bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, Đà Nẵng được đánh giá là vùng đất “đáng sống” nhất khu vực miền Trung. Với những lợi thế đó thì ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây phát triển như  thế nào? Trình độ của đội ngũ bác sĩ ở Đà Nẵng ra sao? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chủ đề này thông qua bài viết bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng dưới đây nhé.

Tìm hiểu về các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Với những lợi thế về kinh tế – xã hội, Đà Nẵng từ lâu đã trở thành vùng đất “màu mỡ” để cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Không ít những Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng xuất hiện. Và số lượng đó ngày càng tăng lên.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các bác sĩ thẩm mỹ như thế. Bên cạnh những bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Thì có những “bác sĩ giấy”, không được cấp giấy phép hành nghề vẫn ngang nhiên hoạt động. Nhiều chị em không biết điều này, đã tìm đến những bác sĩ ấy để tiến hành phẫu thuật. Dẫn đến không ít những trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật xuất hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Vì lẽ đó, khi có nhu cầu nhờ cậy đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, để có thể sở hữu được ngoại hình hoàn hảo như mong muốn. Các chị em cần chú ý chọn những bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng đảm bảo được các tiêu chí:

 • Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hành nghề
 • Có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có thể áp dụng được những tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó
 • Được khách hàng đánh giá cao

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Chỉ khi tìm được bác sĩ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả những yêu cầu này. Thì các bạn mới có thể an tâm tiến hành phẫu thuật mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Nhưng nếu vẫn băn khoăn không biết nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ nào, bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng nào cho tốt. Các bạn có thể tìm đến bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Lí do nên chọn bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật?

Trong những năm qua, dù ngày càng nhiều bác sĩ thẩm mỹ xuất hiện. Nhưng bác sĩ Ngô Mộng Hùng – chuyên gia thẩm mỹ đồng thời là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3 Tp.HCM  vẫn luôn là cái tên được các chị em nghĩ đến đầu tiên, mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm 1 bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn giỏi để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Sở dĩ các chị em tin tưởng vào bác sĩ Ngô Mộng Hùng như vậy là bởi:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là 1 trong những bác sĩ thẩm mỹ người Việt đầu tiên, được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Tham dự nhiều hội thảo, cuộc thi lớn và đã dành không ít những giải thưởng quan trọng. Điều mà hiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng làm được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, lại thường xuyên học tập tu nghiệp ở nước ngoài. Được tiếp xúc nhiều các xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện đại, bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó. Từ những ca tiểu phẫu đơn giản cho đến những ca đại phẫu phức tạp, với kết quả mang lại đều vô cùng hoàn mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Khác với những bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng, các chị em khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có thể chọn lựa được phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Khách hàng đánh giá về Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bằng sự tận tâm, luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn, đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đã làm cho khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm. Chính vì vậy trong những năm qua bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn được khách hàng bình chọn, là 1 trong 3 bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng

Với những gì đã chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn không còn lo lắng về vấn đề bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đà nẵng nữa. Đồng thời tìm được cho mình bác sĩ đáng tin cậy để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật, mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Và trong quá trình tìm hiểu, nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Các bạn có thể liên hệ theo các thông tin hướng dẫn bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí