bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Xuất phát điểm là một tỉnh thuần nông. Trong những năm gần đây, Bắc Ninh đã có bước tiến vượt bậc. Trở thành tỉnh có quy mô công nghiệp lớn thứ 5 cả nước và thứ 2 miền Bắc. Vậy với nền công nghiệp đang phát triển thì ngành thẩm mỹ tại đây như thế nào? Có thu hút được nhiều bác sĩ thẩm mỹ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết về bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh dưới đây nhé!

Sự thật về bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Mặc dù nền công nghiệp tại Bắc Ninh đang ngày càng phát triển. Nhưng trái ngược hẳn hoàn toàn, ngành thẩm mỹ tại đây còn khá “kém”. Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Rất nhiều chị em ở Bắc Ninh chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp webtretho về sự “thiệt thòi” khi nhu cầu làm đẹp tại tỉnh không được đáp ứng. Ví dụ như chị Hoa (Bắc Ninh) đã viết: “Bác sĩ thẩm mỹ ở đây ít quá. Chị muốn kiếm một bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh mà khó ghê. Mọi người ở đây muốn làm đẹp toàn phải đi xa. Mà thường mấy chị em hay rủ vào TP.HCM vì ở đó phát triển hơn ở Hà Nội. Nghe nói ở TP.HCM, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là uy tín nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Việc thiếu bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh cũng có thể dễ dàng hiểu. Bởi vì hiện tại tỉnh thành này đang cần chú trọng hơn vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ thông tin. Vì đây được xem là “tiềm năng” giúp đẩy bước tiến nền kinh tế ở tỉnh thành này phát triển mạnh hơn.

Chính vì thế, nếu muốn làm đẹp an toàn và hiệu quả. Chị em hãy an tâm tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hiện bác sĩ đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại số 115, Trương Định, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Vì sao nên chọn bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM và cả nước. Mỗi ngày bác sĩ thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật lớn, nhỏ cho các chị em đến từ khắp tỉnh thành. Bao gồm những khách hàng đã chán nản bỏ cuộc khi tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh. Và kết quả không khiến họ thất vọng.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ cảm nhận rõ được “tài đức vẹn toàn” của bác sĩ:

 • Về TÀI:

Là bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao. Thể hiện trong suốt 20 năm hoạt động trong nghề. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn chưa lần nào phạm phải bất kì sai sót. Luôn đạt tỷ lệ thành công 100%. Đó là kết quả suốt quá trình học tập trong nước tu nghiệp dài hạn ở 2 quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ (Hàn Quốc, Hoa Kỳ). Vượt xa các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

 • Về ĐỨC:
 • Với chữ “tâm” trong nghề, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn mong muốn giúp chị em đẹp nhất có thể. Vì vậy, chính bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật cho mọi khách hàng. 

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh

 • Bằng sự tận tâm, y đức của một người bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Mọi thắc mắc của bạn đều được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tận tình giải đáp.
 • Hơn nữa, để nét đẹp duy trì lâu dài, cũng tự tay Bác sĩ trực tiếp nhập về các vật liệu thẩm mỹ từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Đây là một yếu tố mà các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh chưa thể đạt được.

Cách liên hệ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng bài viết này đã giúp chị em nắm bắt thông tin rõ hơn về bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Bắc Ninh. Để được làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn. Chị em đừng ngần ngại đường xá xa xôi mà tìm đến bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ sớm “sở hữu” ngay nhan sắc như ý muốn. Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí