Bác Sĩ Thẩm mỹ

Sau phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay có thể thấy việc sở hữu một ngoại hình đẹp mở ra rất nhiều cơ hội cho chị em cả trong công việc và cuộc sống. Trong đó với sự tiên tiến của ngành thẩm mỹ như hiện nay thì để có một vòng 1 hoàn hảo không còn là vấn đề. Thế nhưng để đảm bảo sau phẫu thuật nâng ngực chị em có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như tìm được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.
Read more

Ngực giọt nước

Đối với nhịp sống như hiện nay việc làm đẹp không còn là vấn đề quá nan giải với chị em. Bởi lẽ nếu chị em muốn có một hình thể thu hút, với số đo vòng 1 hoàn hảo. Thì có thể cải thiện ngay bằng lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ cũng như hình dạng ngực giọt nước hay ngực tròn tùy theo mong muốn của chị em. Mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cho các cách tập luyện hay mẹo vặt thông thường.
Read more

Đặt túi ngực silicon bao nhiêu tiền

Khi có nhu cầu tân trang “đôi gò bồng đào” bị lép, nhỏ, chảy xệ thì một trong những thắc mắc được nhiều chị em đặc biệt chú ý như: đặt túi ngực silicon bao nhiêu tiền, nâng ngực có đau không…Bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. Đồng thời bật mí cho bạn một địa chỉ nâng ngực uy tín tại TP.HCM nên hãy XEM NGAY nhé.
Read more

Mặc áo định hình bao lâu

Để một ca nâng ngực có thể thành công thì việc chăm sóc sau hậu phẫu chiếm khoảng 30%. Chính vì vậy mà việc mặc áo định hình bao lâu là điều vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến quá trình vòng 1 ổn định và lên dáng một cách chuẩn nhất. Tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn cách mặc cũng như công dụng của áo định hình nhé!
Read more

Cấy chỉ nâng ngực

Những năm gần đây, ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển. Theo đó mà công nghệ và các phương pháp thẩm mỹ cũng ngày một tân tiến hơn. Cấy chỉ nâng ngực hiện đang là một trong những phương pháp được đông đảo các chị em lựa chọn. Vậy nâng ngực bằng chỉ là gì và hiệu quả phương pháp này thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé!

Read more

Sau khi nâng ngực 1 tuần

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Tình hình là em định dành ra 1 tuần để đi nâng ngực. Nhưng em không biết sau khi nâng ngực 1 tuần thì kết quả sẽ như thế nào? Nâng ngực có đau không? Và em đã có thể đi làm lại được bình thường chưa? Mong là bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều lắm ạ” (Tú Linh- Lâm Đồng)

Read more

Cách nâng ngực xệ

Có rất nhiều chị em sau khi hoàn thành “thiên chức làm mẹ” sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ. Cùng với sự tàn phá của thời gian vòng 1 của nhiều chị em dần bị lão hóa, chảy xệ. Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng muốn có bầu ngực săn chắc, căng đầy. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến cách nâng ngực xệ thẩm mỹ. Vậy cách này có hiệu quả không? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn XEM NGAY!

Read more