bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Yếu tố quan trọng quyết định đến ca phẫu thuật thẩm mỹ có thành công hay không. Phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài TPHCM và Hà Nội đang có rất nhiều “tài năng thẩm mỹ”. Thì liệu ở các tỉnh có bác sĩ thẩm mỹ giỏi hay không? Bài viết sau đây chúng ta sẽ đi cụ thể tìm hiểu về bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang nhé!

Thông tin về Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Với nền kinh tế tập trung vào nông – lâm nghiệp và du lịch. An Giang trở thành vùng đất khó có thể thu hút được nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Hơn nữa, ngành công nghiệp thẩm mỹ vẫn chưa được đầu tư ở nơi đây. Chính vì vậy, các Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ tại tỉnh thành này không thể đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Để bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang có thể đảm bảo thực hiện thành công các ca phẫu thuật.

 Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Chính vì những lý do trên. Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang chỉ có thể tiến hành các dịch vụ làm đẹp đơn giản. Như bấm mí, chăm sóc da, xăm chân mày,… Còn những dịch vụ thẩm mỹ phức tạp hơn. Thì các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở đây vẫn chưa thể thực hiện được.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Theo thống kê gần đây về nhu cầu làm đẹp tại tỉnh An Giang. Các chị em có xu hướng tìm đến bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM. Và kết quả bình chọn bác sĩ thẩm mỹ được đông đảo chị em tín nhiệm nhất của cuộc khảo sát đề tài này, chính là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Vì sao nên chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Trong nhiều năm qua, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp hàng triệu chị em hoàn toàn “lột xác” tại đây.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Xét về tài đức vẹn toàn trong nghề. Thì không có bất kì bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang nào có thể sánh bằng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với:

 • Sự tận tâm, y đức của một người bác sĩ thẩm mỹ:

Với y đức “sáng như gương” cùng sự tận tâm của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật cho mọi khách hàng. Hơn nữa, cũng chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tận tay nhập về các vật liệu thẩm mỹ từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Nhằm cam kết chất lượng và hiệu quả sau hậu phẫu.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

 • Chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm 20 năm:

Được đào tạo thời gian dài tại 2 quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ. Đó là Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Trong thời gian tu nghiệp ở đây, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn không ngừng phấn đấu và được đánh giá cao. “Sở hữu” rất nhiều giấy khen và bằng cấp quốc tế. Đây là điều không thể thấy được đối với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Cũng chính vì chuyên môn giỏi và sự nhanh nhạy trong nghề. Trong suốt 20 năm hoạt động kinh nghiệm “bỏ túi” của bác sĩ vô cùng nhiều. Là lý do chưa bao giờ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng phạm phải bất kì sai sót nào trong khi phẫu thuật.

Cách liên hệ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Để tránh “tiền mất tật mang”. Chị em hãy bỏ qua các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở An Giang. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi hoàn thiện nhan sắc. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chính Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp giải đáp. Chi tiết xin liên hệ qua: 

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí