5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (28 votes)
Dạo quanh trên các diễn đàn làm đẹp của chị em phụ nữ. Hầu như tất cả phái đẹp của chúng ta luôn không khỏi những băn khoăn xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong đó, câu hỏi “Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa” được nhận nhiều sự quan tâm và hàng trăm comment chia sẻ kinh nghiệm. Vậy, đừng bỏ qua bài viết sau đây. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, để giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Trả lời: “Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”

Sửa mũi Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện dáng mũi thấp. Đồng thời nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Giúp các chị em sở hữu dáng mũi cao và thon gọn.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Vậy, có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Hằng năm, đã có hàng ngàn chị em đã tiến hành nâng mũi Hàn Quốc thành công. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Bởi tất cả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc taị Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa
Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Nhìn vào kết quả của các khách hàng đã nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, các bạn đã thấy an tâm để tiến hành làm đẹp chưa nào? Từ nay, các chị em sẽ không cần phải quá lo lắng mà phải “thăm dò” “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa” nữa! Hãy an tâm “tân trang” nhan sắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi nhé!

Vì sao nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Bs.Ngô Mộng Hùng?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Tọa lạc tại số 115, Trương Định, Phường 5, Quận 3, TPHCM. 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

“Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa hài lòng?” Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, đã có hàng ngàn chị em tiến hành nâng mũi Hàn Quốc thành công. Chỉ sau một ca tiểu phẫu thẩm mỹ này, đã giúp rất nhiều chị em hoàn toàn “lột xác” với diện mạo mới. 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với tỷ lệ phẫu thuật thành công đạt 100%. Bởi:

 • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – nâng mũi Hàn Quốc. Bằng những “kinh nghiệm bỏ túi” suốt 20 năm hành nghề cùng với chuyên môn giỏi. Bác sĩ sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt nhất. 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

 • Sụn nhân tạo được dùng khi nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc. Khiến cho các chị em “thoát” ra khỏi những lo lắng mà phải “thăm dò” nhiều người “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa”. 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

 • Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu nâng mũi Hàn Quốc chu đáo và ân cần. Khiến mọi khách hàng đều rất an tâm và hài lòng. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về tác phong công việc sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn xuyên suốt kể cả trước, trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, để bạn có thể an tâm khi đang thắc ,mắc không biết “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?, thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc cũng như “show” những hình ảnh mũi đẹp để bạn có thêm động lực.

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng sau bài viết này chị em sẽ tự tin để nâng mũi Hàn Quốc mà không còn phải thắc mắc “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa”. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Không những chị em sẽ được hoàn thiện nhan sắc. Mà còn có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi, lên đến 50% tại đây. Chi tiết liên hệ chúng tôi qua:

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa? – Hàng loạt đánh giá của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thành công trong việc làm “xiêu lòng” hàng ngàn chị em trong và ngoài nước bằng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, thay đổi nhan sắc cho những chiếc mũi kém xinh để có được những dáng mũi cao “dọc dừa”, thanh tú, đẹp tự nhiên chuẩn từng đường nét trên gương mặt. Với sứ mệnh “cao cả” này, chúng tôi đã không làm chị em thất vọng khi tại đây còn sở hữu những ưu thế vượt trội về chất lượng thẩm mỹ.

Hầu hết mỗi một khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều dành tặng những bình luận đánh giá vô cùng tích cực, phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, cũng xem như đây là minh chứng chân thật cho câu hỏi “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”, hãy cùng xem qua một vài trích dẫn tóm tắt của chúng tôi để biết khách hàng đã nói gì về Bệnh viện của chúng tôi, như sau:

Chia sẻ của chị Ngọc Châu (37 tuổi – Quận 8): “Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa thì có em nè mấy chị, em làm mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng được hơn 5 tháng rồi nè. Giờ mũi em lên dáng siêu chuẩn tự nhiên luôn, ai cũng khen hết à. Làm mũi ở chỗ Bác sĩ Hùng cũng được lắm á, rất an tâm do Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm rồi, mà nhân viên ở đây cũng thân thiện lắm, được tư vấn kỹ từng chi tiết luôn. Nói chung là thích.”

Chia sẻ của chị Chi Phạm (30 tuổi – Quận 4): “Có bà chị ở nhà bả suốt ngày cứ bảo đi nâng mũi đi, đi nâng mũi Hàn Quốc đi hoài luôn ấy. mà em có biết là đã có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa đâu. Mà mũi em thì cũng hơi thấp, nên muốn nâng cái sống mũi cho cao thêm 1 tí, rồi cũng lên mạng để tìm hiểu xem thử, cái biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nè. Tìm hiểu kỹ lắm rồi mới quyết tâm qua tư vấn và làm mũi thì giờ mũi em cũng đã cao đẹp như ý luôn, hehe nhìn thích cực kỳ.

Chia sẻ của chị Kiều Linh (32 tuổi – Quận 5): “Nay thẩm mỹ cũng thịnh hành mà hỏi có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa gì nữa, nay thấy ai cũng đi nâng mũi quá trời nhìn thích lắm. Xong em cũng nhiều chuyện, hihi đi tò mò tìm hiểu thử. Càng xem càng giền nên là quyết định đi nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn, giờ cũng có mũi đẹp như người ta rồi nè. Thích cực kỳ hehe. Bác sĩ Hùng thì làm mũi có tâm lắm, mũi lên dáng chuẩn đẹp tự nhiên. Ai mà đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi thì cứ tham khảo ở đây thử nha.”

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng được rất nhiều chị em nhiệt tình review trên trang diễn đàn tamsudaokeo.org với những bình luận vô cùng chân thành giới thiệu về chất lượng dịch vụ nâng mũi ở đây, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kèm theo là hình ảnh mũi đẹp của họ, minh chứng cho câu hỏi “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”, chẳng hạn như:

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Hay trên trang cá nhân facebook của những khách hàng khác cũng được chúng tôi ghi nhận khi họ đánh giá và nhắc tên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng những lời khen ngợi “có cánh” khẳng định cho câu trả lời đã có rất nhiều chị em đã đẹp sau khi nâng mũi Hàn Quốc, câu trả lời hay nhất cho câu hỏi “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”, ví dụ như:

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưaCó ai sửa mũi Hàn Quốc chưa
Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưaCó ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Chưa kể, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bạn còn được tận hưởng trong một không gian thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, tại đây chúng tôi đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, với không gian được thiết kế sang trọng, rộng rãi, thoáng mát. Bên trong các phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng phẫu thuật được thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi với các thiết bị máy móc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và quốc tế. Cam kết mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn nhất, góp phần hỗ trợ sự thành công của hàng ngàn phẫu thuật nâng mũi mỗi năm qua, và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?” nữa.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Tận dụng những điều kiện thẩm mỹ tuyệt vời có sẵn, tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã xây dựng và áp dụng thành công quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn của quốc tế và Bộ Y Tế. Dưới sự hỗ trợ của các y Bác sĩ có chuyên môn cao, cùng những chất lượng về dịch vụ đã góp phần giúp ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng với hàng ngàn ca nâng mũi với kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, giải đáp cho câu hỏi “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”. Một ca phẫu thuật nâng mũi với kết quả thẩm mỹ mỹ mãn với chiếc mũi đẹp siêu chuẩn cho hàng ngàn khách hàng, đều được trải qua một quy trình phẫu thuật gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho bạn nắm rõ và cùng những ưu điểm tại đây sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, để bạn có thể thoải mái và không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê trước tại các vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Các y Bác sĩ có kỹ thuật và thao tác thật khéo léo sẽ nâng mũi Hàn Quốc cho bạn, giúp bạn có một dáng mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 30 phút.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi, vết thương sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và sẽ mờ dần mà không để lại sẹo xấu nào.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Bạn sẽ được ở lại Bệnh viện khoảng 15-20 phút để nhân viên hỗ trợ giảm sưng, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để vết thương mau lành và lên dáng đẹp như ý, và bạn có thể về nhà ngay sau đó.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Bằng tất cả những ưu thế vượt trội nêu trên, một lần nữa, Bệnh viện thẳm mỹ Ngô Mộng Hùng đã lọt top một trong những địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng dành cho các “tín đồ” mê làm đẹp. Việc sử hữu một chiếc mũi đẹp, sẽ giúp bạn có thêm tự tin và may mắn hơn trong công việc, cuộc sống lẫn tình yêu. Hàng ngàn chị em đã thành công sở hữu những dáng mũi đẹp, vậy bạn không cần đắn đo “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?” mà hãy tự tin đến với Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực nhé.

Chưa dừng lại ở đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi sẽ giải đáp thêm 3 câu hỏi thường gặp của khách hàng không riêng gì câu hỏi của bạn “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?”. Hãy cung đọc thêm nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?” – Giải đáp TOP 3 câu hỏi thường gặp

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa? – Nâng mũi có đau không?

Bạn đang lo lắng “có ai sửa mũi Hàn Quốc?” hay đang lo nâng mũi có đau không thì chúng tôi hoàn toàn cam kết với bạn đã có hàng ngàn chị em đã thành công sở hữu những dáng mũi đẹp và chưa có một việc phàn nàn nào về kết quả thẩm mỹ họ nhận được, cũng như họ đã trả lời rằng nâng mũi không hề đau như đã tưởng tượng. Bởi vì trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được gây tê trước tại các vị trí cần phẫu thuật, đảm bảo bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đơn nào trong suốt quá trình diễn ra nâng mũi, cũng như luôn thoải mái và thư giãn. Và sau khi kết thúc nâng mũi, bạn còn được kê đơn thuốc giảm đau miễn phí hỗ trợ cơn đau khi về nhà.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa? – Nâng mũi có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia, nâng mũi sẽ được tiến hành toàn bộ bên trong khoang mũi và sẽ không có bất cứ tác động nào bên ngoài mũi. Và vết thương sau nâng mũi sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và sẽ không để lại bất cứ sẹo xấu nào dù là sẹo nhỏ hay sẹo mờ. Không phải lo lắng cho việc đã có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa nữa mà bạn còn không cần phải quá lo lắng phẫu thuật nâng mũi tác động bởi “dao kéo” sẽ để lại sẹo xấu nữa.

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa? – Sau nâng mũi bao lâu mới lành?

Thông thường sau khi kết thúc nâng mũi, khoảng 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bạn có thể quay lại Bệnh viện để thăm khám và cắt chỉ. Và tùy thuộc vào từng cơ địa và cách chăm sóc tại nhà của mỗi người, vết thương sẽ lành hẳn và lên dáng cao, đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 1-3 tháng.

Hy vọng qua bài viết này, qua những đánh giá và sự yêu mến mà hàng ngàn khách hàng đã dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?” và cũng có đủ tự tin đến với Bệnh viện của chúng tôi để sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo thay đổi nhan sắc cho chiếc mũi kém xinh của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *