5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Nằm ở vị trí Bệnh viện thẩm mỹ của khuôn mặt. Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự cân đối, hài hòa về tổng thể nhan sắc của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định nhờ đến các biện pháp nâng mũi. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết sau.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn hiện nay. Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi. Tất cả đều thành công 100% và mang lại chiếc mũi đẹp, đúng chuẩn Hàn Quốc cho các khách hàng.


Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn
Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn
Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Khách hàng đánh giá như thế nào về Bệnh viện?

Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn nhận được sự tin tưởng, và ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng trong và ngoài nước. Trên các trang mạng xã hội, website, diễn đàn thẩm mỹ, v.v cũng thường xuất hiện nhiều lời khen, đánh giá tích cực dành cho Bệnh viện thẩm mỹ. Như:

Em nghĩ rằng chỉ cần thực hiện 1 lần thôi, là mọi người sẽ tin Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Trước đây mũi em xấu lắm. Em nghĩ phải “ăn đời ở kiếp” với nó rồi. May nhờ có Bác sĩ Hùng. Mũi em sau khi nâng không chỉ cao hơn mà còn đẹp ngất ngây luôn.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Xét về cơ sở vật chất thì Bệnh viện thẩm mỹ cũng không phải nổi trội lắm. nói về bác sĩ thì chắc ít ai có tâm như Bác sĩ Hùng. Bác sĩ không chỉ tận tình thăm khám. Mà còn sẵn sàng tư vấn cho mình mọi vấn đề luôn, kể cả mấy chuyện ngoài lề. Nên mình thấy Bác sĩ gần gũi lắm. Mà tay nghề của Bác sĩ thì khỏi chê rồi. Cứ nhìn mũi mình là biết.”

Cùng nhiều nhận xét như:

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn
Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Ngoài những đánh giá chia sẻ chân thật của khách hàng khi nói về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mông Hùng là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn ngay trên trang cá nhân facebook hay những lời khen “có cánh” gửi đến hộp thư của Bệnh viện. Thì các chị em còn đánh giá về chất lượng cũng như sự yêu mến Bệnh viện trên diễn đàn tamsudaokeo.org như sau:

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP Ở SÀI GÒN – ƯU ĐIỂM CỦA BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Tại Bệnh viện, mọi ca nâng mũi đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám ban đầu, tư vấn đến phẫu thuật nâng mũi, kiểm tra hậu phẫu. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc để trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Vì thế, không có kỹ thuật nâng mũi nào mà Bác sĩ không thành thạo cả.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Thuộc 1 trong 3 Bệnh viện uy tín và chất lượng về địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn (TPHCM), Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với “tọa độ vàng” ngay Bệnh viện thẩm mỹ thành phố là 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM.

Với những cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Bệnh viện tự hào là “thẩm mỹ 5 sao” khi trang bị các máy móc và thiết bị phẫu thuật bậc nhất quốc tế được Bộ Y Tế công nhận về chất lượng và an toàn để trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn như hiện nay.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Để khẳng định chỗ đứng trong lòng các khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn quan tâm nhất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện. Được đào tào bài bản từ trách nhiệm lẫn sự nhiệt huyết trong công việc, đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, hòa đồng, đồng thời sẽ tư vấn và giải đáp tại sao Bệnh viện thuộc địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn nếu khách hàng cần. Cam kết phục vụ từ A-Z kể cả trước, trong và sau phẫu thuật để mọi khách hàng khi đến Bệnh viện luôn vui vẻ và thoải mái nhất.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ là 3 tiêu chí mà Bệnh viện luôn hướng đến khi trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Hơn 5000 ca phẫu thuật thành công với 100% sự hài lòng của khách hàng, bởi vì Bệnh viện đã sử dụng vật liệu thẩm mỹ được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu sụn tại Bệnh viện là sụn sinh học mềm dẻo, có độ bền cao được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định về chất lượng an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Để phát huy được những yếu tố trên cũng như kết quả thẩm mỹ mà nhiều khách hàng đánh giá về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn được thể hiện rõ qua quá trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn trải qua 5 bước thực hiện trong điều kiện phẫu thuật vô trùng khép kín như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn và để chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi của bạn, Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện nâng mũi.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi chọn được phương pháp phù hợp, ở bước này Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí xung quanh mũi để giúp bạn thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật mà không hề cảm thấy một cơn đau nào.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tiếp đến, Bác sĩ Hùng sẽ thực hiện phẫu thuật với chuyên môn trong nghề cao với kỹ thuật và thao tác khéo léo nhất, trong khoảng 30-45 phút bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp như ý

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ Hùng kết thúc phẫu thuật với các đường chỉ được khâu giấu kín ở vị trí khuất, sử dụng chỉ thẩm mỹ nên sẽ mờ dần mà không để lại sẹo

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên chăm sóc hậu phẫu bằng cách chườm đá khoảng 15-20 phút tại Bệnh viện, trước khi ra về bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc kiêng cữ tại nhà để vết thương mau lành.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Trải qua 5 bước phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả thẩm mỹ để nhiều chị em tin tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên khi tìm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài gòn thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng mũi của bạn

+ Thực hiện nhanh chóng, không đau, không sẹo, không xâm lấn

+ Giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp, thanh thoát

+ Hiệu quả duy trì lâu dài

+ Chi phí thực hiện hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn – 3 phương pháp HOT làm nên tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thành công với nhiều phương pháp phẫu thuật tiên tiến hiện nay. Được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như được nhiều chị em ưa chuộng về hiệu quả thẩm mỹ mà những phương pháp này mang lại. Là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, và tay nghề chuyên môn cùng với kinh nghiệm trên 20 năm Bác sĩ Hùng đã biến ước mơ của nhiều chị em thành hiện thực với những dáng mũi cao đẹp thu hút. Đó chính là những phương pháp:

Nâng mũi không phẫu thuật (tiêm Filler): Đây là phương pháp không cần phẫu thuật tức là không tác động bởi “dao kéo” vì thế được khá nhiều chị em ưa chuộng về AN TOÁN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG mà nó mang đến. Phù hợp với những người đã có sẵn dáng mũi ít khuyết điểm. Chất làm đầy Filler được kiểm định về chất lượng bởi cục FDA (Hoa Kỳ) giúp các nàng nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo và sụn vành tai (hoặc miếng Megaderm) an toàn và độ tương thích cơ thể cao, phù hợp với những người có tình trạng mũi như mũi thấp, mũi tẹt, da đầu mũi mỏng, … Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân (hoặc miếng Megaderm) để bao bọc đầu mũi giảm tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này được sử dụng 100% sụn nhân tạo cao cấp từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi. Phù hợp với những người có dáng mũi ít khuyết điểm như da đầu mũi không quá mỏng, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi S line: Đây được xem là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Được sử dụng kết hợp giữa 3 loại sun là sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hỏng do phẫu thuật trước đó, bóng đỏ da đầu mũi, … Mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên với dáng mũi cao đẹp thu hút chuẩn chữ S.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Không chỉ là địa chỉ nâng mũi đep ở Sài Gòn. Chúng tôi còn là nơi có chi phí nâng mũi cực kỳ phải chăng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ thế, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi. Với mức ưu đãi cực lớn lên đến 50% tổng chi phí. Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng. Và để khuyến khích các chị em mạnh dạn đầu tư cho nhan sắc bản thân.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Mũi Surgiform HOT70.000.000đ55.000.000đ
Nâng Mũi Sụn Sườn70.000.000đ55.000.000đ
Nâng Mũi S Line HOT50.000.000đ35.000.000đ
Mũi S Line Sóng Uniform55.000.000đKhông Áp Dụng
Nâng Mũi Bọc Sụn30.000.000đ15.000.000đ
Nâng Mũi Bọc Megaderm HOT25.000.000đ12.500.000đ
Nâng Mũi Hàn Quốc16.000.000đ8.000.000đ
Mũi Hàn Quốc Sóng Nanoform25.000.000đKhông Áp Dụng
Thu Nhỏ Đầu Mũi18.000.000đ16.200.000đ
Thu Gọn Cánh Mũi12.000.000đ6.000.000đ
Nâng Mũi Không Phẫu Thuật12 - 20.000.000đKhông Áp Dụng
Sửa Mũi Gù12.000.000đKhông Áp Dụng
Sửa Mũi Két20 - 30.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 26/11 ĐẾN NGÀY 30/11/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 26/11 ĐẾN NGÀY 30/11/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI
GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
N.Mũi Surgiform HOT70.000.000đ55.000.000đ
Nâng Mũi Sụn Sườn70.000.000đ55.000.000đ
Nâng Mũi S Line HOT50.000.000đ35.000.000đ
Nâng Mũi S Line Sóng Uniform55.000.000đKhông Áp Dụng
Nâng Mũi Bọc Sụn30.000.000đ15.000.000đ
N.Mũi Bọc Megaderm HOT25.000.000đ12.500.000đ
Nâng Mũi Hàn Quốc16.000.000đ8.000.000đ
Nâng Mũi Hàn Quốc Sóng Nanoform25.000.000đKhông Áp Dụng
Thu Nhỏ Đầu Mũi18.000.000đ16.200.000đ
Thu Gọn Cánh Mũi12.000.000đ6.000.000đ
N.Mũi Không Phẫu Thuật12-20.000.000đKhông Áp Dụng
Sửa Mũi Gù12.000.000đKhông Áp Dụng
Sửa Mũi Két20-30.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 26/11 ĐẾN NGÀY 30/11/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 26/11 ĐẾN NGÀY 30/11/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

TỔNG HỢP NHỮNG THẮC MẮC MÀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP KHI CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP Ở SÀI GÒN

Nâng mũi có đau không?

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn cũng không tránh khỏi thắc mắc nâng mũi có đau không. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về điều này, bởi vì bạn sẽ được tiêm tê hoặc tiền mê trước khi thực hiện, vậy nên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm nhận bất cứ cơn đau nào. Tuy nhiên sau khi kết thúc phẫu thuật, lúc mà hết thuốc tê bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức một tí, nhưng cũng đừng lo bởi vì bạn sẽ có thuốc kháng sinh giảm đau giảm sưng được kê bởi Bác sĩ.

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn như hiện nay thì vấn đề phẫu thuật nâng mũi đã không còn xuất hiện nhiều nguy cơ nguy hiểm như trước nữa. Tuy phẫu thuật nâng mũi có tác động dao kéo đến phần mô mềm của mũi, nhưng không xấm lấn sâu vì thế không hề ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng các bạn cần đặt niềm tin đúng chỗ chất lượng và an toàn, có Bác sĩ tay nghề cao.

Nâng mũi bao lâu lành?

Thường khoảng 7-10 ngày kể từ phẫu thuật nâng mũi thì vết thương sẽ lành hẳn và bạn có thể quay lại Bệnh viện để thăm khám và cắt chỉ. Sau đó khoảng 1-3 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc hậu phẫu của bạn thì mũi sẽ hồi phục và lên dáng mũi cao, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi xong kiêng ăn những gì?

Sau khi nâng mũi các bạn sẽ có chế độ ăn uống thật kỹ lưỡng để có thể giúp mũi sau nâng nhanh lành và lên dáng đẹp. Vậy cần chú ý tránh các món ăn như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà, các chất kích thích vì sẽ ảnh hưởng đến vết thương gây sẹo lồi. Tùy vào cơ địa và chỉ định của Bác sĩ các bạn cần kiêng cữ khoảng 1 tháng để vết thương lành hẳn.

Sau nâng mũi bao lâu mới tập thể dục lại được?

Nhu cầu làm đẹp cũng như sức khỏe cuộc sống hàng ngày, nhiều chị em còn quan tâm đến vóc dáng không hơn gì địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Vậy sau nâng mũi bao lâu mới có thể tập thể dục lại được? Theo các chuyên gia, các bạn cần tránh các hoạt động mạnh như tập thể dục, chạy bộ,… trong khoảng ít nhất là 1 tháng đầu tiên, để dáng mũi có thể hoàn toàn hồi phục. Nhưng còn tùy vào cơ địa của mỗi người.

Bao nhiêu tuổi có thể phẫu thuật nâng mũi được?

Có nhiều khách hàng vì muốn sở hữu dáng mũi đẹp chỉ chăm chăm vào việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn cũng như chỗ làm uy tín, mà quên mất về độ tuổi có thể phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu là phù hợp. Ở các nước phương Tây như Mỹ, ở tuổi từ 15 là có thể thực hiện nâng mũi vì cơ thể họ lúc này đã phát triển hoàn thiện về mặt sức khỏe cũng như khả năng đề kháng khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở các nước Châu á, đặc biệt là Việt Nam thì không phải như vậy. Theo các chuyên gia, độ tuổi lý tưởng để phẫu thuật nâng mũi là từ 18 tuổi đến 45 tuổi sẽ đảm bảo chiếc mũi đẹp nhất, tự nhiên và an toàn nhất. 

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về phẫu thuật nâng mũi cũng như chọn được cho mình địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn nhờ những thông tin vừa được cung cấp này. 

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô mộng Hùng sẽ không làm bạn thất vọng về lựa chọn này, cũng như để chứng minh rằng Bệnh viện nằm trong top 3 địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ để được tư vấn và sở hữu cho mình dáng mũi đẹp như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tự tin là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 289 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *