bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Trong bất cứ ca phẫu thuật nào, người bác sĩ thẩm mỹ cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là người quyết định đến thành bại của ca phẫu thuật. Hiểu được điều này, nhiều bạn đã dành rất nhiều công sức để tìm hiểu các bác sĩ thẩm mỹ để làm đẹp. Vậy đâu là bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn vùng đất này nhé!

Tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bất kể ở đâu trên đất nước, khi có nhu cầu làm đẹp, điều đầu tiên là tìm bác sĩ thẩm mỹ giỏi ngay tại nơi sinh sống. Và người dân xứ Nghệ cũng không ngoại lệ. Rất nhiều bạn “truy tìm” các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An để “tút tát” lại dung nhan. Nhưng tay nghề của các bác sĩ này như thế nào? Cùng theo chân chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn nhỏ nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bạn Nguyễn Trần Kim Chi (sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Nghệ An) cho biết: “Nếu nói về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An thì quả thật em không biết có ai. Cũng do các bác sĩ này chỉ thực hiện được các tiểu phẫu nhỏ, mang hướng chữa trị là chính. Còn đối với các dịch vụ lớn như nâng ngực, gọt mặt thì chưa ai có thể đảm nhiệm được”

Bạn Lê Thị Hồng Nhung (24 tuổi, Nghệ An) tâm sự: “Bác sĩ thẩm mỹ uy tín Nghệ An á? Ôi cô tôi đi cắt mí mắt hồi 1 tháng trước ở cái Bệnh viện thẩm mỹ lớn ở đây luôn đó. Kết quả mà bên rõ bên không. Chưa tính về sưng bầm mấy ngày liền mà chưa hết. Nói thật đừng kiếm bác sĩ thẩm mỹ ở đây tốn thời gian lắm, tốt hơn vào TPHCM hoặc ra Hà Nội thực hiện đi”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Đa phần các bác sĩ thẩm mỹ ở đây làm ở các spa hoặc chỉ thực hiện được các ca tiểu phẫu đơn giản. Chưa đáp ứng đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho người dân. Cũng một phần Nghệ An chưa chú trọng đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên thị trường không thu hút được các bác sĩ giỏi. Chính vì vậy, người dân nơi đây khi có nhu cầu thường tìm các bác sĩ thẩm mỹ ở TPHCM hoặc Hà Nội để “tân trang” cho mình.

Bác sĩ thẩm mỹ “đẳng cấp” ở Việt Nam

Nếu như các bạn không tin tưởng vào khả năng của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An. Cũng đừng nản chí! Hiện nay, có rất nhiều bạn đã thay đổi ngoại hình của mình một cách ngoạn mục nhờ bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các bạn có thể an tâm mà gửi gắm dung nhan của mình cho bác sĩ Hùng. Vì:

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

 • Khi nhắc đến tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ Hùng, sẽ khiến nhiều người khán phục. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Hoa Kỳ.
 • Không dừng lại ở đó, bác sĩ đã trải qua nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc và Mỹ. Thường xuyên tham dự các hội thảo, hội nghị lớn ở thế giới để trau dồi kinh nghiệm và ứng dụng thành công công nghệ mới vào nước nhà. Bác sĩ Hùng đã trở thành Hội viên của Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn trên quốc tế lẫn trong nước (như ISAPS). Năm 2013, bác sĩ đã sáng lập nên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (115, Trương Định, Phường 5, Quận 3, TPHCM).

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

 • Từ khi bước vào nghề, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã giúp không ít bạn có một cuộc “lột xác” ngoạn mục đáng nhớ trong đời. Bác sĩ Hùng đã và đang giữu vững thành tích thực hiện thành công 100% tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Từ những tiểu phẫu đòi hỏi sự khéo léo như bấm mí mắt, nâng mũi,… Cho đến các ca đại phẫu thuật như làm đẹp vòng 1, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mông,… Những hình ảnh thực tế dưới đây sẽ là minh chứng hùng hồn nhất cho kết quả mà bác sĩ Hùng mang lại cho khách hàng. Đây là điều mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An không đạt được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

 • Không chỉ vậy, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn nhận được rất nhiều “cơn mưa” lời khen từ khách hàng. Từ hòm thư góp ý, email Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ cho đến cả trang facebook luôn sôi nổi với những lời nhận xét chân thành nhất từ khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Những thay đổi ngoạn mục với bác sĩ Hùng

Đã có nhiều bạn hạnh phúc sau khi có cuộc “lột xác” ngoạn mục do chính tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Những kết quả dưới đây sẽ là bằng chứng chân thực nhất cho tài năng, y đức của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mông Hùng. Điều mà hiếm có một bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An nào làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An

Với những thông tin vừa được chia sẻ về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Nghệ An. Hy vọng đã giúp cho các bạn tìm được cho mình một “lương y” có thể gửi gắm nhan sắc của mình. Đã có rất nhiều người thành công trên con đường chinh phục sắc đẹp! Vậy bạn thì như thế nào? Nào hãy nhanh tay liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây để được CHÍNH TAY BÁC SĨ THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG làm đẹp nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí