bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Song hành với việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ hay chi phí phẫu thuật bao nhiêu, được nhiều người quan tâm. Thì việc tìm một bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng là điều mà các tín đồ làm đẹp không ngừng tìm kiếm. Bởi một ca phẫu thuật thành công hay thất bại đều do người “cầm cân nảy mực” mà ra. Vậy bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên là ai? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để “bỏ túi” cho mình bí kíp lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẳng cấp nhất.

Tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh trung du miền núi, là cửa ngõ nối liền khu Việt Bắc với đồng bằng Bắc Bộ, được xác định là Bệnh viện thẩm mỹ các tỉnh vùng Đông Bắc. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử cách mạng và danh lam thắng cảnh cùng với đặc điểm về vị trí địa lý là kiện thuận lợi để ngành du lịch của tỉnh phát triển. Trong những năm qua kinh tế xã – hội của tỉnh Thái Nguyên từng bước phát triển và ổn định, đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc từng bước được nâng cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Mặc dù được biết đến là vùng đất đã đào tạo rất nhiều bác sĩ thầm mỹ qua trường Đại học Y Dược Thái Nguyên. Tuy nhiên đa phần các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên lại không ở lại tỉnh mà tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ lớn. Còn các bác sĩ thẩm mỹ ở lại thì chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật như chăm sóc da, massage, phun xăm thẩm mỹ. Còn lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ như cắt mí, nâng mũi, độn cằm, nâng ngực thì các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên chưa thực hiện nhiều.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chính vì thế, nếu có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Đừng mất công tìm kiếm các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên. Thay vào đó hãy tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ ở các Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp lớn, như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, để được chăm sóc và làm đẹp tốt nhất.

“Bàn tay vàng” tôn tạo sắc đẹp Việt

Nằm trong TOP những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang khẳng định vị trí, không thể “xê dịch” của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Hùng được rất nhiều người từ Nam chí Bắc tín nhiệm và yêu thích vì đã mang đến cho họ vẻ đẹp hoàn mỹ:

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chị Xuân Lan (26 tuổi – Thái Nguyên) chia sẻ: “Cũng từng được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên phẫu thuật thẩm mỹ rồi, nhưng em thật sự không hài lòng các chị ạ. Rút kinh nghiệm sau này em chỉ vào TPHCM để làm đẹp, tuy xa xôi nhưng bỏ ra chút thời gian mà mình đẹp hoàn hảo, không lo sợ “tiền mất tật mang”. Vào thành phố thì em nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bác làm “mát tay” mà tỉ mỉ lắm. Em thấy kết quả thẩm mỹ của mình vừa tự nhiên mà đẹp nhanh chóng nữa. Cho 5 sao luôn.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chị Mỹ Kiều (24 tuổi – Thái Nguyên) cũng tiếp lời chia sẻ: “Em cũng vừa mới phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nè. Bác sĩ Hùng là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho em luôn, phải nói là ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng làm em thấy thoải mái, với hài lòng ghê. Đã thế, mới có mấy ngày mà ngực đã đầy đặn, tự nhiên vô cùng. Chị em nào có nhu cầu thì ghé qua cho bác tư vấn nha.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Sự thay đổi thần kỳ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đã và đang có hàng ngàn khách hàng “lột xác” thành công, nhờ “bàn tay ma thuật” của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Những hình ảnh trước và sau phẫu thuật dưới đây là minh chứng tuyệt vời cho điều đó.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Vậy nên, nếu có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hãy đến trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Nơi công tác của bác sĩ. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, để chúng tôi giúp bạn đặt lịch tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí