bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Phẫu thuật thẩm mỹ”, cụm từ không còn nằm trong phạm vị 1, 2 thành phố lớn nữa. Mà nó đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các tỉnh miền núi cũng không ngoại lệ và bắt đầu phát triển loại hình “công nghệ dao kéo” này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai các bạn nhé.

Tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Vốn là một tỉnh có diện tích lớn thứ 2 cả nước. Vùng đất Gia Lai ngày nay là địa bàn cư trú lâu đời của các dân tộc Jrai, Bahnah. Khí hậu và thổ nhưỡng cũng rất thích hợp cho việc phát triển các loại cây công nghiệp ngắn và dài hạn như cafe, chè, tiêu,… đem lại hiệu quả kinh tế cao cho tỉnh nhà. Đời sống của người dân cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao. Khi cuộc sống đã “đủ ăn đủ mặc” thì chị em đã bắt đầu để ý đến vẻ đẹp bên ngoài nhiều hơn và biết đến phương pháp “ dao kéo”, để có thể “tân trang” lại vẻ đẹp của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Dù đã xuất hiện một số cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai. Nhưng, do phần lớn dân cư là người dân tộc, và xuất phát điểm là một tỉnh có  nền kinh tế thấp. Nên trình độ của các bác sĩ thẩm mỹ ở đây chưa được đảm bảo cũng như xác suất thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ không cao. Đã có không ít những ca gặp biến chứng sau phẫu thuật xuất hiện, khiến chị em ở đây không khỏi hoang mang, lo lắng, không biết nên tìm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai nào để “trao mặt gửi vàng”.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Khi xã hội ngày càng phát triển, mạng lưới giao thông cũng vì thế được mở rộng, việc ra ngoài để tiếp xúc với dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến đã trở nên dễ dàng hơn. Nhiều chị em đã quyết định “xuống núi” để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Tp.Hồ Chí Minh được chị em tin chọn nhiều nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Vì sao các chị em lại chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Chia sẻ về lý do chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chị Nguyễn Minh Phương ở huyện Krông Năng, Gia Lai cho biết: “ Lúc trước, em từng có một chiếc mũi thấp tẹt xấu xí. Nhưng vì bản chất công việc cần ngoại hình nên em quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thăng tiến thêm trong sự nghiệp. Nhưng các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai không thể tiến hành phẫu thuật cho em. Nhờ có một người bạn giới thiệu, em quyết định tới thành phố Hồ Chí Minh, và được bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật. Kết quả thật mỹ mãn, em phẫu thuật hơn 4 năm rồi mà không có bất cứ biến chứng hay gì xảy ra cả”.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Còn chị Ánh Tuyết (Đồng Nai) thì chia sẻ: “Thật sự thì trước đây em chả biết bác sĩ thẩm mỹ tốt cả.Tìm hiểu nhiều topic mà cũng chả ăn thua, thậm chí nhiều lúc em tính lên các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai để làm đẹp, bởi nghe 1 số người khen. Tuy nhiên, cuối cùng em chọn phẫu thuật thẩm mỹ với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, vì thấy mấy chị gần nhà em làm về đẹp quá trời. Sau khi đến em thấy rất hài lòng. Bác tư vấn nhiệt tình, thực hiện nhanh, chính xác. Bác cũng mát tay lắm nên sau thẩm mỹ nhanh lành cực kỳ. Giờ em được thế này cũng nhờ Bác cả”.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Những “kỳ tích” xảy ra sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những “kỳ tích” đã được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai

Thay vì ngồi ở nhà tìm kiếm các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Gia Lai trong vô vọng. Hãy nhanh chóng liên lạc với bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các bạn.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 09. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí