5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nắm bắt nhu cầu nâng ngực ngày càng tăng của chị em phụ nữ. Hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau. Nào là sử dụng thuốc nở ngực, nào là massage, tập gym, rồi mặc áo độn ngực, ăn uống theo chế độ, uống các loại thực phẩm chức năng, và cả phẫu thuật nâng ngực nữa. Điều này làm chị em hoang mang, không biết các phương pháp nâng ngực an toàn là những cái nào? Đâu mới là giải pháp hoàn hảo nhất, đảm bảo chất lượng nhất? Nếu bạn cũng đang “khó xử” trong vấn đề này. Bài viết sau là “liều thuốc” tuyệt vời cho bạn!

Các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia, và những chị em từng áp dụng các phương pháp nâng ngực. Thì các giải pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Được bình chọn là các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hàng triệu chị em trên khắp thế giới đã tin tưởng, lựa chọn các phương pháp này mỗi khi có ý định tân trang vòng 1 của mình. Ai ai sau thực hiện cũng sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo trên từng milimet. An toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, không biến chứng.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Sở dĩ các phương pháp phẫu thuật nâng ngực được chọn là các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất là do.

 • Khắc phục được triệt để các khuyết điểm ở vòng 1. Từ lép, nhỏ, xệ đến biến dạng, ngực hỏng, không đều, ngực xấu bẩm sinh,…Điều này chỉ duy nhất phẫu thuật nâng ngực làm được. Còn tất cả các giải pháp còn lại đều không thể.
 • Kiến tạo vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn, nở nang, đều đặn. Đạt chuẩn tỷ lệ vàng trên từng milimet với thời gian nhanh chóng. Tùy tình trạng ngực từng người, thời gian thực hiện sẽ rơi vào khoảng 60 đến 120 phút. Đây cũng là điều chỉ có duy nhất phẫu thuật nâng ngực làm được. Các phương pháp còn lại như massage, ăn uống, tập thể dục, thuốc nở ngực,…đều phải chờ đợi rất lâu. 2 năm, 3 năm, 5 năm, thậm chí nhiều hơn vẫn chưa thấy kết quả.
Các phương pháp nâng ngực an toànCác phương pháp nâng ngực an toàn
Các phương pháp nâng ngực an toànCác phương pháp nâng ngực an toàn
 • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt chuẩn từ Bộ Y Tế. Chỉ những bác sĩ giỏi, đủ chuyên môn, kinh nghiệm mới có giấy phép thực hiện. Đồng thời, công nghệ phẫu thuật cũng rất hiện đại. Các vật liệu được cấp phép sử dụng cũng an toàn. Điều này được xem là tiêu chuẩn để chị em lựa chọn các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay.
 • Thêm vào đó, phẫu thuật nâng ngực hiện nay cũng hạn chế tối đa xâm lấn, vết mổ rất nhỏ. Có gây mê nên khi thực hiện không đau. Sau thực hiện có thuốc giảm đau hỗ trợ. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm nâng ngực. Thêm vào đó, nâng ngực cũng không để lại sẹo. Vết mổ sau khi được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sẽ mờ dần và biến mất hẳn theo thời gian.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Có thể thấy, với những ưu điểm mà không phương pháp nào có được. Phẫu thuật nâng ngực đã được chị em khắp năm châu tin tưởng, lựa chọn là các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi năm, các Bệnh viện thẩm mỹ đón tiếp hàng ngàn chị em đến thực hiện. Sau nâng ngực, chị em ai cũng vui tươi, tự tin, hạnh phúc. Ngực xấu chẳng còn là nỗi lo. Phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp các bạn giải quyết. Điều các bạn cần làm là tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng để “gửi ngực đặt tiền” mà thôi.

Địa chỉ uy tín để thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn

Nếu bạn quyết định chọn phẫu thuật nâng ngực, để tân trang cho vòng 1 của mình. Nhưng lại chưa biết đến tìm đến địa chỉ nào. Thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Là một trong những địa chỉ đang áp dụng các phương pháp nâng ngực an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chị em xem là “địa chỉ vàng” trong làng thẩm mỹ. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ này đón tiếp và thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực cho chị em. Kết quả sau nâng ngực vô cùng hoàn mỹ, nếu đã xem những hình trước sau ở phần 1 thì chắc các bạn cũng đã hiểu.

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực, chị em sẽ được trực tiếp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, cách xử lý tình huống linh hoạt. Bác sĩ Hùng cam kết thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn tuyệt đối cho chị em. Tất cả các ca nâng ngực được Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận đều thành công 100%. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa ghi nhận bất cứ một trường hợp biến chứng nào sau nâng ngực.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ hiếm hoi ở Việt Nam, áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong các phương pháp nâng ngực an toàn của mình. Công nghệ này giúp phóng to vùng cần phẫu thuật lên gấp nhiều lần. Hỗ trợ bác sĩ thao tác nâng ngực nhanh chóng (tầm khoảng 60 phút là xong). Hạn chế xâm lấn, dù là trong quá trình tạo vết mổ, hay là bóc tách, tạo khoang ngực. Việc phóng to vùng phẫu thuật cũng giúp ca nâng ngực diễn ra an toàn, chính xác. Tỉ lệ sai sót khi nâng ngực luôn duy trì ở con số 0.

Bên cạnh đó, tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. Một trong những bệnh viện tuyến đầu, với cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng đạt chuẩn. Đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Mọi thao tác trong quá trình nâng ngực đều được kiểm tra chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn sử dụng hệ thống vật liệu nâng ngực đạt chuẩn. Riêng túi ngực, Bệnh viện thẩm mỹ nhập khẩu từ các thương hiệu đình đám nhất hiện nay. Túi ngực làm bằng gel, mềm mại, dẻo dai, bền chắc, không biến dạng theo thời gian. Được FDA kiểm chứng an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Chỉ nâng 1 lần sẽ sử dụng 1 đời. Đặc biệt, để giúp chị em yên tâm vào các phương pháp nâng ngực an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bảo hành túi nâng ngực trọn đời cho chị em nào nâng ngực đặt túi.

Thêm một cái nữa, khiến chị em nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nếu đang có ý định phẫu thuật nâng ngực. Đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp 5 sao tại đây. Mọi khách hàng đều được tiếp đón tận tình, phục vụ chu đáo trước, trong và cả sau phẫu thuật. Mọi thắc mắc đều được giải đáp, mọi nỗi âu lo đều được thấu hiểu. Đảm bảo “vui lòng khách đến – hài lòng khách đi”.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Chính vì vậy, mà hiện đã và đang có rất nhiều khách hàng đến thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. 100% hài lòng tuyệt đối. Chị em mạnh dạn chia sẻ, mạnh dạn checkin lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ luôn tràn ngập những lời khen chân thành của chị em. Cùng xem qua một vài trong số rất nhiều đó các bạn nhé.

Các phương pháp nâng ngực an toànCác phương pháp nâng ngực an toàn
Các phương pháp nâng ngực an toànCác phương pháp nâng ngực an toàn

Thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn với ưu đãi cực sốc

Lựa chọn thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chị em không chỉ nhận được kết quả như ý. Mà còn có cơ hội nâng ngực với những ưu đãi cực khủng.

Trong tháng này, để tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong thời gian qua. Bệnh viện thẩm mỹ đang triển khai chương trình khuyến mãi NÂNG LÀ TẶNG, với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Theo đó, 30 chị em nhanh tay đăng ký nâng ngực đầu tiên. Sẽ may mắn được:

 • GIẢM NGAY 10 triệu tiền mặt. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn khi chị em thanh toán.
 • MIỄN PHÍ hoàn toàn khi thăm khám, tư vấn cùng Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.
 • MIỄN PHÍ 2 ngày nghỉ dưỡng sau thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn. Trong thời gian nghỉ dưỡng, chị em được ăn uống miễn phí. Được đội ngũ y tá chăm sóc tận tình 24/24.
 • MIỄN PHÍ các loại thuốc uống sau phẫu thuật nâng ngực. Dù là thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm hay các loại thuốc chuyên dụng khác.
 • HỖ TRỢ miễn phí áo định hình ngực từ sau phẫu thuật, cho đến ngày cắt chỉ. Thời gian tổng cộng là tầm 7 đến 10 ngày.
 • GIẢM NGAY 20% chi phí khi các chị em thực hiện thêm các dịch vụ như thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú, kéo núm vú tụt.

Chi tiết chi phí các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ra sao. Chị em có thể tham khảo ngay ở bảng giá dưới.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Vậy là chị em đã tìm được các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả rồi nhé. Hàng triệu chị em trên khắp thế giới để kiểm chứng, vậy thì các bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện phẫu thuật nâng ngực nào. Lưu ý cho chị em là hiện Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã ghi nhận 20 chị em đăng ký thực hiện. Chỉ còn 10 suất khuyến mãi cuối cùng mà thôi. Nhanh tay kẻo hết các bạn nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *