bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Nằm trong chuỗi những bài viết tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở các tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với vùng đất tổ vua Hùng, và để xem bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ hiện nay là ai nhé.

Ai là bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ hiện nay?

Để có thể có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng. Thì việc chọn cho mình 1 bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến 92% kết quả của ca phẫu thuật. Vì vậy, khi muốn tiến hành các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “làm mới” cho ngoại hình của mình. Các chị em cần chú ý chọn cho mình bác sĩ đáng tin cậy, đáp ứng được các yêu cầu:

 • Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hành nghề
 • Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
 • Từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó
 • Và nhất là phải được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Nếu các chị em tìm được cho bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ đáp ứng được các yêu cầu này, thì các chị em hoàn toàn có thể an tâm tiến hành phẫu thuật mà không cần phải lo lắng về bất cứ biến chứng hay nguy hiểm gì có thể xảy xa nữa.

Tuy nhiên theo kết quả khảo sát gần đây. Xuất phát là 1 tỉnh có nền kinh kế thấp, ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ được manh nha và phát triển ở Phú Thọ thời gian gần đây. Vì vậy các bác sĩ ở Phú Thọ mới chỉ có thể tiến hành các dịch vụ làm đẹp đơn giản như phun xăm chân mày, bấm mí, cắt mí, còn những dịch vụ thẩm mỹ phức tạp hơn thì các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ vẫn chưa thể thực hiện được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Nếu quá khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ. Thì các chị em có thể tìm đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Tp.HCM để có thể tiến hành phẫu thuật.

Vì sao nên chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Trong những năm qua bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia thẩm mỹ đồng thời là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM luôn được khách hàng tin tưởng và bình chọn là bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu của 1 bác sĩ uy tín đáng tin cậy ở trên. Bác sĩ Ngô Mộng hùng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn thế:

Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Thường xuyên học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,…bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiếp xúc với các phương pháp cũng như kỹ thuật làm đẹp tiên tiến hiện đại, để từ đó áp dụng vào các ca phẫu thuật làm đẹp tại Việt Nam. Đây là điều đặc biệt mà các chị em không dễ dàng gì có thể tìm thấy ở các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã được không ít những giải thưởng, bằng khen của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Được các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ cho các chị em, giúp các chị em có thể chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Bên cạnh đó, không ít lần bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã khắc phục những trường hợp phẫu thuật hỏng, mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ đã tiến hành trước đó. Chính điều này đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm. Và đã dành không ít những lời khen tặng “có cánh” dành cho bác sĩ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Những “tặng phẩm” tuyệt vời sau thẩm mỹ

Hãy cùng nhìn ngắm những “tác phẩm” thẩm mỹ tuyệt vời, được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành trước đó. Để xem bác sĩ đã mang đến những điều tuyệt vời gì cho các chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ

Nếu chẳng thể chọn được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Phú Thọ, các chị em có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có thể sở hữu được ngoại hình xinh đẹp như mong muốn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin hướng dẫn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 09. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí