bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là cách để nhiều tín đồ làm đẹp có thể “xoay chuyển vận mệnh” kiếm được việc làm, có người yêu và tự tin, kiêu hãnh hơn trong cuộc sống. Nhưng một điều băn khoăn là đứng trước hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ, các chị em biết tìm đâu một bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang mà trao gửi niềm tin. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để “bỏ túi” cho mình nhiều thông tin bổ ích nhé.

Tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang

Nhắc tới Tuyên Quang, nhiều người nhớ ngay mảnh đất núi rừng hoang sơ, hùng vĩ. Hiện nay, với những điều kiện thuận lợi cùng sự đầu tư đúng đắn về du lịch cũng như công nghiệp nên giúp Tuyên Quang đang có những bước phát triển nhảy vọt. “Thủ đô kháng chiến” khi xưa giờ đây không chỉ có các Bệnh viện thẩm mỹ kinh tế, văn hóa, giáo dục mà còn có một số lượng lớn Bệnh viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Tuy nhiên, theo khảo sát của một diễn đàn thẩm mỹ Tuyên Quang gần đây thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Tuyên Quang chưa có sự đang dạng. Thị trường chưa thu hút được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm. Lý do là bởi chưa có các thiết bị máy móc chưa hiện đại, quy mô hạ tầng chưa được đầu tư khiến các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang không mấy “mặn mà” vùng đất này.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Thay vì phải tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang, nhiều chị em đã đổ bộ vào Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ TPHCM làm đẹp. Nhằm tìm kiếm cho mình bác sĩ thẩm mỹ uy tín để tin tưởng “Gửi mặt đặt tiền”.

“Đôi tay vàng” làm nên vẻ đẹp toàn diện

Nằm trong TOP những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang khẳng định vị trí, không thể “xê dịch” của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Hùng được rất nhiều người từ Nam chí Bắc tín nhiệm và yêu thích vì đã mang đến cho họ vẻ đẹp hoàn mỹ. Điều mà hiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang nào làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Chị Cẩm Hoài (27 tuổi – Tuyên Quang) không ngần ngại chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ rằng:“Đã nhiều lần làm đẹp, nhưng em vẫn chưa thấy bác sĩ thẩm mỹ nào uy tín ở Tuyên Quang. Thấy thế, em quyết định “Nam tiến” để làm đẹp, sau khi được người chị họ ở Sài Gòn giới thiệu, tôi gặp bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp. Phải nói bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm có khác, làm mũi với mí cho tôi mà không đau, không sưng,  đã thế kết quả thẩm mỹ nhìn cân đối, hài hòa với khuôn mặt lắm. Thích quá nên quyết định chia sẻ cho chị em có nhu cầu làm đẹp.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Bên cạnh đó còn có lời chia sẻ nhiệt tình của chị Hoàng Mai (33 tuổi – Tuyên Quang) rằng: “Làm một lần cho đáng các chị ạ. Chịu  khó vào TPHCM làm đẹp mà kết quả mỹ mãn, chứ em chẳng thấy bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang nào cả. Qua tìm hiểu thì em làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở Q3. Em bất ngờ là chính bác sĩ Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho em luôn chứ không phải vô số bác sĩ như những Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp khác. Bác “mát tay”, tỉ mỉ và kinh nghiệm lắm, em mê mẩn không biết làm sao mình đẹp đến thế luôn các chị. Chị em cứ đến đó cho người ta tư vấn thử đi sẽ biết yêu thích đến cỡ nào.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Thay đổi 180 độ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn muốn thay đổi và tạo ra sự bức phá cho hành trình tìm kiếm nhan sắc hoàn mỹ của mình. Hãy tìm đến bác sĩ thẩm mỹ uy tín Ngô Mộng Hùng ngay nhé. Bác sĩ Hùng sẽ đem đến cho bạn nhan sắc ngoài sức mong đợi. Hãy cùng chúng tôi nhìn qua một số hình ảnh thay đổi thần kỳ của một số khách hàng sau khi làm đẹp dưới đây, để có động lực hơn bạn nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên quang

Việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Tuyên Quang sẽ không còn là điều mà bạn thấy khó khăn nữa, vì đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây để đặt lịch hẹn làm đẹp với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí