bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Với sự phát mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, các Bệnh viện thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đã khiến cho các chị em gặp khó khăn trong việc nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào cho an toàn, bác sĩ nào cho tốt để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An ngay sau đây nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An là ai?

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An sở hữu cho nhiều nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, du lịch biển. Đời sống của người dân địa phương từ lâu đã được cải thiện và nâng cao. Đây cũng là vùng đất “màu mỡ” để phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Các Bệnh viện thẩm mỹ cùng các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An xuất hiện ngày càng nhiều, và tập trung phần lớn ở khu vực Bệnh viện thẩm mỹ. Bên cạnh những bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thì không ít những vị mang danh bác sĩ uy tín nhưng thực chất lại là những “bác sĩ giấy”. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chị em ở địa phương.

Bởi cũng chính vì có nhiều bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An xuất hiện, khiến cho các chị em băn khoăn không biết nên chọn bác sĩ thẩm mỹ nào cho tốt, cho an toàn để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật. Và cũng không ít những trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật, do chọn nhầm bác sĩ kém chất lượng ấy.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Vì lẽ đó, khi không thể chọn lựa cho mình được cho mình địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An. Các chị em đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, TP.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Vì sao các chị em lại chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Để có thể có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng. Sở hữu được ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thì việc chọn lựa bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao là điều vô cùng quan trọng. Biết được “mắt xích” quan trọng này, các chị em ở Long An khi có nhu cầu tân trang cho ngoại hình của mình vẫn luôn tìm đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia thẩm mỹ uy tín Việt Nam, để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Sở dĩ các chị em dành trọn niềm tin cho vị bác sĩ này là bởi:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là 1 trong những bác sĩ người Việt đầu tiên được vinh dự đứng trong hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Bằng tài năng, tinh thần ham học hỏi của mình. Bác sĩ đã mang về không ít những bằng khen, giải thưởng ở những cuộc thi thẩm mỹ quốc tế. Được các chuyên gia thẩm mỹ công nhận và đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Thường xuyên học tập và tu nghiệp ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,… Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều phương pháp, xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện đại. Để từ đó áp dụng vào các ca phẫu thuật trong nước. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tiến hành phẫu thuật, các chị em không chỉ có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng. mà trên hết là có cơ hội được trải nghiệm những xu hướng làm đẹp tiên tiến, hiện đại.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Khác với những bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An. Nhằm giúp khách hàng có thể chọn lựa được phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tư vấn cũng như tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có thể có được ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt chỉ có. Chính vì điều này đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

“Lột xác” sau thẩm mỹ với bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật đã được tiến hành bằng bàn tay tài hoa của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để xem những thành quả tuyệt vời mà bác sĩ đã mang đến cho các chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long AnBác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An

Nếu không thể tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Long An. Thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy chỉ có tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có thể sở hữu được ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo như mong muốn nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15