Hút mỡ bụng chân không

Sở hữu vòng 2 xập xệ, đầy mỡ thừa là điều mà hầu như không có chị em phụ nữ nào mong muốn. Hiểu được điều đó, nền y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ. Mà sự ra đời của phương pháp hút mỡ bụng chân không là minh chứng cho điều đó. Vậy phương pháp hút mỡ bụng này có an toàn, hiệu quả không mà được chị em yêu thích đến vậy. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp.
Read more

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, ở Hà Nội. Nhiều lần muốn đi hút mỡ bụng nhưng lo lắng sợ đặt niềm tin nhầm những cơ sở thẩm mỹ “rởm”, kém an toàn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội được không ạ? Mong  nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Ngọc Tuyền – Hà Nội).

Read more

Giá của 1 lần hút mỡ bụng

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ thì em quyết định phẫu thuật hút mỡ bụng. Để cải thiện vòng 2 xập xệ của mình. Nhưng em còn khá băn khoăn là giá của 1 lần hút mỡ bụng là bao nhiêu tiền vậy ạ?  Để em chuẩn bị tiền nông trước cho chu đáo. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Bảo Trâm – Nha Trang).

Read more

Báo giá hút mỡ bụng

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào Bác sĩ. Qua tìm hiểu trên mạng, em được biết Bệnh viện thẩm mỹ mình nổi tiếng hút mỡ bụng cho nhiều nghệ sĩ rất đẹp và an toàn. Nhưng liệu hút mỡ bụng có đắt không nhỉ, bác sĩ có thể báo giá hút mỡ bụng cho em được không? Để em biết mà còn chuẩn bị kinh phí.  Em xin cảm ơn!” (Hồng Hạnh – Cà Mau).

Read more

Video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng đang “làm mưa làm gió”, trên thị trường làm đẹp ngày nay. Các video phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn thẩm mỹ. Cùng chúng tìm hiểu về phương pháp “thần thánh” này. Và xem những video phẫu thuật hút mỡ bụng, đang “gây bão” trong những ngày qua nhé.

Read more

Miếng dán tan mỡ bụng của Hàn Quốc

Đối với những chị em ngại phẫu thuật. Và không muốn chờ đợi quá lâu thời gian hồi phục sau khi hút mỡ bụng. Thì miếng dán tan mỡ bụng của Hàn Quốc, được xem là phát minh “thần thánh”. Giúp người người, nhà nhà sở hữu vòng bụng “Đẹp – Rẻ – Nhanh”. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm làm đẹp đang gây “sốt” này.

Read more

Hút mỡ bụng tác hại

Những ngấn mỡ đáng ghét ở vòng 2 xuất hiện và tích tụ ngày càng nhiều. Khiến cho các chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm và không thể diện những bộ cánh xinh đẹp. Mong muốn được nhờ cậy đến dịch vụ hút mỡ bụng, để có thể tìm lại được vòng 2 thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này có an toàn không? Hút mỡ bụng tác hại gì không vẫn luôn là điều mà các chị em quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, trong bài viết dưới đây nhé.

Read more

Hút mỡ bụng ở đâu TPHCM

Không chỉ được biết đến là thành phố năng động hiện đại nhất Việt Nam. Tp. HCM còn được biết đến là 1 trong  2 “cái nôi”, của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Đặc biệt, ngày càng nhiều các cơ sở tiến hành hút mỡ bụng được mọc lên,  nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân. Nhưng giữa “1 rừng” các cơ sở thẩm mỹ như thế, thì các chị em nên tiến hành hút mỡ bụng ở đâu TPHCM? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Read more

Diễn đàn hút mỡ bụng

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Gần đây bụng em xuất hiện rất nhiều mỡ, nên người tròn vo nhìn xấu lắm. Em muốn đi hút mỡ bụng để bụng được thon gọn hơn, nhưng hôm trước thấy trên diễn đàn hút mỡ bụng, có người bảo là đi phẫu thuật về bị này kia. Nên em sợ quá, nghe nói có là phương pháp này an toàn lắm mà, sao lại bị biến chứng vậy bác sĩ? Và có cách nào giảm mỡ vòng 2 mà không bị biến chứng không ạ? Nếu có mong bác sĩ tư vấn dùm em, em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Bích Hương – Củ Chi).

Read more