bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Để có thể sở hữu ngoại hình hoàn hảo bằng việc nhờ cậy đến các dịch vụ thẩm mỹ.  Thì việc chọn lựa bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn kỹ cao trở thành “mắt xích” quan trọng, ảnh hưởng đến 92% chất lượng của ca phẫu thuật. Vậy phải làm sao để có thể chọn lựa được bác sĩ đáng tin cậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận ngay sau đây.

Làm sao để tìm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Là 1 tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải miền Trung, Ninh Thuận sở hữu cho mình nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, du lịch biển. Chính những điều này là điểm tựa vững chắc, giúp cho kinh tế Ninh Thuận ngày càng được phát triển. Đời sống của người dân ngày càng tăng cao, các chị em ở địa phương đã bắt đầu quan tâm và chú trọng nhiều hơn đến ngoại hình của mình.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Các Bệnh viện thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận xuất hiện ngày càng nhiều, để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân địa phương. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều bác sĩ thẩm mỹ như thế, kéo theo hệ quả là các chị em bị “ngợp” giữa 1 “rừng” bác sĩ thẩm mỹ. Bởi bên cạnh những bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao thì xen kẽ đó là những “bác sĩ giấy” cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến các chị em không biết phải chọn bác sĩ nào cho tốt, cho an toàn để an tâm tiến hành phẫu thuật mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Để có được ca phẫu thuật an toàn, đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thì người bác sĩ mà các chị em chọn để tiến hành phẫu thuật cần đảm bảo được các yếu tố:

 • Có giấy tờ bằng cấp rõ ràng, được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hành nghề.
 • Bác sĩ ấy phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.
 • Đã từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó.
 • Và nhất là được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chỉ khi tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận đáp ứng được những yêu cầu trên, mới có thể giúp các chị em có được ca phẫu thuật đạt chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay

Nếu không tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận đáp ứng được các yêu cầu trên. Thì các chị em có thể tìm đến với sĩ Ngô Mộng Hùng, chuyên gia thẩm mỹ đồng thời là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7, Q3, Tp. HCM để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Lí do các chị em nên chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm “chỗ dựa” đáng tin cậy là bởi:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Là người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, bằng việc đạt được nhiều giải thưởng trong những cuộc thi quốc tế lớn. Đã giúp cho bác sĩ Ngô Mộng Hùng được các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế công nhận và đánh giá cao. Đây là điều mà không phải bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận nào cũng có thể làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Thường xuyên học tập công tác ở nước ngoài. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các kỹ thuật cũng như xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện đại. Để từ đó áp dụng vào những ca phẫu thuật ở Việt Nam. Chính vì vậy, khi các bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và tiến hành phẫu thuật bằng bàn tay tài hoa của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Không chỉ có được ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mà còn giúp cho các bạn được trải nghiệm và bắt kịp với những xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện đại của các chị em trên thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bằng sự tận tâm tận tình của người bác sĩ. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ là người trực tiếp tư vấn cho các chị em, để giúp các bạn có thể chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của mình. Chính điều này đã giúp tạo được lòng tin và đánh giá cao của các chị em đối với bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Dù có nói bao nhiêu cũng không đủ. Vậy thì hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau phẫu thuật của các chị em đã tiến hành bằng “bàn tày vàng” của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để xem bác sĩ đã mang đến những điều tuyệt vời như thế nào cho các chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh Thuận

Với những ảnh trên đây có khiến bạn từ bỏ việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Ninh thuận. Mà nhanh chân tìm đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật hay không? Nếu có hãy tìm đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được tư vấn và hướng dẫn tốt hơn nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí