bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Là thành phố thuộc tiểu bang California có nền kinh tế lớn thứ 3, San jose được mọi người biết đến với tên gọi là “Thành phố lớn an toàn nhất Hoa Kỳ”. Đây cũng là thành phố có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển với đa dạng các dịch vụ. Chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, đã khiến cho các chị em người Việt sinh sống ở đây gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose đáng tin cậy, để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật. Hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

San Jose nằm trong thung lũng Silicon. Nơi đây có đông người Mỹ gốc Việt sinh sống, chiếm 9,2% dân số toàn thành phố. Với mức sống cao như hiện tại, thì việc người dân ở đây quan tâm, chăm chút cho ngoại hình của mình là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Việc tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng với bà con Việt Kiều.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bởi vậy, để tìm được một bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose uy tín, chị em Việt Kiều ở Mỹ cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá một bác sĩ thẩm mỹ đẳng cấp dưới đây:

 • Được cấp giấy phép hành nghề từ cơ quan có thẩm quyền
 • Có trình độ chuyên môn và được đào tạo bàn bản về phẫu thuật thẩm mỹ
 • Có kinh nghiệm cũng như từng thực hiện thành công các ca thẩm mỹ làm đẹp
 • Được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng

Nếu có thể tìm được cho mình bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose đáp ứng được các yêu cầu này. Thì các chị em có thể an tâm để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Tuy nhiên, chị em Việt Kiều ở Mỹ cần lưu ý là các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose có quan niệm về cái đẹp khá khác với chị em mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ, nếu chị em đang mong muốn sở hữu một vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Đồng thời, làm đẹp với các bác sĩ thẩm mỹ nơi đây chị em sẽ phải trả một khoản chi phí rất cao. Dù là bác sĩ thẩm mỹ tư nhân hay hoạt động trong các bệnh viện thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Vậy nên, nếu khó khăn trong việc làm đẹp với các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose. Chị em có thể tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nghỉ tết về Việt Nam. Vừa thăm thú quê hương, gia đình, bạn bè. Vừa tranh thủ tân trang nhan sắc cho mình. Bởi hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ uy tín cho chị em tha hồ lựa chọn. Các bác sĩ thẩm mỹ người Việt cũng có chuyên môn rất cao, được đào tạo bài bản. Cam kết mang tới cho chị em một nét đẹp hoàn hảo như ý.

Bác sĩ thẩm mỹ đẳng cấp nhất Việt Nam

Nếu có cơ hội về Việt Nam và có nhu cầu tìm một vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, như các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose để làm đẹp. Hãy đến với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đến nay, Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Giúp hàng ngàn khách hàng nâng tầm nhan sắc thành công.

Trước khi sáng lập Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Hùng từng có thời gian dài tu nghiệp tại các quốc gia đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc. Và được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao. Đảm bảo không hề thua kém gì các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn là 1 trong số ít bác sĩ thẩm mỹ người Việt được tham gia vào Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Cùng với các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose. Bác sĩ Hùng cũng là khách mời danh dự của rất nhiều hội thảo thẩm mỹ quốc tế. Và là diễn giả ưa thích, được nhiều đài mời trả lời tư vấn.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Với bề dày kinh nghiệm cùng vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác sĩ nhất định sẽ tư vấn chính xác và thẩm mỹ thật đẹp cho bạn.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

“Lên đời” nhan sắc nhờ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hãy cùng chúng tôi nhìn qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật, để kiểm chứng về những điều tuyệt vời mà Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho các chị em nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose

Vậy nên, nếu việc làm đẹp với các bác sĩ thẩm mỹ ở San Jose gây khó khăn gì cho bạn. Và khi về Việt Nam, các chị em Việt Kiều muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin dưới đây, để Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giúp bạn.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí