Giải Đáp Thắc Mắc

Nên đi nâng ngực ở đâu

Trong xã hội hiện đại như hiện nay thì với mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ là điều không còn xa lạ đối với nhiều chị em. Tuy nhiên, nên đi nâng ngực ở đâu để có được kết quả nâng ngực đẹp là điều khiến chị em băn khoăn khá nhiều. Vậy làm sao để chọn được cho mình một nơi để “trao gửi niềm tin”. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Read more

Thẩm mỹ ngực ở đâu tốt nhất

Nâng ngực hiện là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên để đưa ra được quyết định đi nâng ngực thì chị em cũng băn khoăn khá nhiều, không biết thẩm mỹ ngực ở đâu tốt nhất? Bởi vì điều này ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Nhưng chị em đừng quá lo lắng, nơi đó sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây!
Read more

Chi phí nâng ngực

Đối với nhiều chị em khi quyết định đi nâng ngực ngoài việc tìm cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao để có thể sở hữu vòng 1 như ý. Thì vấn đề chi phí nâng ngực bao nhiêu cũng là vấn đề khiến rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn câu trả lời chính xác nhất, cũng như là giúp bạn cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay!
Read more

Kẹo ngậm nở ngực

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Không giấu gì bác sĩ vòng 1 của em khá là khiêm tốn. Nhưng mấy chị đồng nghiệp bảo thì nhìn em cứ như đứa 2 lưng vậy đó. Em thấy tủi thân lắm luôn. Nhưng cái tính của em thì sợ phẫu thuật lắm. Nên em muốn hỏi bác sĩ là em sử dụng kẹo ngậm nở ngực thì có được không? Nó có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 của em không? Mong bác sĩ sớm phản hồi cho em biết. Em cảm ơn bác sĩ trước” (Thắm Võ, 27 tuổi,  TP.HCM)
Read more

Máy massage ngực có hiệu quả không

Máy massage là một phụ kiện nhằm hỗ trợ chị em tăng kích thước vòng 1 theo cách tự nhiên nhất không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật. Nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, quá trình này phải mất khá nhiều thời gian và không biết liệu máy massage ngực có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đấy của bạn!
Read more