5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

 

Xem Ưu Đãi Cắt Mí Mắt

 

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

 

Xem Ưu Đãi Cắt Mí Mắt

 
bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (12 votes)
Được biết đến là 1 trong 2 cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ ở Tp.HCM mọc lên, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng dịch vụ hoàn hảo như nhau. Vậy nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TP HCM an toàn, chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Tìm hiểu tại sao các tín đồ làm đẹp hiện nay tin chọn dịch vụ cắt mí mắt?

Có thể nói ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố giúp chị em trở nên thu hút và ấn tượng với nhiều người xung quanh. Bên cạnh đó một “cửa sổ tâm hồn” đẹp cũng là đặc điểm hấp dẫn của các chị em. Do đó mà không khó để hiểu tại sao nhiều chị em hiện nay có xu hướng thẩm mỹ cắt mí mắt và có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Bỏ qua câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp, thực tế phương pháp cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Giúp loại bỏ da dư, mỡ thừa ở mí mắt để tạo đường nếp mí rõ nét, đảm bảo hài hòa và phù hợp trên gương mặt. Mang đến chi chị em đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên và to tròn hơn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Với phương pháp này khi thực hiện chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để loại bỏ các khuyết điểm vùng mắt. Do đó sẽ phù hợp với cả nam và nữa trên 18 tuổi muốn cải thiện các khuyết điểm mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mí có nhiều da chùng mỡ thừa,… Đặc biệt với phương pháp này các chị em có thể yên tâm hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Bên cạnh cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực. Và tất nhiên để có được kết quả thẩm mỹ thành công chỉ có. Với băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp các chị em cũng cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy.

Các tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

Chẳng còn xa lạ việc nhờ cậy đến dịch vụ cắt mí mắt, để có được đôi mắt 2 mí to tròn đầy sức sống. Tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được Bệnh viện thẩm mỹ cắt mí mắt giúp phẫu thuật mắt to an toàn, chất lượng. Giúp các chị em an tâm tiến hành phẫu thuật mà không bận tâm về bất cứ điều gì. Là điều mà không ai cũng biết. Do đó mà nhiều chị em cứ mãi loay hoay tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Chính vì số lượng các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều, mặc dù không khó để chị em có thể tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp. Thế nhưng thử thách khó khăn của chị em là tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín để tân trang cho đôi mắt của mình. Thực chất để có thể trả lời được câu hỏi nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TP HCM. Thì các chị em cần dựa theo các tiêu chí sau:

Cơ sở được cấp giấy phép hoạt động:

Điều đầu tiên để đánh giá 1 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Đó là nơi đó phải được các cơ quan ban ngành có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Đảm bảo chắc chắn rằng đó không phải là Bệnh viện thẩm mỹ chui. Bên cạnh với so với một cơ sở chưa có giấy phép với một địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép. Điều này chứng nhận được sự tồn tại của một cơ sở hợp pháp, uy tín và được nhiều người công nhận. Do đó với băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp ngoài các tiêu chí khác thì đây là tiêu chí đầu tiên các chị em nên lưu ý. Để tránh chọn nhầm địa chỉ làm đẹp thiếu chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ cao:

Có thể nói đây là một trong những tiêu chí các chị em không nên bỏ qua khi đắn đo cắt mí mắt ở đâu đẹp. Vì thực chất kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt bên cạnh những yếu tố xung quanh thì tay nghề Bác Sĩ là yếu tố chiếm đến 70% trong việc mang đến kết quả cắt mí mắt thành công cho các tín đồ làm đẹp.

Do đó nơi mà với thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp các chị em chọn để tiến hành cắt mắt hai mí để phẫu thuật mắt to tròn, phải có bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để có thể biết đến phương pháp nào là phù hợp với tình trạng mắt của chị em. Bên cạnh biết là cách tiến hành cắt mí mắt như thế nào cho đẹp, cho an toàn. Để giúp các tín đồ làm đẹp có một đôi mắt đẹp tự nhiên rõ nét mà vẫn đảm bảo an toàn cho mắt.

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại:

Ngoài tay nghề Bác Sĩ để đánh giá và lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp thì cơ sở vật chất tại nơi làm đẹp là yếu tố hỗ trợ mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ chất lượng. Do đó các chị em nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ cho ca phẫu thuật. Và phải là những thiết bị hiện đại. Áp dụng được những kỹ thuật tiến bộ của dịch vụ cắt mí mắt giúp phẫu thuật mắt to Hàn Quốc, Hoa kỳ – là 2 quốc giá có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển chỉ có thế giới.

Đã tiến hành thành công các ca cắt mắt hai mí trước đó:

Từ những tiêu chí đó để có thể lựa chọn và biết được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp. Các chị em có thể tham khảo qua những thành quả có được sau phẫu thuật tại nơi đó. Để có được cái nhìn khách quan hơn về chất lượng cũng như hiệu quả làm đẹp tại nơi mà bạn đã lựa chọn. Bởi lẽ đây là những là minh chứng rõ ràng chỉ có để khẳng định Bệnh viện thẩm mỹ đó có an toàn, đáng tin cậy hay không.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Chỉ khi các chị em tìm được cho mình Bệnh viện thẩm mỹ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu này. Thì các chị em hoàn toàn có thể an tâm tiến hành cắt mí mắt, mà không còn lo lắng xem nên cắt mí mắt ở đâu đẹp Tp HCM  và an toàn rồi.

Không chỉ riêng dịch vụ cắt mí mắt chị em mới băn khoăn tim kiếm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp, mà bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào. Các chị em cũng nên cẩn thận chọn cho mình Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy theo các tiêu chí trên. Để có thể nhận được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo chỉ có nhé.

Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TPHCM an toàn và chất lượng? Bật mí “tọa độ vàng” mang đến đôi mắt long lanh cho hàng ngàn chị em

Hiện nay có thể nói TP HCM là một trong những nơi quy tụ hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Nơi đây cũng đã thu hút rất nhiều tín đồ làm đẹp ở khắp các tỉnh thành. Và để tìm được một địa chị làm đẹp thì không còn là vấn đề khó khăn của các chị em. Mà vấn đề ở đây đó là làm sao để biết địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp đảm bảo an toàn và uy tín.

Trong 1 cuộc bình chọn các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy. Được tiến hành để trả lời cho câu hỏi nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TP HCM, theo các tiêu chí đã được đưa ra ở trên. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TpHCM. Được khách hàng bình chọn là 1 trong 3 địa chỉ cắt mí mắt giúp phẫu thuật mắt to uy tín, chất lượng chỉ có hiện nay.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Và sự thật là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ làm đẹp được đánh giá mang đến chất lượng uy tín tại TP HCM. Tại đây có những thành tựu chỉ có định trong việc mang đến kết quả thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn tín đồ làm đẹp mỗi năm. Vì vậy với thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp thì đây chính là địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho các chị em.

Bởi lẽ tại đây đã giúp rất nhiều chị em lấy lại sự tự tin với đôi mắt to tròn, tư nhiên và thu hút hơn. Điều này có thể kiểm chứng từ những chia sẻ, phàn hổi của các chị em tại diễn đàn làm đẹp tamsudaokeo.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Có thể thấy rất nhiều chị em sau những băn khoăn cắt mí mắt mắt ở đâu đẹp sau khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em đã hoàn toàn có được kết quả thẩm mỹ đầy mãn nhãn như đã chia sẻ. Theo đó nhan sắc các chị em đã thăng hạng nhanh chóng sau khi sở hữu cho mình “đôi mắt bồ câu” to tròn, long lanh và rõ nét hơn

Chia sẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm và có được kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Chia sẻ về lý do dù có bao nhiêu cơ sở thẩm mỹ được mọc lên. Thì các chị em vẫn luôn chọn nơi đây để tiến hành cắt mắt hai mí. Chị Hồng Anh (Đồng Tháp) cho biết: “Khi lên mạng tìm kiếm, thì thấy ai cũng bảo Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành mấy dịch vụ phẫu thuật mắt to, cắt mí mắt tốt lắm. Nên em cũng đánh liều đến đây để phẫu thuật. Bác sĩ với nhân viên ở đây vô cùng tốt lại tỉ mỉ, giải thích từng li từng tí. Đã vậy sau phẫu thuật còn thường xuyên điện thoại hỏi thăm, chỉ cách chăm sóc để mắt nhanh hồi phục. Mà đặc biệt giá dịch vụ cắt mí mắt ở đây lại rẻ nữa chứ, nên em hài lòng lắm”.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cũng cùng quan điểm trên, anh Minh Toàn ở Đồng Nai cho hay: “Do thức khuya để làm việc nên mắt bị sụp mí, mấy người trong cơ quan giới thiệu tôi đến chỗ bác sĩ Ngô Mộng Hùng để cắt mí mắt. Giá dịch vụ đã rẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt nữa, cứ sợ mắt phẫu thuật xong sẽ giống phụ nữ. Nhưng sau khi cắt mắt hai mí tại đây về, ai cũng khen nhìn mắt đẹp mà mặt sáng hẳn lên. Nếu ai hỏi tôi nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TP HCM, thì tôi sẽ cho lời khuyên đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng”.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để chứng minh rằng việc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đứng trong top 3 Bệnh viện thẩm mỹ tốt chỉ có hiện nay không phải là việc ngẫu nhiên rồi đúng không nào.

Cùng chúng tôi lướt qua một số hình ảnh trước và sau cắt mí mắt, để phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để lấy thêm động lực làm đẹp cho mình nhé.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Hàng loạt những quyền lợi khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Không phải ngẫu nhiên mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngày càng được các tín đồ làm đẹp quan tâm và tin chọn đến vậy khi có băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp. Mà bởi vì tại đây ngoài việc đảm bảo mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi. Còn không ngừng đem đến cho chị em chất lượng dịch vụ cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn khi làm đẹp tại đây. Trong đó:

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng các chị em sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi Bác Sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Tiêu biểu tại đây là Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đã và đang mang đến cho rất nhiều chị em kết quả thẩm mỹ đầy mãn nhãn. Theo đó với ưu thế nắm vững các nghiệp vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, kỹ thuật cắt mí mắt tự nhiên. Chắc chắn Bác Sĩ sẽ mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi. Giải tỏa đi băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp của các chị em.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bên cạnh với tiêu chí cơ sở vật chất để đánh giá cắt mí mắt ở đâu đẹp. Khi lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng các chị em hoàn toàn sẽ hài lòng. Vì so với các cơ sở thẩm mỹ khác Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi có sự đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị, máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh tạu đây còn có hệ thống các phòng nghỉ dưỡng, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế. Hỗ trợ mang đến cho chị em chất lượng thẩm mỹ tốt chỉ có.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Không những thế bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp. Với mong muốn mang đến cho mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng mức chi phí cực kỳ phải chăng và hợp lý. Bên cạnh đó khi làm đẹp tại đây các chị em còn có cơ hội nhận được mức giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Và tin vui dành cho các tín đồ làm đẹp là hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang diễn ra chương trình khuyến mãi với ưu đãi CỰC HẤP DẪN giảm đến 50%. Dành cho các chị em đăng ký và làm đẹp DUY NHẤT trong tháng này. Do đó nếu chị em đang có ý định tân trang cho đôi mắt, thay vì băn khoăn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp. Các chị em có thể nhân cơ hội này để sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên, rõ nét và thu hút hơn nhé.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Cắt Mí Mắt (dưới) HOT16.000.000đ8.000.000đ
Cắt Mí Mắt (trên) HOT18.000.000đ9.000.000đ
Bấm Mí Hàn Quốc12.000.000đ6.000.000đ
Lấy Mỡ Mí Mắt HOT18.000.000đ9.000.000đ
Lấy Mỡ Bọng Mắt HOT16.000.000đ8.000.000đ
Treo Chân Mày HOT14.000.000đ7.000.000đ
Mở Rộng Góc Mắt HOT14 - 16.000.000đ7 - 8.000.000đ
Chữa Mắt Xếch16.000.000đ8.000.000đ
Chữa Sụp Mí16 - 22.000.000đ8 - 11.000.000đ
Bơm Mỡ Mắt20 - 30.000.000đLiên Hệ

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT
GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Cắt Mí Mắt (dưới) HOT16.000.000đ8.000.000đ
Cắt Mí Mắt (trên) HOT18.000.000đ9.000.000đ
Bấm Mí Hàn Quốc12.000.000đ6.000.000đ
Lấy Mỡ Mí Mắt HOT18.000.000đ9.000.000đ
Lấy Mỡ Bọng Mắt HOT16.000.000đ8.000.000đ
Treo Chân Mày HOT14.000.000đ7.000.000đ
Mở Rộng Góc Mắt HOT14 - 16.000.000đ7 - 8.000.000đ
Chữa Mắt Xếch16.000.000đ8.000.000đ
Chữa Sụp Mí16-22.000.000đ8 - 11.000.000đ
Bơm Mỡ Mắt20-30.000.000đLiên Hệ

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Hy vọng thông qua bài viết này, các chị em đã biết nên cắt mí mắt ở đâu đẹp TP HCM an toàn, chất lượng. Giúp các chị em có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Nếu sau khi nhìn những đôi mắt vạn người mê ở phía trên, các chị em có ý định cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, để chúng tôi hỗ trợ cho các bạn đăng ký suất ưu đãi và làm đẹp ngay hôm nay nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

    

   Xem Ưu Đãi Cắt Mí Mắt

    

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Cắt Mí Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

    

   Xem Ưu Đãi Cắt Mí Mắt

    

   20 CÂU TRẢ LỜI

   Join the discussion and tell us your opinion.

   1. Như Ý

    Cắt mí mắt bao lâu thì mắt lành? Có để lại sẹo không vậy trung tâm?

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị
     Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít tổn thương. Sau 5-7 ngày, chị có thể quay trở lại Trung tâm để cắt chỉ, tái khám. Từ 1-3 tháng (tùy vào cơ địa và cách chăm sóc), mí mắt sẽ lành hẳn và đẹp như ý chị nhé.
     Sau khi thực hiện, chị lưu ý chăm sóc, kiêng cữ theo hướng dẫn của Bác Sĩ để mí mắt mau chóng phục hồi, không lưu lại sẹo xấu nha.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   2. Kim Dung

    Trung tâm cho em hỏi cách thức tham gia chương trình khuyến mãi như thế nào vậy ạ? Có giới hạn số suất đăng ký không? Tại em định đki cho 2 người làm

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị!
     Để đặt lịch giữ suất ưu đãi, chị liên hệ số Hotline: 093.300.1300 để được hướng dẫn đăng ký ạ. Trung Tâm cũng đã liên hệ với chị qua mail. Chị vui lòng check mail để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
     Ngoài ra, chị có thể đăng ký cho 2 suất chị nha.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   3. Hồng Hạnh

    Cắt mí mắt xong có cần kiêng cữ gì không vậy trung tâm?

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị
     Sau khi cắt mí mắt, để mí mắt nhanh chóng phục hồi, không lưu lại sẹo xấu, chị lưu ý:
     – Chăm sóc vết thương, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của Bác Sĩ.
     – Thực hiện chườm đá/chườm ấm để giảm sưng trong những ngày đầu.
     – Không để vết thương tiếp xúc với nước, bụi bẩn.
     – Không trang điểm, không sờ nắn, chạm hay dụi mắt khi vết thương chưa lành.
     – Để mắt được nghỉ ngơi trong những ngày đầu, không đọc sách, xem tivi hay làm việc với máy tính trong nhiều giờ liền.
     – Kiêng một số thực phẩm như: thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, trứng, rau muống…
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   4. Mie Mie

    Trung tâm ơi cho em hỏi cắt mí mắt có đau lắm không v?

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị
     Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít tổn thương. Trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ gây tê mí mắt. Sau thực hiện, chị sẽ được cấp miễn phí thuốc giảm đau. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện, chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì nhé.
     Để đăng ký giữ suất ưu đãi, chị vui lòng gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nha chị!
     Cảm ơn chị!

   5. Thanh Tâm

    Bác sĩ cho tôi hỏi bị cận thị 2 mắt thì có cắt mí mắt được không và có ảnh hưởng tới gì tới mắt hay không?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị,
     Đối với phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da thừa, bóc tách mỡ, tạo mi mắt và chỉ thực hiện bên ngoài cơ nâng mi cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong, giác mạc nhãn cầu. Chính vì thế cắt mí mắt không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.
     Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm cắt mí mắt không gây bất kỳ ảnh hưởng gì tới thị lực của mình nhé.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   6. Hoàng Anh

    Chào trung tâm, cho mình hỏi hiệu quả cắt mí mắt có duy trì lâu dài không và làm sao để mắt mau lành sau cắt mí mắt?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị!
     Cắt mí mắt có hiệu quả được duy trì dài lâu. Chị chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có thể sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí, quyến rũ với thời gian.
     Để mắt mau lành sau cắt mí mắt, chị nên chăm sóc mắt cẩn thận theo chỉ dẫn của Bác Sĩ và kiêng sử dụng những thực phẩm như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, nước uống có chứa cồn… để mắt mau chóng phục hồi, không lưu lại sẹo xấu nha.
     Để đăng ký giữ suất ưu đãi, chị vui lòng gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nha chị!
     Cảm ơn chị!

   7. Lam Trần

    Chào trung tâm cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị!
     Tùy theo cơ địa của từng người và cách chăm sóc sau phẫu thuật mà chỉ từ khoảng 1 tháng đến 2 tháng là mắt đã trở nên đẹp tự nhiên và rõ mí hơn nhé.
     Sau khi thực hiện, chị lưu ý chăm sóc, kiêng cữ theo hướng dẫn của Bác Sĩ để mí mắt mau chóng phục hồi, không lưu lại sẹo xấu nha.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   8. Anh Thư

    Cho mình hỏi sau khi cắt mí mắt thì cần nghỉ dưỡng bao lâu có thể đi làm lại vậy?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị!
     Cắt mí mắt chỉ là 1 ca tiểu phẫu đơn giản, tác động tới phần dao trên mí mắt nên sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường tuy nhiên cần phải chú ý những điều như: không xem ti vi hay làm việc với máy tính nhiều giờ liên tục trong 2 – 3 ngày đầu, không dụi mắt, va chạm mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh, uống thuốc và ăn kiêng theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo được kết quả tốt nhất.
     Tùy theo cơ địa của mỗi người cùng với cách chăm sóc sau hậu phẫu mà thời gian nghỉ dưỡng có thể kéo dài hay ngắn. Thông thường là từ sau 1 tuần là các chị em đã có thể làm việc lại bình thường.
     Để đăng ký giữ suất ưu đãi, chị vui lòng gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nha chị!
     Cảm ơn chị!

   9. Ngọc Nguyễn

    Mắt tôi cũng bị sụp mí do thức khuya, bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào phù hợp nhất? Cảm ơn bác sĩ

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị,
     Có rất nhiều phương pháp có thể giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt có thể là cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt hay treo chân mày. Tùy theo từng tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp phù hợp nhất. Đảm bảo cho khách hàng có một đôi mắt trẻ trung và đẹp như mong muốn. Do đó để được tư vấn rõ hơn về tình trạng của mình chị nên gọi điện trực tiếp đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất với tình trạng mắt của mình nhé!
     Cảm ơn chị!

   10. My My

    Cho em hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng vậy và làm xong có được về luôn không có cần nghỉ lại tại trung tâm không ạ?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

     Chào chị,
     Sau khi cắt mí mắt, vùng mắt sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ khoảng 2 – 3 ngày đầu tùy theo cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người. Và sau khi làm xong thì chị có thể về nhà nghỉ ngơi luôn, không cần nghỉ qua đêm tại trung tâm ạ.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15