiều người bảo em mũi trông như chú hề. Là con gái nên càng lớn em càng tự ti về chuyện này. Em dự định đi phẫu thuật làm nhỏ đầu mũi lại, cho khỏi bị trêu chọc rồi tự ti nữa ak Bác sĩ. Bác cho em hỏi phẫu thuật thu gọn đầu mũi hết bao nhiêu tiền vậy ạ. Và nếu thực hiện thì bao lâu sẽ hồi phục hoàn toàn ạ. Em cảm ơn bác sĩ.” – Phạm Thị Hồng (23 tuổi, Đồng Nai)

Read more

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, mấy nay em thấy trên báo chí có nhiều cái video nói về tác hại của thẩm mỹ, rồi bảo là phẫu thuật không khéo là mũi hoại tử, biến dạng. Thấy thế em cũng lo quá chừng, không biết thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, để em an tâm làm đẹp. Xin cảm ơn” (Lan Chi – Bạc Liêu).

Read more

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, đầu mũi to, thô làm khuôn mặt em trông rất kém sắc, mấy bạn nam cứ trêu chọc em nhìn như đàn ông. Tham khảo qua mạng xã hội em thấy phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thể giúp mũi thanh thoát, hài hòa hơn. Nhưng em không biết có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa bác sĩ? Tại em chưa tự tin cho lắm, nghe phẫu thuật thấy hơi sợ. Mong bác sĩ giải đáp cho em. Xin cảm ơn!” (Liễu Nham – Nha Trang).
Read more

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, sau khi được một vài người bạn khuyên là nên đi làm đẹp đi, đầu mũi em thô quá, mất hết nét duyên. Bấm bụng mấy ngày em quyết định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Nhưng do công việc và chuyện gia đình nhà em khá bận rộn, nên em không biết là thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp, thì lành hẳn. Để em biết sắp xếp thời gian cho chu đáo. Em cảm ơn bác sĩ!” (Hồng Anh – Cần Thơ).
Read more

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp thì không chỉ đảm bảo yếu tố cao về phần sóng mũi, mà đầu mũi, cánh mũi cũng đảm bảo phải nhỏ gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Nhưng có khá nhiều người lại kém may mắn mắc phải khuyết điểm đầu mũi to, thô kệch, và hay bị trêu là mũi “chú hề”, mũi như trái “cà chua”. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nãy, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu công nghệ thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi nhé!
Read more