bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Việc nhờ cậy đến các dịch vụ thẩm mỹ để có thể trở nên xinh đẹp, không chỉ là ước mơ của 1 hay 2 người. Mà nó trở thành ước mơ chung của tất cả chị em phụ nữ. Phần lớn các chị em trước khi tiến hành phẫu thuật luôn quan tâm xem nên tiến hành phẫu thuật ở đâu? Bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay là ai? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn ngay sau đây nhé.

Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Để có được ca phẫu thuật an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thì bác sĩ thẩm mỹ là người nắm vai trò quan trọng, quyết định đến 90% kết quả của ca phẫu thuật. Vì vậy, người bác sĩ mà các chị em chọn lựa cần đảm bảo được các yếu tố:

 • Phải có bằng cấp rõ ràng
 • Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
 • Đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó
 • Và phải được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Chỉ khi tìm được bác sĩ thẩm mỹ có thể đáp ứng được yêu cầu này. Thì các chị em mới có thể an tâm tiến hành phẫu thuật mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, với tình hình như hiện tại. Kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ du nhập đến tỉnh Lạng Sơn thời gian gần đây. Việc tìm kiếm được 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, là việc chẳng dễ dàng gì đối với các chị em ở địa phương.

Bởi các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn hiện mới chỉ dừng lại ở việc hành phẫu thuật chăm sóc da, chăm sóc tóc. Còn những dịch vụ phức tạp hơn như nâng mũi, độn cằm thì các bác sĩ ở đây vẫn chưa thể thực hiện được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Chính vì vậy, thời gian gần đây khi có nhu cầu tìm kiếm 1 bác sĩ uy tín, đáng tin cậy. Thay vì tìm tìm hiểu các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn. Chị em đã không ngần ngại tìm đến các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật. Vừa có thể trải nghiệm được những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, mà hơn hết là tìm được cho mình bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Đâu là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam?

Trong những năm qua dù có bao nhiêu bác sĩ thẩm mỹ xuất hiện. Thì bác sĩ Ngô Mộng Hùng – bác sĩ chuyên gia đồng thời là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM. Vẫn luôn được các chị em đánh giá cao, và bình chọn là bác sĩ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Điều mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn chưa làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

 Để có thể làm được điều này là bởi:

 • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là 1 trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên, được vinh dự đứng trong hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Lại thường xuyên tham gia các hội thảo, cuộc thi để khẳng định tài năng của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang về không ít những bằng khen, giải thưởng quốc tế quan trọng.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

 • Thường xuyên học tập, tu nghiệp ở nước. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không ngừng trao dồi và tiếp thu những kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Để có thể giúp khách hàng có được ca phẫu thuật đạt chất lượng tốt nhất, theo kịp với các xu hướng làm đẹp của các chị em trên thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

 • Khác với những các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các chị em. Giúp các chị em có thể chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp, cũng như có được chất lượng phẫu thuật hoàn hảo nhất, mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng hay nguy hiểm gì xảy ra. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành hơn 6000 ca phẫu thuật lớn nhỏ mỗi năm. Và tất cả các ca phẫu thuật này đều có kết quả vô cùng hoàn hảo.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Khách hàng nói gì về bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Bằng sự tận tâm, tận tình của mình. Bác sĩ đã “lấy lòng” biết bao khách hàng. Chính vì vậy mà đã có không ít những dòng cảm nhận, đánh giá được gửi đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để cảm ơn những điều tuyệt vời mà bác sĩ đã mang đến cho các chị em.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng SơnBác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

Nếu không thể tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn. Các bạn có thể tìm đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng bằng cách đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hoặc theo các thông tin hướng dẫn bên dưới. Để được bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu được an toàn và có chất lượng phẫu thuật tốt nhất có thể nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 09. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí