bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Ngày nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức phẫu thuật thẩm mỹ hư, hỏng. Mà “nguồn cơn” của việc này xuất phát từ việc chọn nhầm bác sĩ thẩm mỹ “rởm”. Hiểu được điều đấy chị em không ngừng “săn lùng” các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, để không phải lo lắng những hậu quả về sau. Cùng tìm hiểu bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc dưới đây, để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn nhé.

“Săn lùng” bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa vùng đồng bằng sông Hồng với các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Nhờ địa hình “kỳ thú” như vậy, Vĩnh Phúc có hàng chục địa điểm du lịch hấp dẫn, một trong số đó là khu du lịch Tam Đảo. Chính những lợi thế ấy mà Vĩnh Phúc có vị trí thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế và thương mại.

  Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Tuy có tốc độ phát triển kinh tế như thế, nhưng việc đầu tư cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở tỉnh Vĩnh Phúc lại còn chưa đến nơi, đến chốn. Khiến cho chất lượng dịch vụ làm đẹp tại Vĩnh Phúc chưa được đánh giá cao, các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc cũng không có điều kiện để phát triển hay trao dồi kinh nghiệm của mình. Thế cho nên đa phần các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc đều tìm đến Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội để phát triển tay nghề và sự nghiệp của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Với phương châm “Đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho từng khách hàng”, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam về uy tín phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới “bàn tay vàng” của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đã và đang có hàng ngàn khách hàng tìm lại được nhan sắc hoàn hảo ngoài sức mong đợi của mình. Dưới đây là những phản hồi tích cực của các chị em sau khi làm đẹp:

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Chị Mỹ Tú (24 tuổi – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) chia sẻ trên diễn đàn thầm mỹ:“Em cũng vất vả tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc mà vẫn chưa tìm được, mà làm đại thì em sợ sau này xảy ra biến chứng.“Bấm bụng” em quyết định vào TPHCM phẫu thuật thẩm mỹ, qua tìm hiểu trên các diễn đàn, em quyết định phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Phải nói may mắn vô cùng vì em tìm đúng bác sĩ thẩm mỹ uy tín như bác sĩ Hùng. Bác làm “mát tay” không đau, không sưng, mới 1 tuần mà hiệu quả đẹp rõ rệt lắm. Em thích quá, nên lên đây “mách” địa chỉ làm đẹp cho mấy chị.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Chị Phương Mai (34 tuổi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) cũng tiếp lời chia sẻ:“Em cũng cũng giống chị Mỹ Tú mấy chị ạ. Chán nản với chất lượng của mấy bác sĩ thẩm mỹ ở Vĩnh Phúc, vì kết quả thẩm mỹ không như mong muốn. Em quyết định vào TPHCM làm đẹp. May mắn gặp Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nên em có thể tự tin lấy lại nhan sắc trẻ trung của mình. Bác trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho mình luôn, đã thế bên đây giá cả cũng được lắm, tháng nào cũng có giảm giá. Nói chung là em rất hài lòng, chị em cũng đến làm đẹp nha.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Phép màu thần kỳ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn là bác sĩ làm đẹp đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin của mình. Giờ đây, hãy cùng chúng tối xem qua những kết quả mỹ mãn sau khi thực hiện thẩm mỹ, để có thêm động lực trên hành trình thay đổi nhan sắc của mình, thay vì mải mê tìm kiếm các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc chưa biết tay nghề thế nào bạn nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Vĩnh Phúc

Họ đã làm được – Đến lượt bạn rồi! Hãy đến trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, để được đích thân Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và tiến hành làm đẹp toàn diện cho các bạn.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí