bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Với nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, đã tạo điều kiện cho ngành phẫu thuật phát triển mạnh mẽ, lan rộng ra khắp các tỉnh thành của cả nước. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề này thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Là 1 tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, với diện tích lớn thứ 2 ở khu vực. Đồng Nai có ngành công nghiệp vô cùng phát triển, du lịch cũng rất được tỉnh chú trọng đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đời sống của người dân cũng từ đó mà được nâng cao. Ngày càng nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai xuất hiện.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Tuy nhiên, do Đồng Nai phần lớn là chú trọng đầu tư ngành công nghiệp, du lịch. Ít chú trọng đến việc phát triển ngành công nghệ dao kéo. Vì vậy mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai không có nhiều cơ hội được học tập những tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít những ca phẫu thuật được tiến hành tại Đồng Nai gặp biến chứng, khiến cho các chị em hoang mang về chất lượng dịch vụ ở nơi đây.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Chính vì lẽ đó, khi có nhu cầu tìm kiếm cho mình 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật. Các chị đã không quản ngại tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Vì sao chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Khi được hỏi lí do vì sao các chị em lại tin tưởng chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Thì chị Nguyễn Bích Thủy (Long Thành) cho biết: “Lần trước bạn tôi có đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật xong nhìn đẹp hẳn ra, làm 4,5 năm rồi mà không thấy bị biến chứng hay gì cả. Vì vậy lần này tôi cũng đến đây để tiến hành phẫu thuật. Ở đây từ bác sĩ thẩm mỹ đến đội ngũ nhân viên đều vô cùng tuyệt vời.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Cùng quan điểm trên, Anh Nguyễn Minh Quân cho biết: “Ban đầu khi định đi phẫu thuật tôi sợ bác sĩ sẽ phẫu thuật mình có nét giống con gái mất. Nhưng sau khi được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật xong, ai cũng bảo càng ngày tôi càng nam tính lịch lãm hơn. Nên tôi thích lắm, đúng là không bỏ công lặn lội đến đây để phẫu thuật.”

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Chỉ nhiêu đó thôi cũng có thể thấy rằng việc Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được khách hàng tin tưởng chọn lựa để tiến hành thay vì tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai không phải là sự ngẫu nhiên.

Bác sĩ Ngô Mộng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, lại là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Thường xuyên học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Thông qua các cuộc thi quốc tế quan trọng đã khẳng định được tài năng, cùng trình độ của mình. Được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật lớn nhỏ, từ những ca tiểu phẫu đơn giản đến những ca đại phẫu phức tạp cũng vô cùng thành công. Điều mà không phải bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai cũng làm được.

Để đảm bảo khách hàng có thể có được ca phẫu thuật an toàn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp tư vấn cũng như tiến hành phẫu thuật cho các chị em. Giúp các chị em có thể chọn được phương pháp cho phù hợp với tình trạng của mình. Chính điều này đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và ưng ý.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Những thành phẩm có được sau phẫu thuật

“Trăm nghe không bằng 1 thấy”. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật, đã được thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để xem bác sĩ đã mang đến những điều tuyệt vời như thế nào cho các chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai

Thay vì cứ ngồi tìm kiếm cho mình bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đồng Nai. Các chị em có thể tìm đến với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới. Để được bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu thuật cho các chị em nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 10. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí