bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Nằm trong chuỗi những bài viết tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở các tỉnh thành. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đến khu vực miền Tây sông nước. Và tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp là ai?

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây đã không còn là “cơn sốt” làm đẹp ở 1 tỉnh, 2 tỉnh . mà nó đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Đồng Tháp hiện có rất nhiều Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín xuất hiện để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của người dân địa phương.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Tuy nhiên, xuất phát là 1 tỉnh đi lên từ nền nông nghiệp lúa nước. Nằm trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long – Vựa lúa của cả nước. Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp chưa có nhiều điều kiện để tiếp xúc với các xu hướng cũng như kỹ thuật làm đẹp của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây mới chỉ phát triển được 1 số dịch vụ làm đẹp đơn giản như spa chăm sóc da, chăm sóc tóc. Còn đối với những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi ở trình độ chuyên môn kỹ thuật cao như nâng mũi, gọt cằm,… thì nơi đây vẫn chưa thể thực hiện được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Vì lẽ đó, khi có nhu cầu “tân trang” cho ngoại hình của mình bằng những dịch vụ phức tạp hơn mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp không thể thực hiện được. Thì các chị em đã tìm đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Lí do chị em chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Chia sẻ lí do vì sao khi mà có nhiều bác sĩ thẩm mỹ như thế, nhưng các chị em vẫn tin tưởng và chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Thì chị Phan Kim Ngọc cho biết:

Bạn tôi từng được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật cho rồi. Phẫu thuật xong thì nhìn đẹp hẳn ra. Thấy bảo là bác sĩ này chu đáo, tận tình lắm, tư vấn tỉ mỉ từng dịch vụ. Sau phẫu thuật lại còn nhắc nhở thưởng xuyên việc uống thuốc với lại chăm sóc sau phẫu thuật. Vì vậy mà tôi quyết định tìm đến đây để tiến hành phẫu thuật. Công nhận ở đây mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo, từ bác sĩ đến đội ngũ nhân viên.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Cùng quan điểm này, anh Quang Tuấn (Đồng Tháp) cũng cho biết: “Do tính chất công việc đòi hỏi phải có ngoại hình. Vì vậy tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi lai không tìm thấy một bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp nào. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến của mọi người trên mạng. Thì hầu hết mọi người đều bảo nên đến gặp Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật ai cũng khen tôi là ngày càng đẹp trai và lịch lãm hơn. Công việc của tôi kể từ sau khi phẫu thuật thì ngày càng thuận lợi hơn.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Có thể thấy được rằng việc chọn đến Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật, thay vì tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp không phải ngẫu nhiêu, mà bởi:

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn nhỏ để có thể trau dồi kinh nghiệm cũng như trình độ tay nghề của mình. Bác sĩ đã mang về cho mình không ít những giải thưởng quan trọng. Được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao. Đây là điều mà không phải bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp nào cũng có thể làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Đồng thời, để tiếp thu những phương pháp thẩm mỹ mới nhất, hoàn hảo nhất. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thường xuyên học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ,… có nhiều điều kiện được tiếp xúc với các xu hướng cũng như kỹ thuật làm đẹp của thế giới. Để từ đó áp dụng ở Việt Nam, giúp các chị em có thể theo kịp được với các xu hướng làm đẹp của thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Khách hàng đánh giá về bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Với những gì mà Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho các chị em. Giúp các chị em vô cùng hài lòng và an tâm. Chính vì lẽ đó trong những năm qua, bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn lọt TOP những bác sĩ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và yêu thích ở Việt Nam.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp

Nếu không thể tìm được cho mình một bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Tháp, thì các chị em có thể tìm đến với bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các chị em nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí