“Là sinh viên, em tự cảm thấy bản thân mình may mắn hơn rất nhiều bạn cùng lứa vì có điều kiện để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt mà mình chưa vừa ý. Sau khi cắt cánh mũi, ai cũng xuýt xoa khen em là hoa khôi sinh viên của năm” – L.T.H.M (sinh viên, sống tại Biên Hòa) bày tỏ sự vui mừng vì được khen là hoa khôi sinh viên của năm sau khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi

Được đánh giá là gương mặt ưa nhìn, L.T.H.M càng trở nên cuốn hút sau khi cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi để hoàn thiện vẻ đẹp

Nhiều người theo đuổi sự hài lòng, nhiều người theo đuổi sự hoàn thiện, riêng cô sinh viên L.T.H.M theo đuổi cả hai thứ. Vốn có gương mặt xinh xắn, H.M chỉ cần khắc phục cánh mũi bè của mình nữa thì mọi đường nét đều hài hòa.

Thu gọn cánh mũi

Ở góc trực diện, có thể thấy H.M sở hữu làn da sáng, đôi mắt tinh anh, mũi cao nhưng cánh mũi có phần thô, bè ra 2 bên

Thu gọn cánh mũi

Ở góc nhìn nghiêng, cánh mũi của M cũng không khá hơn là mấy, vẫn bè rộng mất đi tính thẩm mỹ

Là một sinh viên năng động, H.M thường xuyên tham gia các hoạt động của khoa hoặc các cuộc thi lớn ở trường như: sinh viên thanh lịch, nét đẹp sinh viên,…Những lần như thế, M tốn hàng giờ trước bàn trang điểm để tạo khối và cô cảm thấy điều đó thực sự rất tốn kém thời gian. Do vậy, M quyết định hỏi ý kiến của mẹ và được người quen giới thiệu đến thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây, H.M bất ngờ về sự thay đổi của mình.

Trở thành hoa khôi không khó

Được biết, sau khi thu gọn cánh mũi, L.T.H.M trở thành “tiêu điểm” trong trường, hầu hết ai cũng tấm tắc khen ngợi cô là hoa khôi sinh viên của năm. M cảm thấy rất vui, và điều này cũng giúp cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không khỏi tự hào khi góp phần vào sự thay đổi tích cực của cô.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi của H.M trở nên thanh mảnh, gọn đẹp và gương mặt hài hòa hơn

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi thon gọn đã giúp diện mạo cô nàng trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn. Do đó, M tích cực chụp hình để khoe vẻ đẹp mới của mình

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt của M tỏa sáng và trở thành tâm điểm trong những cuộc hẹn hò đi chơi với bạn bè

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

L.T.H.M chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng khi đi tiệc cũng đủ để tôn lên chiếc mũi thanh thoát, nổi bật

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi thanh tú giúp khuôn mặt H.M toát lên vẻ duyên dáng, đáng yêu kể cả khi chụp nghiêng

Chỉ mới là một cô sinh viên chưa ra trường, nhưng L.T.H.M đã ý thức được tầm quan trọng của vẻ đẹp đối với cuộc sống. Nhờ suy nghĩ tích cực đó, M đã chủ động hoàn thiện mình hơn. Thẩm mỹ viện đã giúp M làm được điều đó, còn bạn thì sao? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng tham khảo tại đây

Đừng ngại gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*