bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Để có được ca phẫu thuật an toàn đạt được chất lượng thẩm mỹ tốt chỉ có, thì người bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật quyết định đến 90% kết quả của ca phẫu thuật. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu tân trang cho ngoại hình của mình, các chị em luôn mong muốn tìm được cho mình 1 vị bác sĩ giỏi để có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ  đề này, thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu ngay sau đây nhé.

Vài nét về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên làm sao có thể tìm kiếm 1 bác sĩ uy tín, đáng tin cậy để có thể tiến hành phẫu thuật mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì, thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt với 1 tỉnh miền núi như Lai Châu, thì việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu lại càng khó khăn hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Là 1 tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn, người dân ở đây phần lớn là người dân tộc. Vì vậy mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu chưa có nhiều điều kiện để có thể học tập, tiếp thu được các tiến bộ của ngành “Công nghệ dao kéo”. Ở Lai Châu các bác sĩ mới chỉ có thể tiến hành 1 số dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đơn giản như spa chăm sóc da, chăm sóc tóc, cao hơn 1 chút là dịch vụ bấm mí, cắt mí. Còn các dịch vụ phẫu thuật phức tạp hơn như nâng mũi, độn cằm, thì các bác sĩ ở địa phương này vẫn chưa thể thực hiện được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Vì lẽ đó, các chị em nếu không thể tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu. Mong muốn tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật mà không phải lo lắng về điều gì. Thì các bạn có thể đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chuyên gia thẩm mỹ đồng thời là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Đi tìm bác sĩ thẩm mỹ uy tín chỉ có Việt Nam

Để có thể xứng đáng với tên gọi “bác sĩ thẩm mỹ uy tín Việt Nam” thì người bác sĩ ấy phải:

 • Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
 • Có con mắt thẩm mỹ tinh tế, để xác định phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng
 • Từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó
 • Và chỉ có là phải được nhiều khách hàng tin tưởng,

Và bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ đáp ứng được các yêu cầu này mà còn hơn thế nữa. Chính vì vậy mà trong những năm qua bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn được bình chọn là 1 trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín Việt Nam.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bác sĩ đã tiến hành hơn 5000 ca phẫu thuật mỗi năm. Không chỉ là những ca phẫu thuật thông thường, mà bác sĩ còn có thể khắc phục được những ca phẫu thuật hỏng do các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu tiến hành trước đó.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Thường xuyên học tập tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ luôn không ngừng tiếp thu các tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, để áp dụng vào các ca phẫu thuật ở Việt Nam. Giúp khách hàng có thể theo kịp với các xu hướng làm đẹp của thế giới. Chính những điều này đã được các chuyên gia đánh giá và công nhận bác sĩ Ngô Mộng Hùng là “bàn tay vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Không giống như các bác sĩ thẩm mỹ uy tín sở Lai Châu, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các chị em. Giúp các chị em có thể chọn lựa được phương pháp thẩm mỹ phù hợp, cũng như có được kết quả thẩm mỹ an toàn , chất lượng tốt chỉ có.  Chính sự ân cần, tận tâm của bác sĩ được khách hàng đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật, đã được tiến hành dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Ngô Mộng. Để có thể thấy và cảm nhận được những điều tuyệt vời mà bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho các chị em

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Nếu chẳng thể tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu. Các bạn có thể tìm đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới. Để bác sĩ có thể tư vấn cũng như tiến hành phẫu thuật cho bạn. Giúp bạn sở hữu được ngoại hình xinh đẹp như mong muốn nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí