bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Bác sĩ thẩm mỹ là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của các ca phẫu thuật. Và hiện nay từ khóa “Bác sĩ thẩm mỹ ở California” đang được không ít người tìm kiếm. Bởi tiểu bang này có ngành phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển, có thể nói là uy tín thế giới. Đừng bỏ qua bài viết này, nếu bạn đang cần tìm bác sĩ thẩm mỹ giỏi để “chọn mặt đặt tiền” nhé!

Bạn biết gì về bác sĩ thẩm mỹ ở California?

Được làm đẹp tại California trở thành ước mơ của bao chị em, bao gồm cả những người đang sinh sống trên chính mảnh đất này. Các Bác sĩ thẩm mỹ ở California hay tại Hoa Kỳ nói chung thường đều được đào tạo chuyên sâu tại những ngôi trường danh giá. Họ sớm tiếp xúc với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến chỉ có. Và dùng tay nghề của mình để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho hàng triệu người.

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

Tuy nhiên, những người Việt Kiều sống ở đây thường chia sẻ rằng. Sau khi tìm kiếm được Bác sĩ thẩm mỹ ở California giỏi và được tư vấn, họ lại thấy đắn đo rất nhiều khi chi phí dịch vụ ngoài tầm với. Đó cũng là lý do nhiều người từ bỏ ý định làm đẹp trên đất Mỹ xa hoa, mà nhân cơ hội trở về Việt Nam thăm quê hương để làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn.

Bỏ lỡ cơ hội được làm đẹp dưới tay nghề cao của bác sĩ thẩm mỹ ở California vì lý do chi phí quá đắt đỏ. Nhiều người đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam hiện nay. Và kết quả không làm họ phải thất vọng. Chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nhân tố chính khiến họ thay đổi quan niệm, chỉ có bác sĩ “ngoại” mới có tay nghề chuyên môn cao.

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tạm gác lại việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ ở California, hãy cùng tìm hiểu vị bác sĩ tài đức vẹn toàn đang được đông đảo người Việt yêu mến, đó chính là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé! Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thay đổi ngoạn mục, sau khi được Bác sĩ Hùng thăm khám – tư vấn – phẫu thuật trực tiếp.

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

Về TÀI:

  • Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được đánh giá cao trong suốt thời gian tu nghiệp tại 2 quốc gia đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ (Hàn Quốc, Hoa Kỳ).
  • Sở hữu nhiều giấy khen, bằng cấp quốc tế từ các tổ chức thẩm mỹ uy tín thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ ở California Bác sĩ thẩm mỹ ở California Bác sĩ thẩm mỹ ở California

 • Để làm nên thành công của mọi ca phẫu thuật, thì các Bác sĩ thẩm mỹ ở California hay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều luôn chú trọng việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến uy tín thế giới.
 • Trong suốt 20 năm hoạt động, bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đạt tỷ lệ thành công 100% các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Về ĐỨC:

 • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn tâm niệm sẽ luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo chỉ có cho các chị em. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật cho mọi khách hàng. Đảm nhận quy trình phẫu thuật khép kín, bài bản, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo chỉ có.

Bác sĩ thẩm mỹ ở California

 • Hơn nữa, với sự tận tâm của mình, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ chính tay trực tiếp nhập về các vật liệu thẩm mỹ đã được kiểm nghiệm gắt gao về độ an toàn từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. 

Cách liên hệ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã khiến nhiều người “lột xác” thành công. Bạn có muốn là người tiếp theo sở hữu nhan sắc “vạn người mê”? Nếu có, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15