bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Đẹp là nhu cầu chính đáng và là quyền bất khả xâm phạm của mỗi con người. Hòa nhịp cùng sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, Việt Nam ngày càng chứng minh được khả năng sánh đôi cùng thời đại. Nhiều Bệnh viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp ra đời và hàng ngàn bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản. Vậy bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa là ai? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Sự xuất hiện của bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa nằm ở vị trí cửa ngõ phía đông bắc trên lưu vực đồng bằng sông Hồng, mang dáng dấp của nét kiến trúc châu Âu thời kỳ thuộc địa. Không yêu kiều như Hà Nội hay sôi động như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa có những sắc thái riêng không thể lẫn với bất kỳ thành phố nào khác trên cả nước. Thanh Hóa hội tụ đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi và luôn giữ vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch nói riêng, kinh tế xã hội nói chung của vùng và của cả nước.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Tuy kinh tế, du lịch phát triển đến thế nhưng ngành khoa học thẩm mỹ tại Thanh Hóa lại chưa được chú trọng nhiều. Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa rất ít. Bởi các cơ sở làm đẹp tại đây đều cung cấp các dịch vụ chủ yếu là spa, massge, tắm trắng, phun thêu. Mà các dịch vụ này thì chỉ cần bác sĩ thẩm mỹ ngang tay, không cần chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là nguyên nhân vì sao Thanh Hóa chưa thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Vì lí do đó mà người dân Thanh Hóa không quá “mặn mà” với các cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hải Phòng. Các chị em thường tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM để cải thiện nhan sắc của mình. Bởi TPHCM là Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ lớn nhất cả nước và là nơi hội tụ hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ tài giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín vang danh TPHCM

Được giới chuyên môn đánh giá là bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu TPHCM và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, yêu mến trao gửi niềm tin. Bác sĩ Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngày càng khẳng định vị thế, tài năng của mình trên các diễn đàn thẩm mỹ uy tín. Điều mà hiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Hải Phòng nào làm được. Để làm được điều đó, Bác sĩ Hùng không chỉ có “TÀI” mà còn có “TÂM”.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

 • Vị lương y tài ba

Để có một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng phải thực hiện bài bản và tỉ mỉ nhằm đem đến cho bạn chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm tu học tại các cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có đôi bàn tay tài hoa và vô cùng khéo léo, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo trên từng đường nét. Ngoài ra, tài năng của Bác sĩ Hùng còn được thể hiện qua con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy cảm với cái đẹp để có thể giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất. Đây là điều các bạn không thể tìm thấy ở các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

 • Bác sĩ y đức

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn bình tĩnh, chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Đặc biệt là sự nhanh nhạy, luôn sắc bén trong mọi tình huống. Bác sĩ luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, luôn xem kết quả thẩm mỹ của khách hàng lên trên hết và luôn tận lực với tất cả các khách hàng của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tạo ra hàng ngàn ca thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Nên có rất nhiều chia sẻ và bình luận được gửi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mỗi ngày, để cảm ơn những điều tuyệt vời mà bác sĩ đã mang lại cho họ. Sau đây là một vài trong hàng trăm chia sẻ, bình luận đó. Hãy cùng xem để có niềm tin làm đẹp với vị bác sĩ thẩm mỹ tài ba này, thay vì tìm kiếm các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Nhan sắc thay đổi ngoạn ngục sau thẩm mỹ 

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đồng hành cùng hành trình tân trang nhan sắc của bạn, và một điều chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Hùng, giúp bạn an tâm đặt niềm tin mà không cần phải vất vả đi tìm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa nữa.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thanh Hóa

Còn chần chử gì nữa mà không thay đổi nhan sắc của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được chăm sóc và tư vấn miễn phí nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí